[Dota 2] Gói phát thanh viên NBA Jam cho Dota 2 tham gia bỏ phiếu trên Steam Workshop

Gói phát thanh viên NBA Jam cho Dota 2 tham gia bỏ phiếu trên Steam Workshop

NBA Jam announcer pack for Dota 2 up for vote on Steam Workshop

Nếu người hâm mộ muốn nó đủ tồi tệ, người chơi Dota 2 có thể sớm nhận xét trò chơi của họ bởi phát thanh viên huyền thoại của NBA Jam.

Một gói thông báo Dota 2 mới dựa trên NBA Jam hiện đã được đưa ra để bỏ phiếu trên Steam Workshop. Gói âm thanh được lồng tiếng hoàn chỉnh là nỗ lực chung giữa Jake “SirActionSlacks” Kanner và Shannon “SUNSfan” Scotten của DotaCinema. Cặp đôi này đã công bố dự án vào ngày 11 tháng 5 ngay trước khi bắt đầu giải Stockholm DPC Major. Nếu nó được phát trực tiếp, chủ sở hữu và đồng đội của họ sẽ quay ngược lại lịch sử trò chơi.

Gói thông báo có đầy đủ các tài liệu tham khảo về trò chơi bóng rổ cổ điển cổ điển. Dựa trên đoạn giới thiệu, có vẻ như gói này có các dòng cho mọi phần giới thiệu anh hùng, chế độ chơi và giai đoạn dự thảo. Không hổ danh là một dự án SirActionsSlacks, hầu hết mọi dòng đều là một trò đùa. Ngoài ra còn có nhiều lời chửi thề hơn so với nhóm phát thanh viên Dota 2 thông thường.

“Bộ giảm thanh! Mang đến sự ồn ào như chúng ta đang ở trong thư viện! ”

“Tai ương! Bạn nghĩ đó là một cơn ác mộng? Anh nên gặp vợ cũ của tôi. Này-o! ”

Diễn viên lồng tiếng cho gói là Tim Kitzrow, phát thanh viên từ NBA Jam gốc. Kitzrow đã cung cấp rất nhiều lời thoại cho gói, bao gồm một số câu thoại rất cụ thể cho các cuộc chiến đấu theo đội và mua vật phẩm. Ngoài việc tái hiện lại phát thanh viên NBA Jam cổ điển, các câu thoại của Kitzrow thường đề cập đến trò chơi bóng rổ arcade cổ điển. Đây thực sự là gói thông báo thứ hai mà Kitzrow đã ghi lại cho Dota 2. Một gói thông báo Dota Jam 2018 đã được ghi lại nhưng chưa bao giờ được thêm vào trò chơi chính thức.

Cách bình chọn cho gói phát thanh viên NBA Jam trên Steam Workshop

Giờ đây, gói NBA Jam đã có trên Steam Workshop, người hâm mộ có thể đưa nó vào trò chơi hay không. Người chơi Dota 2 có thể bỏ phiếu ủng hộ hoặc phản đối việc đưa nó vào trang Steam Workshop của nó. Nếu nó nhận được đủ số phiếu bầu, Valve cuối cùng có thể chọn biến nó thành một vật phẩm thực sự thông qua cửa hàng tiền mặt trong trò chơi.

Vấn đề tiềm ẩn duy nhất là bản quyền. Ngoài việc được gọi là gói phát thanh viên NBA Jam theo nghĩa đen, nhiều lời thoại và biểu cảm được trích xuất trực tiếp từ trò chơi đó. Những người nắm bản quyền hiện tại đằng sau thương hiệu NBA Jam có thể không thích Valve kiếm tiền từ thương hiệu thông qua MOBA phổ biến.

Sau đó, một lần nữa, Dota 2 đã có một số tham chiếu đến NBA Jam. Earthshaker’s arcana Planetfall có tài liệu tham khảo NBA Jam, bao gồm cả câu “Boom shakalaka!” Hùng tráng! cho Echo Slam. “Chaos Dunk!” Kinh điển của anh ấy dòng cũng liên quan đến RPG nhại bóng rổ Barkley, Shut Up và Jam: Gaiden.

EVENTS