[Dota 2] Điều gì xảy ra nếu hai người chọn cùng một anh hùng Dota 2 mãi mãi?

Điều gì xảy ra nếu hai người chọn cùng một anh hùng Dota 2 mãi mãi?

Huskar: Return to Imba? - DOTABUFF - Dota 2 Stats

Thật tệ khi đối thủ của bạn chọn cùng một anh hùng mà bạn muốn chơi, nhưng nếu điều đó xảy ra với từng anh hùng trong Dota 2 thì sao?

Dota 2 thường xử lý mọi người chọn cùng một anh hùng trong Xếp hạng Tất cả Chọn một cách duyên dáng. Anh hùng bị cấm và cả hai người chơi chuyển sang lựa chọn khác. Điều này đặc biệt phổ biến khi các bản xây dựng mới chiếm lĩnh meta, nhưng nó xảy ra với nhiều lựa chọn thích hợp hơn giống nhau. Rất hiếm khi bị cấm chọn hai lần, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu cả hai người chơi cứ chọn đi chọn lại cùng một anh hùng? Cuối cùng chúng tôi đã tìm ra câu trả lời.

Để kiểm tra điều này, chúng tôi thiết lập sảnh riêng bằng cách sử dụng các quy tắc dự thảo Xếp hạng Tất cả Chọn. Khi vòng cấm ban đầu kết thúc, hai người chơi chọn đi chọn lại cùng một anh hùng cho đến khi có điều gì đó kỳ lạ xảy ra. Ban đầu chúng tôi dự đoán quá trình kiểm tra sẽ mất nhiều thời gian, nhưng thực tế nó đã giải quyết khá nhanh chóng.

Câu trả lời là cấm chọn tiếp tục cho hai anh hùng, sau đó ai khóa được anh hùng trước sẽ được vinh danh. Nó hơi phản khí hậu, nhưng nó có lẽ là tốt nhất. Nếu không, những người chơi tinh quái có thể cấm toàn bộ đội hình và khóa mềm tất cả 10 người chơi khỏi trò chơi. Thật kỳ lạ, cuộc trò chuyện sẽ gửi các tin nhắn khác nhau đến người chơi dựa trên người đã chọn trước. Người thứ hai sẽ thấy rằng anh hùng đã bị cấm trong khi người chọn sẽ không thấy gì.

Hai người có thể cấm bao nhiêu anh hùng bằng cách chọn họ cùng một lúc?

Dota 2 cấm một vài anh hùng khi bắt đầu mỗi trận đấu, nhưng liệu có thể cấm tất cả mọi người bằng cách cấm chọn mỗi giai đoạn?

Dựa trên phát hiện ở trên, không. Giả sử rằng 20 anh hùng bị cấm khi bắt đầu giai đoạn chọn, thì 123 sự lựa chọn còn lại. Ngay cả khi cả 10 người chơi đều chọn cùng một anh hùng, điều đó chỉ có thể cấm thêm 20 anh hùng Dota 2. Có thể Dota 2 xử lý giới hạn cấm chọn hai anh hùng theo giới hạn “mỗi pha”, vì vậy, có thể chỉ là sáu lần cấm bổ sung.

Điều đó khiến hai người chơi chọn cùng một anh hùng cùng một lúc, đơn giản là điều này sẽ không xảy ra trong tình huống thực tế. Dota 2 hơi kỳ quặc về các hành động xảy ra trên cùng một lần đánh dấu, chẳng hạn như gỡ lỗi đồng thời hoặc thậm chí cả hai người xưa chết. Người chơi có ít ping hơn có thể nhận được anh hùng. Nếu ping bằng nhau, trò chơi có thể cấm anh hùng chơi. Và nếu cả hai chọn một anh hùng thứ ba đồng thời cùng một lúc với cùng một ping? Các máy chủ phát nổ. Có thể. Chúng tôi không thể kiểm tra.

EVENTS