[DOTA 2] Hot news TI10 sẽ hoãn lại trong thời gian sắp tới

Valve xác nhận trì hoãn TI10, battle pass sẽ sớm ra mắt

Valve confirms TI10 delay, battle pass coming soon

The International 2020 đã chính thức bị hoãn lại bởi Valve do tình hình dịch bệnh toàn cầu đang diễn ra.

Sự kiện lần thứ 10 của The International sẽ không diễn ra vào tháng 8 tới tại Stockholm, Thụy Điển. Theo nhà phát triển, sự kiện này rất có thể được đẩy đến năm 2021.

Được đưa ra trong bối cảnh biến động mạnh mẽ đối với các hạn chế thu thập tại địa phương, quỹ đạo vi rút và các chính sách du lịch toàn cầu, chúng tôi không mong muốn có đủ tự tin để liên lạc với các công ty trong tương lai gần, Valve viết.

The International tham gia vào danh sách các sự kiện bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Đầu tháng này, Riot Games đã hủy bỏ the League of Legends’ 2020 Mid-Season của Liên minh huyền thoại và hy vọng có thể đăng cai the 2020 LoL World Championship vào cuối năm nay. ESL đã lên lịch lại cho ESL One Rio Major từ tháng 5 đến tháng 11. Overwatch đã hủy bỏ tất cả các sự kiện trong phần còn lại của năm và không có thông tin gì về Overwatch World Cup và Blizzcon

TI10 Battle Pass vẫn sẽ ra mắt sớm hơn

TI10 Battle Pass Collector's Cache — BEST sets submissions - YouTube
Mặc dù hiện tại TI10 đã hoãn lại, nhưng điều đó không ngăn được cảnh Dota 2 pro hay TI10 vượt qua trận chiến

Valve đang tập trung vào Dota Pro Circuit và đang thực hiện các thay đổi với mục đích khởi động lại mọi thứ vào mùa thu này. Vẫn chưa rõ Valve sẽ tiếp cận bảng xếp hạng Dota Pro Circuit đã thành lập như thế nào và những sự kiện này có thể diễn ra như thế nào. Có khả năng mạnh mẽ rằng Valve sẽ nhanh chóng chuyển sang các giải đấu khu vực trực tuyến đã được công bố trước đây để thay thế cho mùa DPC hiện tại.

Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều thông báo về DPC sớm.

Dota 2 News: Dota 2 TI10 Battle Pass Might Be Coming This Tuesday ...

Mặc dù TI10 sẽ diễn ra sớm, nhưng Valve sẽ không thay đổi kế hoạch của mình cho TI10 Battle Pass nhiều như vậy. Valve tuyên bố rằng trong khi sự kiện giật gân đang bị đẩy lùi vài tháng, thì Battle Pass TI10 sẽ diễn ra tốt đẹp trước sự kiện này. Do tình hình đang diễn ra, đội ngũ đằng sau TI10 Battle Pass đang làm việc từ xa, điều này đã làm chậm quá trình. Dù bằng cách nào, nó cũng được thực hiện để người hâm mộ ít nhất có thể mong đợi điều đó. Theo dự kiến, 25% doanh thu của TI10 Battle Pass sẽ tài trợ cho giải thưởng của sự kiện.

Jbo247

EVENTS