[Dota 2] Dự đoán nhánh đấu tốt nhất cho vòng loại trực tiếp The International 2022

Dự đoán nhánh đấu tốt nhất cho vòng loại trực tiếp The International 2022

The International 2022 FAQ: Everything you need to know - Jaxon

Các dự đoán của chúng tôi về vòng loại trực tiếp The International 2022 bao gồm rất nhiều xáo trộn và một đội hình cổ điển cuối cùng đã mang về nhà vô địch Aegis of Champions.

Dự đoán kết quả chính xác của The International là một việc vặt vãnh, nhưng không tốn cơ hội và cơ hội giành chiến thắng, mọi người chơi Dota 2 đều nên thử. Sau vòng bảng đầy hỗn loạn, vòng playoffs đầu tiên bao gồm nhiều trận đấu gay cấn và những cuộc so tài cũ với một chút kinh ngạc cùng khu vực được đưa vào. Kết quả là một bảng đấu khó đoán, nhưng có khả năng rất bổ ích. Dưới đây là dự đoán của JBO247 cho vòng loại trực tiếp The International 2022.

Dự đoán vòng loại trực tiếp vòng trên The International 2022

Bắt đầu với khung trên, Evil Geniuses là một phần của Thunder Awaken. Đội Bắc Mỹ thống trị vòng bảng và mang lại nhiều kinh nghiệm thi đấu The International hơn. Team Secret và PSG.LGD là trận chung kết hạng dưới của năm ngoái và chúng tôi nghĩ rằng LGD sẽ một lần nữa vươn lên dẫn đầu.

The International 2022 playoffs predictions

Tundra và OG sẽ là một cặp đấu sát nút, và Tundra đã thắng loạt trận DPC gần nhất của họ với tỷ số 2-0. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ diễn ra tương tự tại TI11. Aster và Liquid là hai con ngựa ô, nhưng thành tích vòng bảng vượt trội của Liquid mang lại cho nó một lợi thế đáng kể.

Trong trận bán kết, EG và PSG.LGD. Evil Geniuses có lịch sử làm đảo lộn các tay đua Trung Quốc và vòng bảng lung lay của LGD đồng nghĩa với việc vẫn còn đó một nỗi buồn. Trong khi chúng tôi đặt nhiều hy vọng vào chiếc cờ đầu của Trung Quốc, chúng tôi dự đoán rằng EG cuối cùng sẽ đưa nó xuống hạng thấp hơn.

Tundra và Liquid sẽ là một trận đấu hấp dẫn với rất nhiều tình huống bất ngờ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Liquid sẽ giành chiến thắng cuối cùng do có nhiều chiêu trò hơn.

n là người chiến thắng cuối cùng, chúng tôi dự đoán rằng Evil Geniuses sẽ giành chiến thắng trước Liquid. EG đang có phong độ cao nhất với đà thăng hoa từ vòng bảng. Mặc dù chúng tôi đặt nhiều hy vọng vào người Bắc Mỹ, nhưng họ không phải là lựa chọn của chúng tôi để giành chiến thắng. Dự đoán của chúng tôi là một đội sẽ thắng từ nhánh dưới giống như tại TI10.

Dự đoán vòng loại trực tiếp vòng bảng The International 2022 thấp hơn

Khu vực phía dưới của The International 2022 đã có đầy rẫy những kẻ giết người, nhưng dự đoán của chúng tôi chỉ ra rằng các đội mạnh hơn sẽ tham gia cuộc chiến sớm.

Vòng đầu tiên của bên thua sẽ là hiệp nhất, khiến người thắng cuộc vô cùng khó đoán. Chúng tôi tin rằng Beastcoast sẽ đánh bại Hokori, Team Spirit sẽ đánh bại BOOM, Đấu sĩ Gaimin sẽ hạ gục Fnatic và RNG sẽ xóa sổ đồng hồ của Entity. Tuy nhiên, đây là vòng dễ biến động nhất trong toàn bộ sự kiện. Mong đợi để xem các bản nháp và vở kịch bất ngờ.

Đối với những người xuất sắc nhất trong vòng tiếp theo, Beastcoast và Thunder Awaken đã hòa 1-1 ở vòng bảng. Beastcoast có nhiều kinh nghiệm TI hơn và thành tích tốt hơn trên sân nhà, vì vậy họ là lựa chọn của chúng tôi. Thật không may cho Spirit, chúng tôi không nghĩ rằng nhà đương kim vô địch TI có thể chống lại Team Secret. Clement “Puppey” Ivanov đang phác thảo rất tốt, và người đi đường giữa Michal “Nisha” Jankowski là một trong những người chơi lớn nhất tại sự kiện cho đến nay.

Đấu sĩ OG so với Gaimin ủng hộ nhà vô địch Stockholm Major, vì vậy không có gì ngạc nhiên ở đây. Aster và Royal Never Give Up là 2-2 trong năm, đây là một dự đoán khó. RNG có kinh nghiệm TI nghiêm túc, nhưng Du “Monet” Peng của Aster là một nhân tố X rất mạnh. Chúng tôi đưa nó cho Aster, mặc dù trận đấu này gần như quá gần để gọi.

Vòng ba có Secret và Beastcoast, và chúng tôi nghĩ rằng cuộc chạy đua của biểu tượng Nam Mỹ sẽ kết thúc dưới bàn tay của Puppey. Aster nên ra sân trước Tundra, nhưng chúng tôi không nghĩ rằng đội sẽ tồn tại lâu hơn. Tundra đã đánh bại Secret ở 4/5 trận đấu mà họ đã chơi trong năm nay. Chúng tôi nghĩ rằng tỷ lệ chiến thắng 80% của đội sẽ còn tăng cao hơn nữa tại TI11.

LGD và Aster cũng sẽ là đối thủ của cùng một khu vực, và LGD sẽ sẵn sàng hơn cho đối thủ trong khu vực. Kinh nghiệm TI còn quan trọng hơn rất nhiều trong giai đoạn này, và rất ít đội có thể cầm chân đội trưởng Zhang “Faith_bian” Ruida. Bây giờ chỉ còn hai trận đấu nữa là đến trận chung kết.

Vòng 5 ở vòng 5 sẽ có Secret đấu với PSG.LGD. Cuộc đụng độ này khiến hai trong số những bộ óc giỏi nhất trong Dota đấu với nhau, cả hai đều hy vọng về một Aegis thứ hai. PSG.LGD đã từng ở vị trí này trước đây và tồn tại, trong khi điều tương tự không thể xảy ra đối với Secret. Nó có thể đi theo một trong hai cách, nhưng chúng tôi dự đoán rằng LGD sẽ đứng đầu.

Sau đó, họ sẽ đối mặt với Liquid trong trận chung kết nhánh dưới, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng LGD sẽ vượt qua. LGD đã thắng trận đấu này với tỷ số 2-0 ở vòng bảng, vì vậy chúng tôi dự đoán sẽ có một trận đại chiến.

Điều đó khiến trận chung kết TI11 diễn ra với tư cách Evil Geniuses đấu với PSG.LGD. Trong khi phải mất rất nhiều trận đấu điên cuồng để đến được đây, trận đấu này có phần kém thú vị hơn. Đội EG mới đã không thể hiện tốt tại TI10 và đã mất nhiều người chơi hơn kể từ đó. Arteezy, Cr1t và Fly có nhiều kinh nghiệm, nhưng mỗi cầu thủ của LGD đều là biểu tượng cho vai trò của họ. Khi EG của tất cả các đội thua về sức mạnh ngôi sao, điều đó không có nghĩa là tốt. Chúng tôi dự đoán rằng PSG.LGD cuối cùng sẽ vô địch The International vào năm 2022.