[Dota 2] Hướng dẫn nhiệm vụ tuần 4 cho Battle Pass quốc tế 2022

Hướng dẫn nhiệm vụ tuần 4 cho Battle Pass

International 2022

Dota 2 The International 2022 TI11 Battle Pass dates, prices & levels |  Shacknews

Tuần 4 của The International 2022 Battle Pass là một tuần thưởng nữa, vì vậy hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Trong những thay đổi gần đây nhất đối với trận đấu vượt qua, các nhà phát triển Dota 2 giải thích rằng họ cố tình chọn nhồi nhét phần lớn các cấp độ vào tuần thưởng để giúp người chơi bình thường. Với các rương tiền thưởng có quy mô lên đến 32.000 điểm, rất hợp lý khi người chơi giành được mọi thứ trong tuần này. Dưới đây là cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ The International 2022 Battle Pass trong tuần thứ tư và nhận rương tiền thưởng của bạn.

Hướng dẫn nhiệm vụ tuần 4 vượt qua The International 2022

Đánh tôi

Tuần bốn tiếp tục đưa ra một nhiệm vụ chỉ chơi các trò chơi Dota 2 trong mùa Battle Pass quốc tế 2022. Tỷ lệ này tương tự như bình thường từ hai trò chơi đến 15 cho cả ba sao. Nhiệm vụ của tuần này hơi phức tạp, vì vậy bạn có thể sẽ hoàn thành nhiệm vụ này một cách tình cờ.

Hiệu suất cao điểm

Cuối cùng là ngôi sao của hầu hết các cuộc giao tranh đồng đội, nhưng việc gây sát thương lên tới 5.000 với chúng không hẳn là khó. Tuy nhiên, do trạng thái tuần thưởng của tuần thứ tư, người chơi có động lực để kiếm đủ 50.000. Các lựa chọn tốt nhất chắc chắn là Leshrac và Venomancer, những người có thể tạo ra hàng ngàn sát thương chỉ với một câu thần chú. Hãy nhớ rằng một số tối hậu thư nhất định như Chronosphere không hoạt động cho điều này, vì vậy các hạt nhân ma thuật là lựa chọn dễ dàng nhất.

Dù sao thì họ cũng không cần

Cái này dành cho những người chơi carry. Dù sao thì họ cũng không cần đến yêu cầu người chơi phải kiếm được hàng tấn giá trị ròng trong các trận đấu. Ngôi sao đầu tiên ở mức 15.000 nhưng quy mô toàn bộ lên đến 150.000. Những anh hùng có cách tăng GPM của họ như Alchemist và Arc Warden là những lựa chọn hiển nhiên, mặc dù những người chơi offlane có thể thử Doom. Ngay cả những người chơi độc quyền hỗ trợ cuối cùng cũng sẽ hoàn thành nhiệm vụ này trong suốt cả tuần.

Chiến thuật đe dọa
Tuần này có một số thách thức cụ thể và đây có thể là thách thức cụ thể nhất. Đối với Scare Tactics, người chơi phải chế nhạo hoặc sợ hãi các tướng địch trong tối đa 180 giây. Không cần phải nói rằng Axe và Dark Willow là những lựa chọn rõ ràng cho thử thách này. Một cuộc gọi ba người có gần 10 giây chế nhạo trong khi Terrorize tiếp theo là 12. Rửa sạch và lặp lại để mang theo rương tiền thưởng vượt qua trận chiến The International 2022 của bạn.

Không có gì cho tôi Cảm ơn

Người chơi Dota 2 ghét mua các vật phẩm phòng thủ, nhưng một tấn điểm vượt qua trận đấu sẽ là động lực đủ. Lotus Orb và Linken’s Sphere đều chặn các phép thuật theo những cách khác nhau, nhưng nhiệm vụ này coi chúng ngang bằng với việc đối phó với 50 phép thuật. Hoặc chọn những nhân vật mạnh mẽ như Queen of Pain và Weaver hoặc những tướng đi đường ngoài yêu thích giáp cộng thêm như Centaur Warrunner hoặc Axe đã nói ở trên. Để hoàn thành công việc nhanh nhất có thể, hãy tìm người chơi ngu ngốc nhất trong đội của bạn, gửi thư rác về họ và ping những kẻ thù gần đó.

Enchanting Enabler

40.000 năng lượng nhiều hơn hầu hết các anh hùng cần gấp vài lần, nhưng nhiệm vụ của bạn trong tuần này là giao nó cho họ. Khôi phục năng lượng là một vấn đề phức tạp và rất ít vật phẩm và anh hùng thực sự có thể làm được. Đối với các anh hùng, Keeper of the Light và Crystal Maiden là phù hợp nhất cho nhiệm vụ. Các vật phẩm phục hồi năng lượng bao gồm Arcane Signet, Arcana Boots và Guardian Greaves. Ngoài ra còn có các nâng cấp Ring of Basilius khác nhau. Bất chấp cái tên, Enchantress vẫn chưa phải là lựa chọn tốt nhất cho nhiệm vụ này.