Dota 2: Kết quả ngày thi đấu cuối cùng vòng bảng ESL One Los Angeles 2020

(JBO247) Ngày hôm qua hàng loạt các khu vực đã diễn ra những trận cuối cùng của vòng bảng ESL One Los Angeles 2020 với nhiều diễn biến hấp dẫn và không kém những bất ngờ.

Đông Nam Á

Đông Nam Á là khu vực đầu tiên khép lại loạt trận ở vòng bảng với 2 trận đấu giữa Adroit và Boom ID và Fnatic đối đầu với GeekFam. Trong đó, màn chạm trán “một mất một còn” giữa Fnatic và GeekFam được khán giả dành nhiều sự quan tâm hơn cả bởi cả 2 trong cuộc đối đầu trực tiếp này đều cần phải giành một chiến thắng nếu vẫn muốn tiếp tục cuộc hành trình tại ESL One Los Angeles 2020 ở vòng playoff.

Tuy nhiên diễn biến của trận đấu lại không được kịch tính tương xứng với tầm quan trọng của nó. Fnatic trong một ngày thi đấu xuất sắc hơn, không để mắc quá nhiều sai lầm đã dễ dàng vượt qua đối thủ khá chênh lệch với họ về cả đẳng cấp lẫn trình độ.

Thắng lợi 2 – 0 dành cho Fnatic là kết quả cuối cùng của trận đấu này, thất bại chỉ sau chưa đầy 1 tiếng đồng hồ thi đấu, GeekFam trở thành đội tuyển duy nhất ở khu vực SEA phải dừng bước ngay tại vòng bảng của ESL One Los Angeles 2020.

Trung Quốc

Sau khi loạt trận ở khu vực Đồng Nam Á kết thúc, khán giả tiếp tục được chứng kiến những trận đấu đến từ ESL One Los Angeles 2020 khu vực Trung Quốc. Trước khi bước vào ngày thi đấu hôm qua, có 2 ông lớn đang ngấp nghé ở cánh cửa tử là Vici Gaming và PSG.LGD. Vì vậy, đến với ngày thi đấu cuối cùng này, cả 2 đều phải giành chiến thắng nếu muốn nuôi cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Vici Gaming là đội tuyển thi đấu trước trong cuộc gặp gỡ với EHOME. Tuy nhiên, các học trò của rOtk lại trình diễn một lối chơi bạc nhược, thiếu gắn kết trong trận đấu quan trọng này, dù đối thủ của họ luôn bị đánh giá thấp hơn. Hậu quả là VG đã để thua EHOME với tỷ số 2 – 1 và phải chờ đợi iG quyết định giúp số phận của mình trong trận đấu mà iG sẽ đối đầu với PSG.LGD.

Vici Gaming là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của PSG.LGD trong lượt trận cuối cùng của vòng bảng này, còn iG chỉ chiến đấu về mặt hình thức mà thôi. Và may mắn cho VG khi PSG.LGD đã có màn thể hiện còn tệ hại hơn cả họ khi để thua một cách khó hiểu trước một đội tuyển không còn động lực thi đấu như iG.

Kết quả là chỉ sau chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, iG đã hạ gục fy cùng đồng bọn với tỷ số 2 – 0, qua đó cùng nắm tay PSG.LGD làm khán giả của ESL One Los Angeles 2020.

Bắc Mỹ

Một diễn biến khác ở khu vực Bắc Mỹ, EG trong một ngày thi đấu dưới sức đã suýt chút nữa nhận thất bại trước business associates của “bố già” Fear. Arteezy chính là nhân vật chính của sự khó hiểu khi anh chàng này đã có một lối build đồ tương đối “quái dị” với Terrorblade.

Nhưng may mắn cho EG khi Arteezy đã có thể lấy lại được phong độ ở game đấu thứ 3 và có một phần thi đấu xuất thần đúng vào thời điểm cuối cùng để có thể tạo ra một pha “lật kèo” không tưởng trước business associates. Kết quả, EG giành chiến thắng 2 – 1 ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng, qua đó lọt vào vòng playoff của giải đấu với tư cách á quân của bảng đấu.

Tổng hợp kết quả ESL One Los Angeles 2020 ngày 1/4:

Fnatic 2 – 0 GeekFam

Boom Esports 1 – 2 Adroit

Vici Gaming 1 – 2 EHOME

Invictus Gaming 2 – 0 PSG.LGD

Newbee 0 – 2 RNG

CR4ZY 0 – 2 Quincy Crew

EG 2 – 1 business associates

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS