[Dota 2] Kỷ lục GPM cao nhất của Dota 2 mới do .Ark trên Medusa thiết lập

Kỷ lục GPM cao nhất của Dota 2 mới do .Ark trên Medusa thiết lập

How many arcanas in Dota 2 and how to get them all

Khi nói đến kỷ lục GPM cao nhất trong Dota 2, không có gì gọi là quá nhiều trang trại.

Yegor “.Ark” Zhabotinskii đã lập kỷ lục không phải Nhà giả kim mới về số vàng mỗi phút trong thi đấu đối kháng trong khi ở Medusa với tỷ lệ GPM là 1.255. Trận đấu được đề cập diễn ra trong một trận đấu Dota 2 Champions League, nơi mà đội KBU.US của .Ark đã đối đầu với Ooredoo Thunders. Mặc dù GPM này hoàn toàn là sản phẩm của hoàn cảnh, nhưng vẫn còn rất nhiều điều mà những người chơi carry tham vọng có thể học hỏi từ màn trình diễn như vậy.

Trận đấu diễn ra trong Dota 2 Champions League Season 11 trong trận đấu với Ooredoo Thunders. Medusa ở lượt chọn thứ 10 nhằm mục đích chống lại Nature’s Prpophet, Tusk và Chaos Knight trong meta hiện tại. Trò chơi sẽ kéo dài hơn 70 phút với 122 mạng kết hợp. Một Stygian Desolater đẩy sát thương của Medusa lên trên 300 mặc dù bị Split Shot giảm 13%. KBU.US cuối cùng đã giành chiến thắng trong trò chơi sau khi hạ gục tháp ngoài hành tinh cấp một của đối phương ở phút thứ 70 và lăn lộn trên khắp con đường trở về cổ đại.

.Ark hiện đang xếp hạng 221 trên bảng xếp hạng MMR của Châu Âu, nhưng điểm trung bình kỷ lục này cho thấy anh ấy là một trong những nông dân hiệu quả nhất trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp hiện nay. Bản dựng của anh ấy cho trận đấu này là Manta Style thành Eye of Skadi, Daedalus, Satanic, Swift Blink, Boots of Travel 2, Black King Bar và Divine Rapier. Aghanim’s Scepter and Shard đã cung cấp một lớp kiểm soát đám đông khác cho sự trở lại trị giá 13.000 ròng. Kỷ lục thậm chí còn ấn tượng hơn khi xét đến những lần giảm sức mạnh gần đây của anh hùng trong bản vá 7.29d.

Điều đáng chú ý là hồ sơ mới này không bao gồm Nhà giả kim. Năng lực Greevil’s Greed của lõi sức mạnh thổi phồng tất cả vàng kiếm được lên một số lượng lớn. Trong khi kỉ lục GPM của Dota 2 không phải Alchemist hiện tại là 1.255, người chơi Alchemists đã kiếm được hơn 1.400 vàng trong các trận đấu chuyên nghiệp. Kể cả Nhà giả kim, Nikita “Daxak” Kuzmin của BetBoom vẫn giữ kỷ lục mọi thời đại với 1.481 GPM.

Mẹo và thủ thuật từ kỷ lục GPM cao nhất trong Dota 2

Kiếm được GPM bốn chữ số là một việc khó nhưng việc xem lại trò chơi GPM kỷ lục của .Ark có thể giúp bất kỳ người chơi carry nào kiếm được một số MMR trong Dota 2.

Đóng góp lớn nhất cho GPM điên rồ này là chế tạo vật phẩm. Bằng cách đi Manta Style trước, .Ark đã có thể đẩy ra một làn đường trong khi cũng farm rừng. Điều này dẫn đến XPM không tối ưu một chút là 901, nhưng anh ta vẫn có thể đạt cấp độ 30 trong 48 phút. .Ark đã bỏ qua tài năng cấp 10 của mình để hoàn thành việc nâng tối đa Split Shot. Cuối cùng, các hỗ trợ của KBU.US đã tiếp tục bảo vệ rừng tốt sau 30 phút. Có thể tiếp cận hoàn toàn nhiều làn đường với Manta Style và khu rừng đã giúp .Ark đạt được kỷ lục GPM mới trong các game chuyên nghiệp Dota 2.

Như với tất cả các màn biểu diễn carry, phần lớn vàng .Ark của Medusa đã kiếm được trong nửa sau của trò chơi. Vàng từ phe trung lập và creep ở đường tăng theo thời gian, vì vậy bất kỳ trò chơi nào kéo dài hơn 70 phút đều được đảm bảo có giá trị ròng cao.

EVENTS