[Dota 2] EternaLEnVy chỉ ra cách mà meta zoo xuất hiện

EternaLEnVy chỉ ra cách mà meta zoo xuất hiện trong dota 2

EternaLEnVy shows just how crazy Dota 2's zoo meta has become

Hiện tại meta của sở thú Dota 2 là hoàn toàn lố bịch.

Nó thật lố bịch đến mức Jacky “EternaLEnVy” Mao đã tạo ra một bản dựng troll trông có vẻ áp đảo một cách hài hước. Chơi như Facless Void trong một game MMR cao, anh ta đường giữa với tướng và lao Necromonicon và Medallion of Courage lên đường đến một chiến thắng dễ dàng.

Trong khi việc anh ta chọn Facless Void thay vì Void Spirit là vô tình, nó đã cho thấy một minh chứng tuyệt vời về sức mạnh của meta sở thú hiện tại.

 

Đối với những người thiên đường đã theo kịp Dota 2 chuyên nghiệp, meta sở thú đề cập đến sức mạnh áp đảo của các anh hùng với các đơn vị có thể điều khiển và kỹ năng đẩy mạnh.

Bằng chứng lớn nhất cho điều này là trong Cuộc săn lùng tiền thưởng BLAST, nơi Beastmaster, Lycan, và Nature’s Prophet là ba anh hùng được tranh cãi nhiều nhất trong các bản update. Điều ấn tượng hơn nữa là, mỗi Dotabuff, Lycan, Visage, Beastmaster, Broodothers, Chen và Bane đều có tỷ lệ thắng cao nhất trong các game xếp hạng Divine và Immortal. Tất cả ngoại trừ Bane có phép thuật liên quan đến các đơn vị kiểm soát.

Necronomicon là một vật phẩm có thể biến bất kỳ anh hùng nào thành một người quản lý vườn thú, cho phép họ triệu tập một cặp creep mạnh có thể dùng để xua đuổi kẻ thù hoặc đánh sập các trụ. Về mặt lý thuyết, Facless Void là một trong những anh hùng tồi tệ nhất cho vật phẩm này do tốn mana nhiều và chỉ số áp đảo nói chung. Mặc dù vậy, EternaLEnVy đã có thể sử dụng vật phẩm này để buộc một cơn thịnh nộ thoát khỏi đối thủ của mình trong thời gian ngắn.

Đây cũng là một điều một lần từ EternaLEnVy. Gần đây anh ta đã thực hiện một bản dựng tương tự như Doom, đóng vai anh hùng ở đường giữa và tranh giành trực tiếp với một Necronomicon cấp ba.

Điều lạ lùng là chiến lược này sẽ không còn tồn tại lâu nữa. Người tạo Dota 2 IceFrog tuyên bố trên diễn đàn chính thức của nhà phát triển Dota 2 rằng một bản cập nhật mới sẽ được phát hành trong tương lai gần. Điều lạ lùng là nó sẽ giải quyết được tiềm năng của việc chia tách, bằng cách đệm các tháp hoặc bằng cách trực tiếp nerf các anh hùng và vật phẩm này.

Jbo247

EVENTS