Dota 2: Diễn biến Bảng A WePlay! Tug of War: Mad Moon (p1)

(JBO247) Trong loạt trận đầu tiên của bảng A WePlay! Tug of War: Mad Moon, tâm điểm đáng chú ý chính là cuộc đọ sức giữa Dendi và Puppey, 2 người đồng đội cũ khi họ cùng khoác chung màu áo của Na’Vi.

Dendi và Puppey đã từng là những người anh em cùng kề vai sát cánh thi đấu trong màu áo Na’Vi, nhưng do những định hướng khác nhau mà giờ đây Dendi và Puppey phải đối đầu ở 2 đầu chiến tuyến khác nhau. Nếu như Puppey vẫn đang cố gắng tìm kiếm cho mình chiếc khiên Aegis thứ 2 với cương vị là thủ lĩnh của team Secret, còn Dendi thì vẫn đang tận hưởng niềm vui với Dota 2 bằng cách lập ra cho mình một tổ chức riêng mang tên B8.

Lần gần đây nhất mà 2 người cùng góp mặt tại một giải đấu Dota 2 là tại DreamLeague Major diễn ra từ tháng 11 năm 2018, tính đến nay cũng đã hơn 2 năm từ lần cuối mà Dendi với Puppey gặp nhau. Và đây sẽ là màn chạm trán đầu tiên của Dendi và Puppey sau hơn 2 năm và đương nhiên, trận đấu này sẽ mang đến nhiều hứng thú cho cả người chơi lẫn người xem.

Đúng như những gì mọi người đã nghĩ, team Secret với đẳng cấp vượt trội hơn hẳn một B8 vẫn chưa tìm được vị trí cao trong thế giới Dota 2, họ đã nhanh chóng vượt qua B8 với tỷ số 2 – 0 đầy thuyết phục. Tuy nhiên, B8 cũng đã thi đấu rất hay và không khiến cho người theo dõi phải thất vọng khi trong game đấu thứ 2, đã có lúc họ dẫn trước team Secret với lợi thế lên tới gần 10.000 Networth và 2 Lane Barracks. Dendi cùng đồng bọn trong game đấu này đã thi đấu rất nỗ lực và những tưởng họ đã có thể nghĩ đến 1 chiến thắng trong game đấu này. Nhưng Nisha của Secret trong một game thi đấu xuất thần đã giúp đội nhà trụ vững trước sức tấn công mạnh mẽ của B8 với một Io quá “trâu bò”. Kết quả thất bại của Dendi cùng đồng bọn dù không khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ nhưng họ cũng sẽ cảm thấy hài lòng với màn thể hiện lần này của cả 2 đội, một trận đấu hay và hấp dẫn.

Kết quả hình ảnh cho Secret vs b8

Ở những diễn biến sau đó tại bảng A, team Secret tiếp tục thi đấu với sự phấn khởi sau chiến thắng thăng hoa trước B8, và họ dễ dàng hạ gục Gambit – đội đã giành chiến thắng trước Infamous ở lượt trận trước đó. Với chiến thắng này, đoàn quân của Puppey đã trở thành team đầu tiên có mặt trong vòng playoff của giải đấu. Còn về phần của B8, sau khi thất bại trước team Secret ở trận đấu ra quân, họ đã có phần thi đấu lột xác, chiến đấu như trút “cơn giận dữ” trong trận thất bại trước đó lên đối thủ đến từ Nam Mỹ – Infamous. B8 thi đấu bùng nổ, đặc biệt là ở vị trí của game thủ người Ukraine – Dendi, anh đã có màn thể hiện tuyệt vời với Puck và Mars. Và kết quả là B8 đã giành chiến thắng với tỷ số 2 – 0 trước Infamous, chiến thắng này cho phép Dendi cùng đồng bọn tiếp tục nuôi hy vọng đi tiếp vào vòng trong của Mad Moon.

Thử thách tiếp theo của B8 sẽ là màn chạm trán với Gambit và đây cũng là trận đấu cuối cùng của bảng A, phải đối đầu với 1 Gambit tuy có những vấn đề về phong độ ở thời điểm hiện tại nhưng cái họ có đó là đẳng cấp, hẳn đây không phải là 1 thử thách dễ dàng dành cho Dendi cùng đồng đội của mình.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS