[Dota 2] Hỗ trợ Techies đang thắng lớn và đây là cách chơi

Hỗ trợ Techies đang thắng lớn và đây là cách chơi

Techies rework in Dota 2 7.31: Are they better or worse? | ONE Esports

Hỗ trợ Techies sẽ sớm phá hủy quán rượu của bạn, vậy tại sao bạn không tự học cách chơi nó trước?

Đội Pro Dota 2 OG được biết đến với phong cách thi đấu bùng nổ và sáng tạo, và tư duy đó được áp dụng cho cả việc huấn luyện và dự thảo của đội. Điều này bao gồm các lựa chọn bất ngờ như hỗ trợ Techies Chiến thuật kỳ quặc này cũng không hiển thị trong một trận đấu ném biên. OG đã để dành chiến thuật cho loạt trận chung kết tổng hay nhất trong năm trận đấu với Đội Aster, đội mà OG đã giành chiến thắng. Dưới đây là cách chơi Techies hỗ trợ giống như OG.

Đầu tiên, điều quan trọng là phải hiểu những gì Techies có thể làm từ vai trò hỗ trợ. Phép thuật của anh ta rất mạnh và có thể xoay chuyển giao tranh, nhưng các chuyên gia phá hủy rất dễ dàng lựa chọn cho một người mang theo nông trại. Do đó, việc học cách chơi Techies hỗ trợ là tất cả về tác động đầu trận và không cho phép carry đối phương lợi dụng bạn.

Cách chơi Techies hỗ trợ như OG.Chuvash

Dựa trên chiến thắng của OG trước Đội Aster, sau đây là cách chơi các Techies hỗ trợ mới như OG hỗ trợ Chuvash.

Đối với giai đoạn đi đường, hãy bám sát người đi đường của bạn. Techies rất giỏi trong việc quấy rối, và creep mới được bổ sung trong 7.32 là động lực để kẻ địch áp sát hơn. Sticky Bomb gây ra rất nhiều sát thương trên mỗi năng lượng, vì vậy hãy bật Clarity và quấy rối kẻ thù từ trên cây. Bằng cách phối hợp với Mars, Chuvash’s Techies đã giết chết kẻ địch carry Phantom Assassin hai lần trong lane.

Đối với việc xây dựng vật phẩm, hỗ trợ Techies được hưởng lợi từ một bộ Tranquil Boots và Soul Ring nhanh chóng. Điều này cung cấp đủ năng lượng để spam các câu thần chú và một lượng HP ban đầu tốt để có thể sống sót.

Từ đó, tất cả là về tiện ích. Chuvash ưu tiên sống sót sau Blast Off, vì vậy Ghost Scepter có lý khi chống lại Phantom Assassin. Eul’s Scepter, Force Staff hoặc Glimmer Cape có thể hoạt động tùy thuộc vào quân địch. Aether Lens giúp Techies bắt đầu từ phạm vi và tránh bị đối phương bùng nổ. Huấn luyện viên của OG cũng chấp thuận Ethereal Blade như một lựa chọn sau này.

Một trong những vấn đề rõ ràng hơn đối với Techies hỗ trợ là cách họ có xu hướng sa sút trong giai đoạn sau của trận đấu. Một khi các Thanh Vua Đen xuất hiện, anh hùng sẽ khó có tác động lớn. Chuvash cũng có câu trả lời cho điều này. Thay vì chờ đợi BKB và ẩn nấp, anh ta buộc các anh hùng của đối phương phải bật các công cụ phòng thủ sớm. Mặc dù điều đó có thể dẫn đến KDA kém khả quan hơn cho người chơi Techies, nhưng đừng sợ chết vì mục tiêu của đội bạn. Nhảy vào và hù dọa các lõi đối phương lãng phí các công cụ phòng thủ là một cái chết đáng giá vào cuối game đối với một tướng hỗ trợ như Techies.

Mặc dù Techies hỗ trợ là một chiến lược chiến thắng đã được chứng minh trong đấu trường chuyên nghiệp, nhưng việc học cách chơi trong quán rượu lại là một điều khó khăn. Hãy nhớ đối xử tốt với đồng đội của bạn và bạn sẽ tìm ra điều đó với sự trợ giúp của hướng dẫn này và nguồn cảm hứng của nó tại OG.

EVENTS