[Dota 2] Làm thế nào để kiếm phần thưởng trong TI10 Battle Pass mà không tốn tiền ?

Phần thưởng TI10 Battle Pass có thể kiếm được mà không tốn tiền không?

Can TI10 Battle Pass rewards be earned without spending money?

Các Fan của Dota 2 đã có khoảng một tuần để làm quen với The International 10 Battle Pass và sự khinh miệt giống quen thuộc.

TI10 Battle Pass đang bị người hâm mộ chỉ trích trên các phương tiện truyền thông xã hội vì một số lý do khác nhau. Từ Reddit đến Twitter đến YouTube, mọi người đã đi sâu vào trận chiến, và trong khi ít người phủ nhận rằng nó có một bộ phần thưởng tuyệt vời, nhiều người đang gặp vấn đề với những gì cần thiết để mua những phần thưởng đó.

Khiếu nại lớn nhất của người hâm mộ là việc Valve tiếp tục hạ thấp chất lượng phần thưởng có thể đạt được chỉ đơn giản thông qua việc nghiền các cấp độ BP bằng cách chơi trò chơi.

Trong những năm trước, Skin cao cấp có thể được mua chỉ bằng cách mua phiên bản cơ bản của trận chiến và hoàn thành các thử thách hàng ngày và hàng tuần, chơi chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn, v.v. Mặc dù việc bỏ thêm một số tiền mặt luôn là cần thiết để nhận được tất cả các phần thưởng cao cấp, nhưng giao diện bắt mắt trong TI10 Battle Pass gần như có thể nằm ngoài tầm với của bất kỳ ai không thể mua nó.

 

BP khó kiếm tiền hơn trong TI10 Battle Pass

Làm trầm trọng thêm vấn đề này là thực tế rằng BP khó kiếm được hơn vào năm 2020 so với những năm trước.

Một trong những cách chính để kiếm BP là thông qua hệ thống đặt cược trong trò chơi. Mặc dù người chơi có thể dễ dàng kiếm được tới hai cấp độ mỗi tuần, hoặc thậm chí nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ vượt qua trận chiến của họ, Valve đã hạ thấp các mã thông báo có sẵn khoảng 20%. Điều này đã được bù đắp ở một mức độ nào đó bằng cách thêm một hệ thống tiền thưởng nếu người chơi có thể cùng nhau giành chiến thắng, nhưng chắc chắn cảm giác như mục đích là làm cho việc kiếm cấp trở nên khó khăn hơn.

Trên hết là việc loại bỏ các thách thức hàng ngày và hàng tuần. Chúng được thay thế bằng hệ thống tiền thưởng của Guild, mang đến tiềm năng cho phần thưởng lớn hơn, nhưng một lần nữa, mục tiêu cuối cùng dường như khiến việc kiếm được BP trở nên khó khăn hơn.

Cuối cùng, tái chế Immortal Treasures mang đến những phần thưởng vô cùng yếu. Trong khi chúng từng được tái chế trực tiếp cho các cấp độ, năm nay mang đến cho người chơi gold cho một tính năng mới gọi là Sideshop. Mặc dù người chơi có thể kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau từ nó, nhưng điều này vẫn không giúp được gì cho những người chơi có trái tim được đặt trên những cây cung cao cấp biến Wraith King thành Skeleton King hoặc nữ Anti-Mage của mình.

Cách lên cấp TI10 Battle Pass mà không tốn tiền

Có một chút nghi ngờ rằng Valve đang tích cực cố gắng làm cho người chơi gặp khó khăn hơn trong việc tăng cấp chiến đấu. Mặc dù một phần lớn của trận chiến vượt qua thành công là phần thưởng lớn của nó, nhưng phần lớn hơn nữa là Valve học cách rút tiền đáng tin cậy hơn từ người chơi Dota 2.

Điều lạ lùng là người chơi đã giành chiến thắng có thể kiếm được cả năm skin cao cấp trong Battle Pass mà không phải tốn tiền, bất kể họ nghiền bao nhiêu. Chỉ có hai lớp để thu thập thông tin hang động, và tiền thưởng bang hội chỉ cần don cung cấp phần thưởng đủ lớn. Ngay cả với những thứ như mẹo và phần thưởng từ chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn, người chơi vẫn giành chiến thắng để có thể có được Windranger Arcana.

TI10 Battle Pass drives prize pool over $10 million in 3 days

Cuối cùng, tất cả người chơi có thể làm để tận dụng tối đa TI10 Battle Pass của họ là thắng cược, giữ mức độ ưu tiên của họ trong Sideshop và hoàn thành việc thu thập thông tin cavern crawl. Tin vui là hiện tại vẫn chưa biết đến ngày TI10, người chơi có thể có thêm thời gian để kiếm phần thưởng. Các phần trước của cuộc chiến vượt qua kéo dài dưới năm tháng, trong khi phần này có thể kéo dài ít nhất sáu tháng.

Tuy nhiên, người chơi Dota 2 cần phải sẵn sàng trả tiền nếu muốn nhận mọi phần thưởng có sẵn.

Jbo247

EVENTS