Dota 2: Kết quả các trận đấu nhánh thua vòng playoff Leipzig Major

(JBO247)Cũng trong ngày hôm qua, sau khi 2 trận đấu thuộc nhánh thắng vòng playoff Leipzig Major kết thúc thì cũng là lúc các đội tuyển Dota 2 ở nhánh thua bước vào loạt trận BO1 sinh tử, nơi mà sẽ có 4 đội phải chia tay với giải đấu và tại ngày thi đấu hôm qua đã lộ diện 3 cái tên phải xách vali rời khỏi Leipzig Major năm nay.

Cái tên đầu tiên là phải nói lời chia tay với Leipzig Major đó là paiN Gaming. Có thể nói paiN Gaming là đại diện bị đánh giá thấp nhất tại Leipzig Major năm nay, và họ là team mở màn cho vòng playoff nhánh thua khi chạm mặt với người anh em beastcoast.

Các chàng trai Nam Mỹ đến với giải đấu này với tinh thần giao lưu học hỏi là chủ yếu, họ không đặt nặng nhiệm vụ phải chạm đến ngôi vô địch bởi tại Leipzig Major hiện có quá nhiều đối thủ nặng ký đang tranh đấu với nhau vô cùng khốc liệt. Và tại vòng playoff này, paiN Gaming đã khai màn cho bữa tiệc buồn với thất bại chóng vánh trước người anh em cùng khu vực là beastcoast và chính Rampage của K1 đã chấm dứt hết mọi sự cố gắng yếu ớt của paiN Gaming. Và hành trình của các chàng trai Nam Mỹ tại Leipzig Major đã khép lại với thành tích 1 chiến thắng và 3 thất bại, kết quả này là có thể chấp nhận được với một đội tuyển “lót đường” như paiN Gaming tại giải đấu năm nay.

Ngay sau đó, nối gót sự ra đi của paiN Gaming cũng là một đại diện khác của Dota 2 châu Mỹ – Chaos. Chaos Esports Club sau khi không thể vượt qua các học trò của Burning – team Aster tại trận đấu sinh tử này thì họ cũng đành phải ngậm ngùi nói lời chia tay giải đấu. Và điều đáng nói ở đây đó chính là việc mà YawaR cùng đồng bọn vẫn chưa thể giành được bất kì một chiến thắng nào ở trong một game đấu nào của giải đấu, và đây có thể xem là thành tích tệ hại nhất trong số 16 đội tuyển tham dự Leipzig Major lần này.

Đội tuyển tiếp theo nói lời chia tay với Leipzig Major đó chính là Virtus.Pro. VP có thành tích tương tự như Chaos Esports Club khi họ phải rời giải đấu theo một cách không thể chua xót hơn.

Những “mầm non” của Solo đã có một trận chiến kiên cường trước team Liquid ngay cả khi họ bị đối thủ dẫn trước tới hơn 60.000 Networth. Tinh thần chiến đấu đó đã mang đến những tình huống mà ta cứ tưởng như đại diện của CIS có thể tạo nên một trận lật kèo trong sự kinh ngạc của mọi người, khi mà họ đã tận dụng được khoảnh khắc sai lầm của qojva và Micke` bên phía team Liquid. Virtus.Pro với lực lượng hùng mạnh của mình đã tự tin tiến vào căn cứ của Liquid nhằm thực hiện quyết định push thẳng vào Throne khi nhận thấy rằng 3/5 thành viên của đối thủ không có Buyback.

Thế nhưng VP lại không lường trước được sức mạnh mà Liquid đang sở hữu, đặc biệt là Slardar của Boxi và Dark Willow trong tay Taiga khi họ đã có một pha tử thủ có thể nói là kinh điển nhất trong lịch sử Dota 2, chỉ cần 2 bọn họ đã tiễn cả 5 thành viên bên phía VP lên bảng điểm số và cứu Liquid thoát khỏi một trận thua trông thấy. Thất bại đau đớn trước đại diện của châu Âu đã khiến Virtus.Pro tiếp bước paiN Gaming và Chaos  trở thành một trong 4 đội tuyển phải nói lời chia tay với giải đấu ngay sau ngày thi đấu hôm qua.

Leipzig Major 2020 chính thức nói lời chia tay với 3 đại diện không thật sự mạnh tại giải đấu năm nay, và sau đó sẽ còn tiếp tục những trận đấu đầy hấp dẫn, hãy cùng theo dõi để biết ai sẽ là “trùm” cuối của DreamLeague Season 13: Leipzig Major.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS