[Dota 2] Evil Geniuses đánh bại Elephant, tiến bộ lớn trong nhánh thua TI10

Evil Geniuses đánh bại Elephant, tiến bộ lớn trong nhánh thua TI10

Abed and Ramzes replace Sumail and S4 on Evil Geniuses' new 2019-2020 DPC  roster | ONE Esports

Evil Geniuses không chỉ có mặt trong The International 2021, nhóm cuối cùng đã sẵn sàng để phát triển mạnh mẽ tại sự kiện này.

Tổ chức Bắc Mỹ đã phải đối mặt với một loạt trận đấu hay nhất nguy hiểm trước Elephant ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp The International 2021. Đội hình toàn sao Trung Quốc là một đối thủ khó đối với bất kỳ ai, nhưng Evil Geniuses đã phải thi đấu lâm sàng để tiếp tục tồn tại trong giải đấu.

Daryl Koh “iceiceice” Pei Xiang’s Night Stalker, nhóm quyết định và địa điểm của các cuộc giao tranh. Evil Geniuses đã sử dụng điều này để đánh bại Voi trên đường đến chiến thắng và tiến vào phần tốt nhất trong ba phần của nhánh thua.

Iceiceice, Fly spark chiến thắng TI10 trước Elephant

Elephant đã có một khởi đầu tốt cho game đấu, với việc Zhang “Eurus” Chengjun’s Sven nâng tối đa Great Cleave để cào và farm được sớm. Elephant đã sử dụng điều đó để xoay trở các mục tiêu ban đầu, nhưng mọi thứ chuyển biến khó khăn khi đêm thứ hai đến nhờ Iceiceice’s Night Stalker.

Với iceiceice ở top, Evil Geniuses quản lí khắp bản đồ và khai thác điểm mạnh. Đội Bắc Mỹ đã quá hung hăng và đã giết chết Elephant một số mạng nhưng họ đã tìm thấy những gì cần thiết để bắt đầu xây dựng vị trí dẫn đầu. Điều đó đã thúc đẩy Evil Geniuses về farm và kinh nghiệm, tại thời điểm đó, nhóm đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để tiêu diệt Lu “Somnus 丶 M” Yao.

Tal “Fly” Aizik đã sử dụng Disruptor của mình để đánh úp Storm Spirit của Somnus trên khắp bản đồ. Evil Geniuses có stun để giết anh ta hoặc ép ra đủ năng lượng để vô hiệu hóa anh ta cho một cuộc chiến của đội khác. Điều đó tiếp tục cho đến khi một đêm khác đến xung quanh.

Trong khi đợt trước gây hấn có chút cẩu thả, Evil Geniuses đã sử dụng thời gian đêm tiếp theo để chiếm lĩnh trò chơi. Trò chơi của Somnus không hề dễ dàng hơn với sự im lặng của Crippling Fear kéo dài bảy giây của Night Stalker.

Elephant đã tìm thấy một số thành công nhưng cần phải đưa ra những tối hậu thư lớn để có được bất kỳ thứ gì tương tự như một giao dịch và điều đó tạo ra khoảng thời gian dài cho Evil Geniuses để phá bản đồ và cướp Elephant của bất kỳ loại trang trại nào. Evil Geniuses đã sử dụng lợi thế này để xoay vòng từ mục tiêu này sang mục tiêu khác, tiến vào căn cứ của Elephant và cuối cùng chiếm lấy trò chơi.

Evil Geniuses chờ đội thua giữa Virtus.pro vs. Vici Gaming

Evil Geniuses sẽ có một ngày nghỉ, nhưng sẽ phải chờ đợi để đối mặt với kẻ thua trận Virtus.pro vs Vici Gaming trong một trận đấu loại trực tiếp. Cả Vici Gaming và Virtus.pro đều đại diện cho những đối thủ rất nguy hiểm.

EG đã được nếm trải điều đó trong trận đấu tại bảng A, nơi đội đã để thua 0-2 trước Virtus.pro. Trận thua đó là một phần lớn lý do khiến Evil Geniuses rơi vào trận khởi đầu kém hơn, và đó thậm chí còn không phải là trận đấu sát nút với bộ môn trượt băng Virtus.pro để giành chiến thắng trong cả hai ván đấu. Vici Gaming đã giành chiến thắng với tỷ số 10-6 ở bảng B và trông cũng rất đáng gờm.

Virtus.pro là đội giành chiến thắng trong trận đấu đó, nhưng Evil Geniuses phải đối mặt với một con đường khó khăn bất chấp. Evil Geniuses sẽ công chiếu tiếp theo vào ngày 14 tháng 10.

EVENTS