Dota 2: Kết quả ESL One Los Angeles 2020: Trung Quốc hoàn thành chặng đua

(JBO247) Ngày hôm qua, khu vực Trung Quốc cũng đã  hoàn thành chặng đua của mình tại ESL One Los Angeles 2020 với chức vô địch thuộc về á quân Bukovel Minor – Royal Never Giveup. Đây cũng là nhà vô địch thứ 4 của giải đấu này sau Fnatic, EG và beastcoast. Bên cạnh đó, lượt trận vòng bảng của ESL One Los Angeles khu vực Châu Âu – CIS cũng đang tiếp tục diễn ra với những diễn biến không kém phần hấp dẫn.

Trung Quốc

Loạt trận cuối cùng của giải đấu khu vực Trung Quốc đã mở màn cho ngày thi đấu hôm qua để tìm ra chủ nhân của ngôi vô địch.Tại đây, 3 đội tuyển EHOME, Newbee và RNG đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt cho vị trí quán quân của giải đấu khu vực này.

Newbee trong trận chung kết nhánh thua đã xuất sắc vượt qua EHOME của xiao8 cùng đồng bọn với tỷ số 2 – 1 để bước vào trận đấu cuối cùng với RNG. Nhưng trước một đối thủ quá mạnh như RNG, á quân TI7 với dàn sao trẻ tuổi của mình đã không thể tạo nên được quá nhiều bất ngờ khi sức mạnh mà Monet và những người đồng đội của anh mang đến là quá sức so với họ.

Trong trận chung kết tổng này, Newbee chỉ có thể dành thắng lợi ở game đấu thứ 3 và đó là tất cả những gì mà họ có thể làm được trước khi chịu gục ngã dưới đôi tay của RNG với tỷ số 3 – 1.

Có thể nói Trung Quốc là khu vực mang đến nhiều bất ngờ nhất tại giải đấu lần này khi mà các ông lớn của Dota 2 khu vực như iG, PSG.LGD hay VG lần lượt nói lời chia tay với giải đấu từ rất sớm. Tuy nhiên, RNG trong trận chung kết này đã có một chiến thắng rất thuyết phục, qua đó ngôi vị quán quân của ESL One Los Angeles dành cho RNG là hoàn toàn xứng đáng.

Châu Âu – CIS

Trong khi đó, ESL One Los Angeles ở khu vực châu Âu lại không có nhiều những bất ngờ xảy ra khi các đội tuyển được đánh giá cao hơn đều lần lượt giành chiến thắng. Secret dù đang gặp chút vấn đề về phong độ nhưng họ cũng không gặp quá nhiều khó khăn để có thể quật ngã một Liquid bị đánh giá thấp hơn nhiều với tỷ số 2 – 0.

NiP của ppd dù không có trong tay đội hình mạnh nhất nhưng vẫn đủ sức để quật ngã một Alliance vừa mới trải qua giai đoạn thay đổi nhân sự gấp rút trước giải.

Ở khu vực CIS, Na’Vi và Chicken Fighter cũng dễ dàng để giành cho mình những thắng lợi đầu tay ở giải đấu này khi lần lượt vượt qua Unique và Team Spirit cùng với tỷ số 2 – 1.

ESL One Los Angeles sẽ được tiếp tục với những loạt trận thuộc bảng A, bảng đấu được mệnh danh là bảng đấu tử thần khi có sự góp mặt của rất nhiều đội tuyển hàng đầu thế giới như OG, Nigma, VP hay B8. Loạt trận của bảng đấu này sẽ được khởi tranh với trận đấu giữa HellRaisers và Vikin.gg vào lúc 16 giờ chiều nay, 06/4.

Tổng hợp kết quả ESL One Los Angeles ngày 5/4:

Newbee 2 – 1 EHOME

Newbee 1 – 3 RNG

Chicken Fighters 2 – 1 Team Spirit

Na’Vi 2 – 1 Unique

Secret 2 – 0 Liquid

Alliance 1 – 2 NiP

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS