[Dota 2] Fan Dota 2 vừa quyên góp được 28.000 đô la để thực hiện một hướng dẫn cho người chơi mới

Fan Dota 2 vừa quyên góp được 28.000 đô la để thực hiện một hướng dẫn cho người chơi mới

Full Trailer for Netflix's Anime Series DOTA: DRAGON'S BLOOD Based on DOTA 2  — GeekTyrant

Người sáng tạo nội dung Dota 2 Jake “SirActionSlacks” Kanner và một nhóm các nhà phát triển đang yêu cầu sự giúp đỡ của cộng đồng trong việc tài trợ cho một hướng dẫn trải nghiệm người chơi mới cho trò chơi nổi tiếng khó tính này.

SirActionSlacks đã công bố hướng dẫn Dota 2 vào ngày 20 tháng 2, khởi động chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng để hỗ trợ nỗ lực này. Mục tiêu tối thiểu là 10.000 đô la đã tăng hơn gấp đôi. Hơn 700 người ủng hộ cuối cùng đã quyên góp được hơn 28.000 đô la, điều này sẽ giúp SirActionSlacks và nhóm của anh ấy trả tiền cho các modder làm việc trên hướng dẫn này. Mục tiêu thứ hai là 50.000 đô la, số tiền này sẽ giúp thanh toán cho toàn bộ nhóm và nhận hướng dẫn được bản địa hóa cho Nam Mỹ và Trung Quốc.

SirActionSlacks dẫn đầu dự án hướng dẫn Dota 2 mới

Loạt phim truyền hình DOTA: Dragon’s Blood của Netflix đã truyền cảm hứng cho SirActionSlacks bắt đầu dự án vì nhiều người hâm mộ mới có thể sẽ tò mò về việc chơi Dota 2 sau khi xem chương trình. Dota 2 có một quá trình học tập khó khăn cho người mới bắt đầu và không có cách nào để thực sự khuyến khích người chơi mới tiếp tục học theo dây, vì vậy SirActionSlacks đã quyết định thiết lập và tạo ra một hướng dẫn hữu ích để giúp phát triển cộng đồng của trò chơi.

Bản demo hướng dẫn hiện có sẵn cho những người ủng hộ đã quyên góp từ 20 đô la trở lên cho chiến dịch. Nhóm của SirActionSlack sẽ tiếp thu phản hồi và thực hiện một số đề xuất. Chiến dịch hiện đang được giảm giá vì số tiền đáng kinh ngạc đã huy động được, vì vậy, bây giờ là thời điểm thích hợp để quyên góp cho chiến dịch nếu bạn quan tâm đến việc thử nghiệm bản demo trước khi nó ra mắt.

 

Khi nào DOTA: Dragon’s Blood lên Netflix?

Loạt Netflix lấy cảm hứng từ MOBA sẽ lên sóng Netflix vào ngày 25 tháng 3. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về chương trình mới dựa trên Dota 2 và có sự tham gia của một trong những anh hùng của trò chơi, Dragon Knight.

 

EVENTS