[Dota 2] Evil Geniuses bị loại khỏi TI10 sau trận thua 2-1 trước Vici Gaming

Evil Geniuses bị loại khỏi TI10 sau trận thua 2-1 trước Vici Gaming

Evil Geniuses » Dota 2 Competitive Team

Evil Geniuses về nhà trong điều có thể sẽ được coi là một sự thất vọng lớn đối với một trong những ứng cử viên được yêu thích của giải đấu.

Đội cuối cùng của Bắc Mỹ đã thất bại 1-2 trước Vici Gaming. Điều đó đưa đội về nhà với vị trí thứ 9 chung cuộc và séc 800.400 đô la.

Loạt trận mở đầu bằng một trò chơi nước rút mà Evil Geniuses lên bảng đầu tiên. Mọi thứ thậm chí đã đến giữa trò chơi nhưng tất cả chỉ cần một pha quét sạch đồng đội ở giữa trò chơi để Evil Geniuses giành chiến thắng. Một pha khởi đầu sai lầm của Zeng “Ori” Jiaoyang đã dẫn đến một cuộc giao tranh lộn xộn và kết thúc với 5 người chơi Vici Gaming đã chết.

EG đã sử dụng điều đó để thúc đẩy và Vici Gaming không thể quay lại kịp thời để ngăn chặn họ. Áp lực vẫn tiếp tục với cuộc gọi “GG” đến vào lúc 22 phút.

Vici Gaming đứng đầu nhánh thua tại TI10

Ván hai hoàn toàn trái ngược, với Evil Geniuses và Vici Gaming đánh đổi động lực trong cuộc chạy marathon 51 phút. Mọi giao tranh đều diễn ra điên cuồng và trong khi EG có xu hướng giao tranh tốt hơn, Vici đã gây đủ sát thương để giữ cho họ không bị quá nhiều và cuối cùng trở thành đội đầu tiên phá vỡ khu vực cao đúng cách.

Một lần dò tìm then chốt của Evil Geniuses nơi Arteezy bị bắt và bị giết mặc dù có Aegis of the Immortal đã mở ra cánh cửa cho Vici Gaming buộc phải đưa ra quyết định.

Trò chơi cuối cùng bắt đầu với sự tấn công dữ dội sớm từ Evil Geniuses. Ngay sau khi họ đạt được một số cấp độ, Tal “Fly” Aizik và Andreas Franck “Cr1t-” Nielsen bắt đầu đi lang thang khắp bản đồ, tìm kiếm những kẻ giết người. Một số thành công và những người khác thì không, nhưng điều đó rất ổn đối với Yang “poyoyo” Shaohan trong Spectre.

Loại hành động qua lại đó tiếp tục vào giữa trò chơi với Evil Geniuses chơi xung quanh Arteezy và Aegis of the Immortals trên Troll Warlord. Mặc dù nhóm đã có thể gây áp lực nghiêm trọng, nhưng không thể phá vỡ nền đất cao bên ngoài một tòa tháp cấp ba đơn độc.

Khi poyoyo’s Spectre bắt đầu xuất hiện trực tuyến, Cr1t- và Fly không thể tồn tại đủ lâu thông qua Haunts để tác động đến các cuộc giao tranh của đồng đội. Evil Geniuses vẫn có thể tìm ra những điểm hạ gục và gây áp lực với Aegis, nhưng nếu không có nó, đội không thể làm gì để thách thức Vici Gaming. Đội tuyển Trung Quốc cũng biết điều đó, và Vici Gaming đã bật công tắc và bắt đầu chỉ huy trận đấu và tìm ra những điểm chính xác.

Một pha giết chết Arteezy khiến anh ta không thể mua lại và Evil Geniuses không có cách nào để bảo vệ. Điều đó đã thúc đẩy một cú hích toàn diện từ Vici Gaming đã được đền đáp để chốt lại chuỗi 2-1. Nó cũng đánh bại EG để giành vé về nhà từ TI10.

Evil Geniuses khởi động khi NA Dota 2 thất bại

Việc loại bỏ Evil Geniuses đi cùng với việc loại bỏ nhanh chóng Quincy Crew và Undying tại TI10. Undying trở thành nạn nhân của Fnatic trong trận đấu xuất sắc nhất, trong khi Quincy Crew lại bất hạnh cầm hòa OG ở ván thứ hai của nhánh dưới.

Mặc dù việc Undying và Quincy Crew bị loại sớm không gây sốc với thể thức của TI10, nhưng việc Evil Geniuses rơi xuống nửa dưới của bảng xếp hạng cuối cùng là một điều bất ngờ.

Evil Geniuses là đội hàng đầu trong Dota Pro Circuit, giành vị trí thứ hai trong cả hai chuyên ngành trong mùa giải này và có vẻ mạnh trong đấu trường khu vực. Điều đó là đủ để đội được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô địch được yêu thích cùng với PSG.LGD.

Mặc dù vậy, Evil Geniuses chưa bao giờ hoàn thành tốt mức thanh toán đó tại TI10. Đội trông có vẻ vững chắc ở vòng bảng trên đường giành kết quả 9-7, nhưng chưa bao giờ tỏ ra vượt trội. Evil Geniuses đã sống sót qua vòng đấu hay nhất khi loại Voi, nhưng không có vẻ gì là đặc biệt cho trận đấu loại trực tiếp với Vici Gaming.

Khi mùa giải đã kết thúc và mùa xáo trộn danh sách sắp xuất hiện, Evil Geniuses có thể sẽ có một sự thay đổi lớn. Câu hỏi lớn đặt ra là ai sẽ trên đường ra khỏi cửa?

EVENTS