Dota 2: Dự đoán khả năng vô địch của các đội tuyển Dota tham dự Bukovel Minor (p2)

(JBO247) Bukovel Minor là giải đấu quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Dota 2 thế giới, và chỉ còn 2 ngày nữa giải đấu này sẽ chính thức khởi tranh với sự góp mặt của 8 đội tuyển tham gia tranh tài. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đưa ra những nhận định, đánh giá về sức mạnh của các đội tuyển để dự đoán xem ai sẽ có khả năng giành ngôi vô địch của giải đấu đầu tiên trong năm.

(tiếp theo)

Furia

Tương tự như người láng giềng của mình, Dota 2 Nam Mỹ cũng khó có khả năng cạnh tranh được ngôi vô địch tại giải Bukovel Minor lần này. Chúng ta cũng không có quá nhiều điều phải nói về các đại diện của Nam Mĩ bởi từ trước đến nay, trừ beastcoast ra thì các đại diện còn lại như paiN Gaming hay FURIA đều không giành về được cho mình những thành tích tốt tại các giải đấu quốc tế. Ngoài ra, tại giải đấu Bukovel Minor lần này, FURIA còn phải nằm trong bảng đấu tử thần, nơi mà 2 ông lớn Nigma và Gambit góp mặt và đang ngắm ngía đến 2 suất chơi duy nhất tại vòng playoff. Vậy nên, các chàng trai đến từ Brazil sẽ rất khó để có thể tạo ra bất ngờ tại Bukovel Minor.

Khả năng vô địch của Furia: 1%

Nigma

Khi nhắc đến Nigma, chúng ta như đang nhắc đến ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị quán quân tại Bukovel Minor. Không ai khác mà đó chính là Nigma của Kuroky và những người bạn, họ sẽ là đội tuyển đáng để được chờ đợi nhất cho phần thể hiện của mình.

Khi nhìn vào danh sách 8 đội tham dự Bukovel Minor, chúng ta sẽ không khó để chỉ ra đội nào sáng giá nhất cho tấm vé tham dự Leipzig Major sắp tới. Dù trong thời gian vừa qua Nigma không có cho mình được phong độ tốt nhất và khi thất bại tại vòng loại Major buộc họ phải tham dự Bukovel Minor, thế nhưng sẽ không quá khó khăn đối với Nigma trong việc giành ngôi quán quân tại giải đấu này nếu như họ thi đấu đúng với trình độ của mình và không để mắc phải những sai lầm. Và mục tiêu số 1 mà họ đặt ra đó chính là tấm vé để đi đến chính quê hương của Kuroky với những màn phô trương sức mạnh của mình.

Dự đoán khả năng vô địch của Nigma : 65%

RNG

RNG cũng sẽ là một ẩn số rất lớn tại Bukovel Minor lần này. Thật sự không dễ để chúng ta có thể đánh giá sức mạnh cũng như khả năng đi sâu tại giải đấu này của đại diện Trung Quốc ở thời điểm hiện tại. RNG đã có những sự thay đổi rất nhiều kể từ kì TI9 kết thúc, việc chia tay với 2 công thần LaNm và ahfu đã phần nào có những ảnh hưởng đến phong độ của RNG ở đầu mùa giải, nhưng ngay sau đó họ đã trở lại đầy mạnh mẽ, vượt qua cả EHOME của xiao8 để giành quyền góp mặt tại Bukovel Minor. Sức mạnh của RNG thật sự khó đoán và sẽ rất khó để nhận định khả năng vô địch của họ tại giải đấu này.

Khả năng vô địch của RNG: 9%

GeekFam

Trước khi GeekFam đến Ukraine lần này thì đã có một sự thay đổi nhân sự có phần khá gấp gáp trước đó. Với việc mà Ryoya bị loại ra khỏi đội hình mà không rõ nguyên nhân cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới khả năng giành chiến thắng của GeekFam tại Bukovel Minor lần này. Nhớ lại tại Summit 11, GeekFam đã chẳng thể vượt qua vòng bảng kể cả khi mà họ chỉ phải đối đầu với đội hình chắp vá của HellRaisers. Vậy nên nhiều khả năng đại diện của Dota 2 Đông Nam Á sẽ vô cùng chật vật trong giải đấu này và khả năng tiến sâu vào vòng trong của họ cũng là không cao.

Khả năng vô địch: 5%

Như vậy, giải đấu Dota 2 Bukovel sẽ chính thức diễn ra vào ngày 9 tháng 1 sắp tới, với sự tham gia của 8 đội tuyển để giành lấy cho mình tấm vé đến The Leipzig Major. Nhìn vào 8 team tham gia tranh tài, chúng ta có thể đặt nhiều hi vọng vào Nigma, ngôi sao sáng giá nhất của giải đấu. Tuy nhiên, không có nghĩa các đội tuyển Dota 2 còn lại không còn cơ hội, hãy cùng chờ đợi phần thể hiện của tất cả các đội chơi, biết đâu sẽ có điều bất ngờ xảy ra tại giải đấu lần này.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS