[Dota 2] Immortal Treasure 3 đến trong Battle Pass TI10, ngày kết thúc

Immortal Treasure 3 đến trong Battle Pass TI10, ngày kết thúc

Immortal Treasure 3 arrives in TI10 Battle Pass, date extended

Cuối cùng, Immortal Treasure 3 đã có mặt trong The International 10 Battle Pass.

Thùng chiến lợi phẩm được chờ đợi từ lâu là thành phần chính cuối cùng của Battle Pass TI10 với Trove Carafe 2020 có khả năng bị hủy bỏ. Người hâm mộ đã kêu gọi vật phẩm này trong nhiều tuần, với việc Valve chậm phân phối do vật lộn với sản lượng phát triển.

The Immortal Treasure 3 bao gồm các kho báu chung cho Lich, Oracle, Clockwerk, Pugna, Treant Protector và Gyrocopter. Nó có một phiên bản vàng rất hiếm của vật phẩm Pugna, với giải thưởng cao nhất là vật phẩm Solar Grey cực hiếm dành cho Phoenix có tác dụng biến các đầu cánh và đuôi của anh hùng thành màu xanh lam với hiệu ứng môi trường xung quanh. Người chơi cũng có cơ hội hiếm có để nhận được Biểu tượng Thần thánh.

Như truyền thống trong những năm gần đây, cũng có một gói 50 cấp có thể được áp dụng cho vượt qua trận chiến như một phần thưởng hiếm.

Các vật phẩm hiện đã có sẵn, nhưng sự ra mắt của Immortal Treasure 3 không phải là tin tức duy nhất đến từ nhóm phát triển Dota 2 hôm nay.

Ngày kết thúc TI10 Battle Pass được gia hạn, người chiến thắng Arcana Vote tiết lộ bị trêu chọc
Với việc phát hành muộn hơn Immortal Treasure 3, Valve đã lùi ngày kết thúc TI10 Battle Pass ba tuần.

TI10 Battle Pass sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 10.

Valve không đưa ra lý do cụ thể cho quyết định này nhưng động thái này được đưa ra sau nhiều tháng bị người hâm mộ phản đối trên hầu hết mọi khía cạnh của TI10 Battle Pass. Ngày kết thúc trận chiến trước đó đã bị lùi lại do thời gian ngừng hoạt động kéo dài ở máy chủ Đông Nam Á. Ngoài vấn đề đó, người hâm mộ đã chỉ trích Valve ở hầu hết mọi bước vì các vấn đề khác nhau, từ chất lượng của skin cho đến hệ thống đặt cược mới.

Với việc The International 10 có thể bị trì hoãn sâu vào năm 2021, Valve cũng đã công bố ngày mà người chiến thắng cuộc bỏ phiếu Arcana sẽ được tiết lộ.

Người chiến thắng cuộc bỏ phiếu Arcana 2020 cũng sẽ được tiết lộ vào ngày 9 tháng 10.
Hai ứng cử viên cuối cùng trong cuộc bỏ phiếu arcana là Faceless Void và Spectre. Valve trêu chọc rằng kẻ chiến thắng là “một chiếc mang cận chiến màu tím có thể vượt qua khoảng cách một cách dễ dàng.” Người hâm mộ sẽ phải đợi một vài tuần để tìm ra chính xác anh hùng mà họ đang đề cập đến.

EVENTS