Dota 2: ESL One Los Angeles: Trước trận NiP vs Chicken Fighter

(JBO247) NiP và Chicken Fighters sẽ có màn chạm trán vào lúc 16 giờ chiều ngày hôm nay, cuộc chiến này sẽ mở đầu cho loạt trận hấp dẫn tiếp theo thuộc bảng B của ESL One Los Angeles 2020 khu vực châu Âu – CIS.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 16 giờ, ngày 9 tháng 4 năm 2020

Phong độ và đối đầu

– NiP chỉ giành 2 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

– Chicken Fighter chỉ thất bại duy nhất 1 lần trong 7 trận đấu gần nhất

– 2 đội chưa từng chạm trán với nhau một lần nào

Phân tích trước trận đấu

Ninjas in Pyjamas của nhà vô địch TI5 – ppd vừa mới đây đã phải trải qua một sự thay đổi nhân sự bất đắc dĩ vì ảnh hưởng tiêu cực của dịch COVID-19. Cụ thể, tổ chức này buộc phải nói lời chia tay với người đồng đội cũ là Universe, đây là một quyết định mà không bất kỳ ai muốn nó xảy ra, tuy nhiên dù có không muốn nhưng NiP vẫn buộc phải đưa ra và thông báo với người hâm mộ trong thời điểm này.

Có thể nói sự vắng mặt quá lâu của Universe vì nguyên nhân ngoài ý muốn này phần nào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ của cả đội. Trước mắt nó khiến việc luyện tập của NiP bị trì trệ và chưa kể họ sẽ phải tham gia thi đấu với một đội hình chắp vá như hiện tại trong suốt một khoảng thời gian dài, ít nhất cũng phải đến khi dịch bệnh có dấu hiệu giảm nhiệt ở châu Âu.

Vì vậy, ESL One Los Angeles 2020 sẽ là một giải đấu phù hợp để ppd có thể tìm được cho mình những ứng cử viên sáng giá nhằm thay thế cho vị trí mà Universe đã để lại. Hiện tại, MiLan đang đảm nhiệm rất tốt vai trò của một Support 4 trong đội hình của NiP, khoảng thời gian stand-in cho tổ chức này và nếu như có một màn thể hiện ấn tượng nữa trong trận đấu chiều nay với Chicken Fighters sẽ tiếp tục giúp anh chàng này ghi điểm trong mắt của ppd.

Liệu ppd có thể tìm ra được người đánh cặp Support ưng ý sau khi giải đấu này kết thúc hay phải lặn hụp tìm kiếm thêm một thời gian nữa để hoàn thiện đội hình của mình.

Trong khi đó ở bên kia chiến tuyến, stack Chicken Fighters của Sonneiko tham dự giải đấu này chỉ với mục đích chính là vui. Đây là nơi tập hợp của những chàng trai “vô gia cư” và đối với các thành viên hiện tại Chicken Fighters chỉ là trạm dừng chân tạm thời trong sự nghiệp của họ mà thôi.

Vì vậy, Chicken Fighters hầu như sẽ không phải chịu bất kỳ áp lực nào tại ESL One Los Angeles do họ không đặt nặng vấn đề về thành tích tại giải đấu này. Tuy nhiên, nhiều khi đây cũng là vũ khí mạnh nhất mà Chicken Fighters có được trong những trận đấu với những đối thủ mạnh như NiP.

Dù chỉ là một stack tham gia thi đấu cho vui nhưng đương nhiên sẽ không bất kỳ một game thủ nào lại không khao khát về một chiến thắng cả. Ngay khi họ đang tham gia vào một giải đấu có quy mô với tinh thần thoải mái như thế này.

JBO 247

 

 

 

 

 

EVENTS