[Dota 2] Fantasy Dota 2 trở lại quanh năm với thử thách giả tưởng DPC mới

Fantasy Dota 2 trở lại quanh năm với thử thách giả tưởng DPC mới

Valve brings Fantasy to Dota 2 full-time, provides Battle Pass update ahead  of DPC Winter 2022 Tour - Dot Esports

Fantasy Dota 2 giờ đây đã là một vấn đề quanh năm với việc mini-game không còn là một phần của The International Compendium nữa mà thay vào đó, nó được tích hợp vào client một cách lâu dài hơn như một phần của Dota Pro Circuit.

Tin tức đã được tiết lộ trên blog chính thức của Dota 2, cũng như chi tiết kỹ lưỡng về định dạng mới. Bởi vì trò chơi giả tưởng Dota 2 mới sẽ gắn liền với DPC, đội hình hàng ngày đã là dĩ vãng. Thay thế nó là một cái gì đó giống với bóng đá giả tưởng hơn.

Phần lớn những điều này vẫn sẽ quen thuộc với người hâm mộ Dota 2 và cách tính điểm cũng như các phương pháp hay nhất dường như vẫn giống nhau. Người chơi mở các gói thẻ cầu thủ kiếm được bằng cách mua thông qua Gói câu lạc bộ hỗ trợ hoặc bằng cách chiến thắng các trò chơi hàng ngày của Dota 2, sau đó thiết lập đội hình của họ bằng cách sử dụng thẻ cầu thủ sở hữu trong ứng dụng khách Dota. Từ đó, họ nhận được điểm dựa trên hiệu suất trong trò chơi của người chơi và nhận phần thưởng dựa trên số điểm họ đã tích lũy trong mỗi khoảng thời gian.

Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt chính khiến điều này khác biệt với trò chơi giả tưởng TI trước đây.

Thay vì bị cô lập trong một sự kiện, trò chơi giả tưởng Dota 2 mới sẽ diễn ra trong toàn bộ các chuyến tham quan, các giải đấu kéo dài sáu tuần quyết định đối thủ cạnh tranh cho các chuyên ngành. Điều này sẽ thấy người hâm mộ Dota 2 thiết lập đội hình của họ cho mỗi tuần, thay vì mỗi ngày. Người chơi sẽ chỉ nhận được điểm từ một trận đấu trên mỗi thẻ mỗi tuần, vì vậy, sẽ có rất ít điểm khi cố gắng tận dụng các trò chơi bù hoặc trò chơi hòa giải.

Có vẻ như trò chơi giả tưởng sẽ không bao gồm các chuyên ngành DPC.

Người hâm mộ có thể thiết lập đội hình của họ cho từng khu vực, nhưng sẽ chỉ nhận được phần thưởng từ khu vực mà họ có thành tích tốt nhất. Về mặt chiến lược, điều này có nghĩa là người hâm mộ được phục vụ tốt nhất bằng cách chỉ cần gắn bó với một hoặc hai khu vực và xây dựng một bộ sưu tập thẻ nhỏ hơn là chi tiền cho vô số Gói câu lạc bộ người ủng hộ để tạo ra một đội ở mọi khu vực.

Về phần thưởng, người hâm mộ nhận được “mức độ tưởng tượng” dựa trên thành tích của đội họ. 50% hàng đầu được đảm bảo có ít nhất một cấp độ giả tưởng, 25% hàng đầu nhận được hai cấp độ và 10% hàng đầu nhận được ba cấp độ. Đối với mỗi ba cấp độ giả tưởng mà người chơi nhận được, họ sẽ nhận được một Kho báu du lịch DPC sẽ được phát hành vào cuối mùa giải.

Cách nhận gói thẻ Dota 2 DPC Fantasy

Người chơi có thể nhận các gói thẻ tưởng tượng DPC thông qua tab “Xem” trong ứng dụng khách Dota 2.

Mọi người chơi đều có thể nhận được 10 gói thẻ người chơi Dota 2 miễn phí cho trò chơi mini giả tưởng DPC, nhưng chúng hơi bị ẩn tại thời điểm này. Dưới đây là cách lấy chúng:

  1. In Dota 2, click on the “Watch” tab on the top of the screen
  2. Select “Fantasy” on the top bar
  3. Select “Player Cards”
  4. Redeem cards in the bottom-left corner of the menu

Chỉ cần làm theo hình ảnh và nhấp vào từng phần của menu. Sau đó, người chơi sẽ nhận được 10 gói miễn phí, đây là một điểm khởi đầu mạnh mẽ cho bất kỳ khu vực riêng lẻ nào. Từ đó, người chơi có thể nhận các gói thẻ mỗi ngày sau khi thắng một trò chơi Dota 2. Các gói này có thể được tìm thấy trong menu này và mở theo cách này.

 

 

EVENTS