[Dota 2] Fan của dota 2 thất vọng khi biết được những thông tin lộ ra về Anti-Mage nữ

Fan của dota 2 thất vọng khi biết được những thông tin lộ ra về Anti-Mage nữ

Dota 2 fans are mad about Anti-Mage hero persona in TI10 Battle Pass

Người hâm mộ Dota 2 lại nổi điên một lần nữa. Lần này, nó nói về người anh hùng mới skin cho Anti-Mage, người đã biến anh hùng thành một đệ tử nữ tên là Wei.

Người chơi đang trút sự thất vọng của họ về một số điều khác nhau liên quan đến skin Anti-Mage mới. Tất cả những điều này bao gồm tất cả mọi thứ, từ mô hình nhân vật của cô, đến hoạt hình của cô, đến một số chức năng cốt lõi của skin nhân vật anh hùng.

Your guide to everything in The International 2020 Battle Pass

Bắt đầu từ đầu, một số người hâm mộ nói rằng Wei không có vẻ giống với những thông tin đã được thể hiện với thông báo của The International 10 Battle Pass. Cụ thể, cô ấy không có vẻ hấp dẫn như một số người chơi như đã thích. Trong khi cái nhìn đầu tiên về người anh hùng cho thấy cô là một nhân vật mảnh khảnh gợi nhớ đến một ninja, thì người mẫu trong trò chơi lại trông cô có vẻ hơi cồng kềnh và đồ sộ hơn. Cô ấy vẫn khác xa so với một Axe khác về cơ bắp, nhưng đó là một cái nhìn khác so với những gì được miêu tả về cô ấy.

Về mặt chuyển động của cô, một số người hâm mộ hiểu rõ về cả chuyển động hiện có của cô và thiếu nhiều hơn. Một người dùng Reddit lưu ý rằng khi đứng im của Wei, rất kỳ lạ, vì cô ấy ở trong tư đứng tấn sâu mà thực sự rất rộng, cô ấy vươn ra ngoài vòng tròn làm nổi bật các nhân vật Dota 2 trên bản đồ.

Trong khi cô ấy có chuyển động tấn công mới ấn tượng và một chu kỳ đi bộ tốt đẹp, đó là về nó. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cho các phép thuật của cô đều giống hệt với Anti-Mage bình thường, một thực tế khiến nhiều người thất vọng.

r/DotA2 - Wei's stance looks ridiculous. This is the biggest issue with the cosmetic.

Nhiều người chơi thất vọng với Wei thiếu sự tùy biến. Trong khi một số skin arcana mang đến cho người chơi một chút chậm trễ trong việc thêm mỹ phẩm khác vào anh hùng, người chơi không có cách nào để thêm sự tinh tế của riêng họ vào skin Anti-Mage uy tín nhất.

Là nhân vật anh hùng Anti-Mage thực sự xấu?

Nó không chắc chắn có bao nhiêu người chơi thực sự không hài lòng với nhân vật anh hùng Anti-Mage. Các nhà phát triển trò chơi điện tử thuộc mọi thể loại đã phải đối phó với sự phẫn nộ từ người hâm mộ của họ, và trong một số trường hợp đó, sự kìm kẹp là không hợp lệ và đến từ một nhóm thiểu số nhỏ nhưng có tiếng nói. Dota 2 đã thấy chính xác tình huống đó nhiều lần trong những năm qua.

Vậy làm thế nào hợp pháp là sự kìm kẹp cho Anti-Mage? Điều đó phụ thuộc vào điểm nói chuyện cụ thể.

Các tựa game Esports bao gồm Overwatch và Liên minh huyền thoại đều chứng kiến ​​những tranh cãi nổ ra về các nhân vật không được hấp dẫn theo quy ước. Mô hình Wei Gur vẫn là một trong những mô hình chi tiết và được chế tạo tốt nhất trong tất cả Dota 2, vì vậy thật khó để tranh luận rằng nhân cách mới được xây dựng một cách cẩn thận, ngay cả khi nó khởi hành phần nào từ Valve nghệ thuật trước đây.

Female Anti-Mage hero persona finally arrives in TI10 Battle Pass

Trong khi gây thất vọng cho một số người, việc thiếu chuyển động mới không nên gây bất ngờ cho người hâm mộ Dota 2. Nhân vật anh hùng Invoker xuất hiện vào năm 2019 không có hoạt hình tùy chỉnh cho bất kỳ phép thuật nào của anh ta. Mặc dù nó đã sửa sang lại quả cầu của anh ta và Forge Spirit, mọi thứ từ Sunstrike đến Cold Snap đều trông giống hệt với Invoker gốc.

Việc thiếu tùy biến cũng không có gì mới. Hero personas là cách phân loại skin hoàn toàn khác với arcana, và trong khi Legacy of Ristul skin cho Queen of Pain cho phép người chơi thêm skin vào nhân vật anh hùng Invoker không có khả năng linh hoạt như vậy.

Tư thế đứng của cô ấy trông lạ khi nhìn từ góc nhìn từ trên xuống của Dota 2, mặc dù nó trông đẹp hơn ở một số góc độ.

Phần hay nhất của Anti-Mage Hero Persona là nữ diễn viên lồng tiếng Laura Bailey

Bailey đã biểu diễn hơn 900 dòng thoại mới cho người anh hùng, bao gồm một loạt các lời chào hài hước và dành riêng cho anh hùng, cũng như các cửa sổ bật lên mới cho giết chết. Đối với nhiều người chơi, điều đó sẽ là quá đủ để khiến môn đồ của con đường da màu cho Anti-Mage đáng giá. Mặc dù nó có xứng đáng với chi phí thực sự có được nó trong Battle Pass năm nay hay không là tùy thuộc vào người hâm mộ.

EVENTS