[Dota 2] Dota 2 Update bản 7.27 đem lại sự thay đổi trong meta hiện tại

Dota 2 có update ở bản patch 7.27 meta zoo chính thức bị nerf

Dota 2 gets brand new items in patch 7.27 as zoo meta gets nerfed

Bản cập nhật Dota 2 7.27 đã đến và trong khi thiết kế IceFrog trước đó đã ám chỉ rằng bản cập nhật này sẽ là một bản tương đối nhỏ, thay vào đó, nó mang lại những thay đổi sâu rộng cho trò chơi.

Không có anh hùng nào được chạm vào nhưng hầu như mọi khía cạnh của hệ thống tiền thưởng vàng và Dota 2 Lừa đã được thay đổi, cũng như một số khu vực khác nhau trên bản đồ. Nó có một danh sách dài các thay đổi có thể sẽ làm hài lòng người hâm mộ ở mọi cấp độ và sẽ chấm dứt sở thú meta meta đã thống trị bối cảnh chuyên nghiệp trong những tuần gần đây. Nhiều người đã thất vọng vì tình trạng của trò chơi trong 7.26, điều này đã thấy tốc độ và sự hung hăng của các trò chơi bị chậm lại đáng kể, cần được khắc phục ở đây.

Sự thay đổi lớn nhất là đội chiến đấu trong Dota 2 bây giờ sinh lợi hơn nhiều so với trước đây và các đội thậm chí còn có nhiều lý do hơn để làm điều đó.

Tiền thưởng vàng và XP để tiêu diệt tướng địch đều được tăng lên đáng kể, với giá trị cơ bản cao hơn và quy mô mạnh hơn theo thời gian. Tiền thưởng hỗ trợ cũng được định cỡ lại một chút, với giá trị cơ bản thấp hơn nhưng tỷ lệ mạnh hơn.

Dota 2 on Steam

Rừng rậm cũng được đại tu theo một số cách khác nhau trong bản cập nhật Dota 2 7.27. Một lựa chọn lớn các trại đã điều chỉnh các hộp sinh sản của chúng, làm cho nó dễ dàng hơn hoặc khó hơn để xếp chồng lên nhau. Theo hướng này, trại Ancient Prowler đáng sợ cũng bị loại bỏ hoàn toàn khỏi trò chơi.

Một số trại cũng được thay đổi. Các trại trung bình của các tòa tháp cấp một ở giữa làn đường đã được thay thế bằng các trại nhỏ, cản trở khả năng của những người đi đường giữa như Shadow Fiend và Storm Spirit đối với bóng tuyết. Bên cạnh đó, các trại trong khu rừng rậm bên Radiant đã bị xáo trộn xung quanh.

Tháp cũng được thay đổi để tăng tốc độ tấn công, nhưng giảm sát thương tấn công. Trong khi mà cùng một DPS tổng thể cho các đơn vị đứng dưới tháp, thì sự quấy rối táo tợn trong phạm vi có thể phức tạp hơn một chút.

Thật thú vị, một thay đổi khác đã được thêm vào là loại bỏ khả năng của người chơi để cắt sóng creep. Creep lane sẽ không còn aggro lên các anh hùng trừ khi chúng ở trong một phạm vi nhất định của creep địch hoặc tháp tier-one. Điều này sẽ khiến cho các anh hùng với các đơn vị có thể triệu hồi khó khăn hơn đáng kể để phá vỡ các sóng leo để tạo áp lực không ngừng cho các tháp địch.

Đã thêm các mục mới, Necronomicon đã được cập nhật trong bản cập nhật Dota 2 7.27

Đánh giá từ các bình luận trước đây của IceFrog nói rằng việc triển khai đến 7.27 sẽ tương đối giống với 7.26, trong đó có một số thay đổi nhỏ đối với nền kinh tế theo sau là một số bản vá khác sau đó thay đổi anh hùng và vật phẩm, còn nhiều điều phải làm 7,27 so với người chơi ban đầu mong đợi.

Những thay đổi lớn nhất về tổng thể đến từ một cặp vật phẩm cơ bản mới trong Blitz Knuckles và Voodoo Mask. Blitz Knuckles cung cấp 35 tốc độ tấn công cho 1.000 vàng trong khi Voodoo Mask mang lại 12% sức sống phép thuật cho 900 vàng.

Blitz Knuckles đã được thêm vào công thức nấu ăn cho Shadow Blade và Monkey King Bar, thay đổi đáng kể tính chất của chúng. Mặt nạ Voodoo chỉ có thể được nâng cấp trong Octarine Core, làm cho nó ít ảnh hưởng hơn.

Huyền thoại Dota 2 đã được khai sinh ra như thế nào?

Một số mục cơ bản khác cũng thấy một số điều chỉnh chính. Lưu ý lớn nhất là Mặt nạ Sage đã được nerfed cùng với giá của nó bị giảm, với mana regen của nó bị giảm xuống 0,6 từ 1. Ring of Regen trải qua một thay đổi tương tự, với regen của nó bị giảm từ 1,75 xuống 1,5. Các vật phẩm đầu trò chơi được xây dựng từ những thứ này như Ring of Basilius và Mũ có chi phí công thức của chúng tăng lên, khiến chúng có giá như trước.

Các vật phẩm khác nhau được sử dụng trong việc đẩy chia rẽ bởi các anh hùng như Chen và Lycan đã bị tấn công bằng các nerfs đáng kể.

Đầu tiên và quan trọng nhất, Necronomicon đã nhận được một số thay đổi khiến cho nó thường kém hiệu quả hơn trong việc đẩy bao gồm giảm đáng kể thiệt hại trên creep và loại bỏ Archer Aura. Giá trị thụ động của nó cũng bị giảm thông qua sức mạnh giảm của Mặt nạ Sage, với lượng mana regen của nó bị giảm.

Drum of Endurance không còn tăng tốc độ tấn công. Phần thưởng thụ động của nó đã được mô phỏng lại để vẫn cung cấp giá trị rất mạnh bao gồm chỉ số tốt, mana regen và tốc độ di chuyển. Phần thưởng tốc độ tấn công của nó cho người dùng cũng được cải thiện từ +35 lên +45.

Helm of the Dominator không còn có hiệu ứng hào quang, và thay vào đó tiếp tục trao quyền cho các đơn vị thống trị. Một lần nữa, điều này sẽ làm cho nó ít tàn phá hơn cho các lần đẩy solo.

Cung cấp Vladimir cũng đã được đưa ra một sự thay đổi lớn. Hào quang áo giáp và chỉ số thụ động đã được loại bỏ và hào quang sống động được nerfed. Bù đắp đây là hào quang sát thương và tăng mana regen.

These are the most OP neutral items in Dota 2 right now

Các mục trung tính cấp thấp được ghi, các mục cấp cao được đệm

Bên cạnh nhiều thay đổi đối với các mặt hàng thông thường là các thay đổi đối với nhiều loại mặt hàng trung tính. Nói chung, điều này làm cho sự phân chia rõ ràng hơn giữa từng cấp vật phẩm trung tính với vật phẩm cấp thấp được nerfed và vật phẩm cấp cao nhận được buff.

Bộ giáp Arcane Ring, tốc độ di chuyển của Faded Broach, các chỉ số Clumsy Net, v.v., tất cả đều trở nên tồi tệ hơn. Trên cơ sở này, khả năng hoạt động chớp mắt của Flicker đã được cải thiện, cũng như hiệu ứng hồi máu của Magic Lamp và hiệu ứng hoạt động của Havoc Hammer búa, và thời gian hồi chiêu của Prince Prince Knife.

Tuy nhiên, mô hình này không hoàn toàn cứng nhắc, vì Philosopher’s Stone đã giảm bớt sát thương tấn công và ảo ảnh ảo giác Cape bị hư hại.

Người chơi Dota 2 cũng sẽ nhận thấy rằng mỗi cấp vật phẩm trung tính sẽ chỉ giảm một vật phẩm tiêu hao ngay bây giờ. Trước đây, các đội có thể bị đốt cháy bằng cách thả Mango Tree và Royal Jelly cho các vật phẩm cấp một, vì điều này cuối cùng sẽ chỉ còn lại hai anh hùng với các vật phẩm thực tế trong kho của họ trong 17 phút đầu tiên của trò chơi.

Điều này đã được thay đổi để nếu một đội có giọt Royal Jelly, nó sẽ không còn nhận được Cây Xoài nữa và ngược lại. Điều này cũng áp dụng cho Repair Kit và Great Faerie Fire ở tầng ba.

Đây thực sự chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khi nói đến những thay đổi được giới thiệu trong bản cập nhật Dota 2 phiên bản 7.27. Hãy chắc chắn kiểm tra các ghi chú vá đầy đủ trên blog Dota 2 chính thức.

EVENTS