[Dota 2] Đội hình OG này có thể giành chiến thắng The International 10 không?

Đội hình OG  hiện tại có thể giành chiến thắng The International 10 không?

Can this OG roster win The International 10?

OG đã bất chấp tất cả các tỷ lệ cược trong hai năm trước khi giành chiến thắng The International 2018. Nó đã phá vỡ mọi quy tắc trong cuốn sách khi nhóm làm như vậy một lần nữa vào năm 2019.

OG có thể thắng ba liên tiếp tại The International 10?

Đó là câu hỏi về rất nhiều người hâm mộ Dota 2, và đó là một câu hỏi rất khó trả lời. OG vẫn có một đội hình mới và chỉ chơi với nhau một vài lần với toàn bộ sức mạnh. Ngay cả với quy mô mẫu lớn, việc chọn ra người chiến thắng The International luôn là một triển vọng khó khăn.

Nó vẫn còn đáng xem qua đội, nơi họ đang hướng tới, và những gì có thể có trong cửa hàng cho đội một khi sự kiện đến.

Ai hiện đang chơi trong đội hình OG?

Đội hình của OG đã có vấn đề sau khi chiến thắng The International 2019.

Nhóm nghiên cứu đã thực hiện hai chu kỳ chính đầu tiên và phần lớn im lặng về tương lai của nó. Người hâm mộ không chắc chắn về những gì tiếp theo, và có thể những người chơi trong OG cũng không biết. OG đã giới thiệu một nhóm chị em có tên OG Seed đại diện cho tổ chức và các nhà tài trợ của nó trong các giải đấu khác nhau mà đội hình chính của OG đã không tham gia.

Tin tức dứt khoát về đội bóng trong tương lai, đội đã đến với nhau đến cuối tháng 1 năm 2020, gần sáu tháng sau chiến thắng của đội tại TI9. Tổ chức này đã thông báo rằng các cuộc tranh luận về Sebastian “Ceb” Debs, Jesse “JeRax” Vainikka, và Anathan “ana” Pham hoặc là những người rời khỏi cuộc thi vô thời hạn hoặc nghỉ hưu hoàn toàn. Điều này khiến OG phải xây dựng lại chỉ khoảng hai người chơi, nhưng người hâm mộ đã rất vui mừng khi thấy đội hình mới được tập hợp xung quanh họ.

  1. Syed “SumaiL” Hassan
  2. Topias Miikka “Topson” Taavitsainen
  3. Yeik “MidOne” Nai Zheng
  4. Martin “Saksa” Sazdov
  5. Johan “N0tail” Sundstein

N0tail và Topson là những người chơi duy nhất trở về từ đội hình TI8 và TI9, nhưng đội đã xây dựng lại bằng cách thêm một số người chơi Dota 2 tài năng nhất trên thế giới.

SumaiL tự khẳng định mình là một trong những người đi đường giữa tốt nhất trên thế giới trong suốt nhiệm kỳ dài với Evil Geniuses. Anh ấy đã được điều khiển bởi đội theo TI9 và rời đi trong tình trạng lấp lửng trong vài tháng, nhưng đã tìm được một ngôi nhà mới ở OG.

OG thực sự là đội tuyển Dota 2 mạnh nhất trong lịch sử!

MidOne là một phần quan trọng trong sự kéo dài của Team Secret khi là một trong những đội hay nhất của Dota 2, neo giữa làn đường của họ từ năm 2016 đến 2019. Trong thời gian đó, MidOne đã tích lũy một chiếc cúp ấn tượng bao gồm ba danh hiệu lớn và một loạt các chiến thắng sự kiện trực tiếp khác .

Saksa chưa tứng được hưởng mức độ cao như ngôi sao SumaiL hoặc MidOne, nhưng anh ấy vẫn như một game thủ đẳng cấp thế giới. Anh ấy đã đứng từ lâu hoặc gần đầu bảng xếp hạng MMR châu Âu và được chứng minh ở cấp độ chuyên nghiệp, đáng chú ý nhất là lọt vào vòng chung kết The International 2016 với Digital Chaos.

Làm thế nào các danh sách OG mới thực hiện cho đến nay?

Đội hình OG mới ra mắt trong thời trang ấn tượng. Mặc dù được tiết lộ chỉ hai tuần trước đó, đội đã gặp chút khó khăn khi vượt qua cả vòng loại châu Âu mở và đóng cho giải Major của Los Angeles. Điều này xảy ra khi khu vực Dota 2 châu Âu đang bị tranh cãi gay gắt, với OG giành chiến thắng 2-0 trước một số đối thủ đáng gờm.

Rắc rối xảy ra sau khi LA chính bị xáo trộn và các sự kiện Dota 2 chuyển sang cài đặt trực tuyến. Hạn chế đi lại khiến Topson bị mắc kẹt ở Đông Nam Á sau khi anh đến thăm bạn gái của mình vào kỳ nghỉ và buộc MidOne phải nghỉ thi đấu kéo dài sau khi trở về nhà. OG vẫn hoạt động, nhưng bị buộc phải chơi với một cánh cửa thay thế mà đôi khi khiến các cầu thủ của đội bóng mất vai trò.

Phải mất hơn ba tháng để đưa đội hình OG hoàn chỉnh trở lại với nhau và một khi họ trở lại hành động, họ trông có vẻ ít mạnh mẽ hơn trước.

Tổ chức này đã tham dự giải đấu trực tuyến ESL One Birmingham 2020, đứng thứ 13 trong sự kiện 16 đội. Kết thúc ở vị trí thứ hai trong BLAST Bounty Hunt cho thấy đội đã bị trả về, nhưng một màn trình diễn ấn tượng khác trong BEYOND Epic đã theo sau. Khi viết bài này, đội có thành tích 6-11 trong loạt trận.

Nguyên nhân của những cuộc đấu tranh này là do tranh luận, và có nhiều yếu tố tiềm năng làm việc chống lại đội.

OG không có khả năng thực hành cùng nhau một cách hiệu quả chắc chắn là một yếu tố trong các cuộc đấu tranh gần đây của họ. Lag cản trở MidOne và SumaiL khi họ chơi trên các máy chủ châu Âu từ hai đầu đối diện của hành tinh cũng là một mối quan tâm thực sự. Meta 7.26 rất được ưa chuộng khi chia tách, một phong cách chơi không thành công với phong cách đặc trưng của OG, tập trung vào các trận đấu của đội. Vẫn có thể có thời gian điều chỉnh cho OG khi đội tuyển giải quyết được thực tế của lối chơi chuyên nghiệp trực tuyến.

OG có thể thắng The International 10 không?

Các đội Super Super từ lâu đã là một túi hỗn hợp trong Dota 2. Một số người có khả năng đè bẹp đối thủ cạnh tranh để giành vị trí thứ nhất thống trị tại The International, như trường hợp của Newbee năm 2014. Một số vụ lùm xùm trong thời trang nhanh chóng, với ví dụ điển hình nhất đó là đội hình bí mật của đội bóng khét tiếng năm 2016 bao gồm Saahil “Universe” Arora và Artour “Arteezy” Babaev..

Người hâm mộ nên ngay lập tức bắt đầu đặt cược vào OG đơn giản vì đội hình của họ được xếp chồng lên nhau, nhưng họ nên có kỳ vọng cao cho đội.

Trên flipside, trong khi N0tail là Dota 2 pro đáng tin cậy nhất trong lịch sử và OG là đội esports có thu nhập cao nhất trong lịch sử theo một số biện pháp, đội có lịch sử tốt nhất khi chơi dưới ánh đèn sáng nhất. OG có bốn danh hiệu lớn và hai chức vô địch Quốc tế mang tên mình, nhưng họ chỉ tuyên bố một vài danh hiệu nhỏ hơn trên đường đi, ít hơn nhiều so với hầu hết các đối thủ ưu tú của OG.

OG dota 2 roster

Ngay cả khi đội đang biểu diễn ở đỉnh cao, nó vẫn không đăng tải sự thống trị kéo dài theo cách mà Liên minh đã từng làm trong năm 2013.

Vì vậy, có thể OG thắng The International 10? Câu trả lời là có, mặc dù chúng không nhất thiết phải là mục yêu thích.

OG trông như một phần của một đội mà có khả năng đối đầu với bất cứ ai khi nó chuẩn bị đúng cách. Ngay cả những đội bóng áp đảo cũng có thể tiến sâu vào The International bằng cách trở nên nóng bỏng vào đúng thời điểm và nhanh chóng chọn ra meta hiện tại của trò chơi, điều được thấy với sự thích của CDEC Gaming năm 2015 vượt quá mong đợi. Các đội cần phải đạt được bước tiến đúng lúc và có tài năng thô để mang về giải thưởng cao nhất. Thật tuyệt vời, CDEC cuối cùng đã thất bại trong trận chung kết với Evil Geniuses.

Thật khó để tự tin khi chọn một đội để giành chiến thắng The International. Các mục yêu thích lớn nhất để giành chiến thắng sự kiện hiếm khi đi qua, ngay cả khi tất cả các dấu hiệu chỉ ra chiến thắng của họ. Vì vậy, có lẽ cú sút tốt nhất của OG là đi vào như một kẻ thua cuộc một lần nữa.

EVENTS