[Dota 2] Giờ chúng ta đã biết khi nào Valve sẽ đưa tướng mới tiếp theo vào Dota 2

Giờ chúng ta đã biết khi nào Valve sẽ đưa tướng mới tiếp theo vào Dota 2

We now know when Valve is bringing the next new hero to Dota 2

Sau khi hé lộ về một cặp anh hùng Dota 2 mới trước đó, Valve đã đưa ra một số thông tin cụ thể hơn. Trong một bài đăng trên blog ngắn, Valve trò chơi đã đưa ra một số thông tin chi tiết về anh hùng tiếp theo sẽ được thêm vào trò chơi cũng như thời điểm bản cập nhật Dota 2 được mong đợi từ lâu cuối cùng sẽ đến.

Valve công bố hero Dota 2, ngày phát hành bản cập nhật 7.28

Mặc dù không có ngày phát hành chính xác được đưa ra, Valve đã tuyên bố trong bài đăng trên blog rằng anh hùng Dota 2 mới sẽ đến vào giữa tháng 12. Với cách Valve thường tung ra các bản cập nhật lớn vào các ngày thứ Ba, địa điểm hạ cánh nhiều khả năng là ngày 15 tháng 12. Anh hùng Dota 2 mới sẽ đến cùng với bản cập nhật Dota 2 7.28.

“Kế hoạch ban đầu của chúng tôi cho người hùng mới là ngày 30 tháng 11, tuy nhiên cô ấy cần thêm một chút thời gian để chuẩn bị cho mùa đông. Chúng tôi sẽ phát hành cô ấy, cùng với bản cập nhật gameplay 7.28, vào giữa tháng 12, ”Valve tuyên bố.

Không có chi tiết mới nào được đưa ra về người anh hùng ngoài việc cô ấy là phụ nữ. Đó là một chút thông tin quan trọng vì nó liên quan đến một câu chuyện trước đó về các tệp ẩn trong ứng dụng khách Dota 2 có thể làm sáng tỏ cách chơi của anh hùng mới.

Anh hùng Dota 2 mới là ai? Có phải là Valkyrie?

Đánh giá từ các tệp ẩn trong Dota 2, rất có thể anh hùng mới sẽ là Valkyrie. Trở lại vào tháng 8, một công cụ khai thác dữ liệu đã đào sâu vào Dota 2 và khai quật các tệp cho 19 anh hùng khác nhau chưa được phát hành. Nhiều người trong số họ phần lớn chưa hoàn thiện, và một số trong số họ dường như đã được chuyển thể thành các anh hùng Dota 2 khác, nhưng đặc biệt có ba người dường như gần như hoàn chỉnh.

Ba anh hùng có mật danh là Valkyrie, Puppet Master và Vampire. Mặc dù bất kỳ ai trong số ba người đó đều có thể là phụ nữ, nhưng thực tế Valve đã đặc biệt coi nhân vật này là “cô ấy” khiến Valkyrie có khả năng xảy ra nhất.

Valkyrie trong các tệp Dota 2 có một danh sách dài các phép thuật có thể sử dụng bao gồm Luminous Blade, Safeguard và Healing Touch. Valve rõ ràng đã thực hiện rất nhiều thử nghiệm với anh hùng và bộ trang bị cuối cùng của cô ấy có thể giúp cô ấy trở thành nòng cốt hoặc hỗ trợ.

 

EVENTS