Dota 2: Kết quả ngày thi đấu thứ tư WeSave! Charity Play

(JBO247) Giải đấu từ thiện WeSave! Charity Play được tổ chức online đã tiếp tục những diễn biến ở ngày thi đấu thứ 4 với những trận đấu vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính.

Mở đầu cho ngày thi đấu thứ tư của WeSave! Charity Play là màn chạm trán giữa hai đội tuyển Vici Gaming và EHOME thuộc khu vực Trung Quốc. Cả 2 đều là những tên tuổi lớn của Dota 2 khu vực cũng như thế giới, họ có mặt ở một giải đấu tuy không mang tính cạnh tranh quá cao nhưng những người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi 2 đội có thể cống hiến một trận cầu kịch tính và nảy lửa. Nhưng đáng tiếc khi thực tế lại cho thấy điều ngược lại.

Vici Gaming dù chỉ mới trở lại sau 2 tháng nghỉ ngơi nhưng họ vẫn cho thấy được vị thế của đội tuyển số hàng đầu của Dota 2 Trung Quốc và không khó khăn gì để có thể quật ngã Xiao8 cùng những người đồng đội chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ thi đấu với tỷ số 2 – 0. Vị vua phương Đông vẫn giữ vững được trọn vẹn phong độ hủy diệt của mình ngay cả khi đã có một giấc ngủ dài, rời xa chiến trường.

Sau trận đấu mở màn có phần khá nhàm chán đến từ khu vực Trung Quốc, sau đó người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng màn tranh đấu với những diễn biến vô cùng hấp dẫn của cặp đấu đầy duyên nợ, Secret và Nigma. Đây là một chiến đáng được mong đợi vì nó được dẫn dắt bởi 2 vị đội trưởng vĩ đại của Dota 2 thế giới là Puppey và Kuroky, cũng có thể nói đây là cuộc đấu trí căng não giữa 2 vị đội trưởng này.

Cuộc chiến đã nổ ra trong suốt gần 1 tiếng đồng hồ thi đấu của game đấu thứ nhất. Secret là đội có cho mình một khởi đầu thuận lợi hơn khi họ nắm giữ lợi thế về Networth trong phần lớn thời gian thi đấu. Nhưng chiến thắng sau cùng lại là một kết quả bất ngờ khi nó thuộc về Kuroky cùng đồng bọn, họ đã có một pha outplayed đối thủ cực kỳ xuất sắc và ngoạn mục khi quyết định thực hiện một pha backdoor không tưởng và kết thúc trận đấu mặc cho đối thủ vẫn còn đang dẫn trước mình tới gần 40.000 Networth.

Nigma sau pha lật kèo ngoạn mục ở game một, họ bước sang game đấu thứ 2 với tinh thần cởi mở hơn hẳn, Kuroky tiếp tục tạo ra sự vượt trội về mặt chiến thuật so với ông anh Puppey khi đã out pick hoàn toàn team Secret với một đội hình snowball từ sớm cực mạnh. Con át chủ bài mang tên Nature Prophet Carry của Miracle đã xuất sắc phát huy hiệu quả khi game thủ người Jordan hiện diện ở khắp mọi nơi và đồng thời gieo rắc “cái chết” mỗi khi anh xuất hiện.

Kết quả là game 2 kết thúc chỉ sau chưa đầy 30 phút thi đấu với chiến thắng đầy thuyết phục thuộc về team Nigma. Có thể nói, tuy kết quả trận đấu có ra sau đi nữa, thì Secret và Nigma, hay nói cách khác, cuộc đối đầu giữa 2 vị thủ lĩnh Puppey và Kuroky đã mang đến một trận chiến đầy hấp dẫn.

Với kết quả này, Kuroky cùng đồng đội sẽ có mặt tại trận chung kết của giải  đấu khu vực châu Âu và đối thủ mà họ sẽ tiếp đón đó là những hậu bối của họ tại team Liquid.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS