Dota 2: Giải đấu “mới toanh” dành cho các game thủ Dota 2 Việt Nam

(JBO247) Vào dịp đầu năm mới 2020 sắp tới, JBOvn cùng 23 Creative VN đã có những hé lộ một số thông tin đầu tiên về một giải đấu dành riêng cho các game thủ Dota 2 Việt Nam, giải đấu mang tên Vietnam Master League Season 1

Chỉ còn vài ngày nữa thôi năm 2019 sẽ khép lại, đối với cộng đồng game thủ Dota 2, trong năm nay họ đã được trải nghiệm rất nhiều những sự thay đổi đến từ nhà sản xuất dành cho tựa game huyền thoại này. Điều mong đợi ở các game thủ không chỉ là những sự cập nhật điều chỉnh trong game nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất, mà hơn thế nữa, điều họ mong đợi là các giải đấu Dota 2 được tổ chức để các game thủ có cơ hội đọ sức cùng nhau. Có thể thấy, trên thế giới có rất nhiều giải đấu với quy mô lớn, tổ chức thường xuyên dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp quốc tế thi đấu, nhưng ở Việt Nam những giải đấu Dota 2 lại khá hiếm hoi.

Chắc hẳn trong chúng ta đều thấy được Dota 2 là một trong những game Esport được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Tất nhiên khi tham gia vào một trò chơi nào đó mà nhất là các game thể thao điện tử như Dota 2 thì ngoài yếu tố giải trí, thể hiện bản thân cũng là một động lực thu hút đông đảo các game thủ tham gia. Việc khẳng định mình là người chơi giỏi nhất, team của mình là mạnh nhất đó là nguồn gốc ra đời của những giải đấu Esport này, tại đây các game thủ sẽ cùng nhau góp mặt và phân tài cao thấp để tìm ra ai là nhà vô địch.

Trong tình trạng hiện nay, Dota 2 ở Việt Nam đang vắng mặt những giải đấu để các game thủ nước nhà có thể cùng nhau thi thố và khẳng định mình cũng như cho người hâm mộ có thể mãn nhãn trước những trận đấu kịch tính đến từ các đội tuyển trong nước. Và để có thể góp phần đánh thức những  tiềm năng cũng như là khao khát đang ẩn sâu bên trong những game thủ Dota 2 nước nhà, thì JBO và 23 Creative VN đã cùng bắt tay nhau để gửi đến cộng đồng Dota 2 Việt Nam một giải đấu mới mang tên Vietnam Master League Season 1, với tổng giải thưởng lên tới 110.000.000 VNĐ, một giải đấu với số tiền thưởng chưa từng có trong lịch sử Dota 2 Việt Nam. Đây là một sân chơi cho các game thủ Dota 2 trong nước với quy mô có thể ngang tầm với ESL Vietnam Championship – một trong những giải đấu lớn của tựa game này.

Giải đấu này được JBOvn và 23 Creative VN kết hợp tổ chức với mục đích có thể xây dựng nên một sân chơi dành cho các game thủ Dota 2 trong nước để họ có thể tự do cọ sát, so tài với nhiều đối thủ đến từ mọi tỉnh thành khác nhau trên đất nước và thỏa sức thể hiện bản thân mình trong thế giới game Dota2. Đồng thời, giải đấu còn giúp gắn kết cộng đồng Dota 2 Việt Nam có thể ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, thúc đẩy thay đổi cách nhìn của xã hội về cộng đồng Game nói chung và Dota 2 nói riêng. Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về giải đấu này trong thời gian tới và các game thủ hãy chuẩn bị sẵn sàng góp mặt vào giải đấu lớn này để chứng thực năng lực của bản thân mình trong cộng đồng game thủ Dota 2 Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

EVENTS