Dota 2: Điểm danh 3 Hero được các Gosu đánh giá là nguy hiểm nhất phiên bản 7.24b (p1)

(JBO247) Cách đây không lâu, Valve bất ngờ đã tung ra bản cập nhật mới cho tựa game Dota 2, 7.25a. Tuy nhiên, khoan hãy đến với những thay đổi ở bản mới này, chúng ta hãy cùng nhìn lại bản Dota 2 7.24b để xem những vị tướng nào được các  Gosu chuyên nghiệp đánh giá nguy hiểm nhất ở phiên bản này.

Để đánh giá đây là một vị tướng nguy hiểm thật sự trong Dota 2 thì đó chắc chắn không phải là điều đơn giản. Đối với những game thủ Dota 2 chuyên nghiệp trên thế giới, có thể đó là những hero hot pick với sự mạnh mẽ, biến hóa linh hoạt, hợp meta, nhưng không hẳn rằng đã là nguy hiểm nhất, đơn giản vì họ có thể tự tin vào khả năng của mình có thể khắc chế sức mạnh của chúng.

Thế nên, những Hero thật sự đáng sợ là những nhân vật mà chính các game thủ chuyên nghiệp cũng không tự tin rằng mình có thể giành phần thắng khi phải đối mặt với sức mạnh đáng sợ của chúng. Và thẳng tay  cho các vị tướng này 1 lượt ban để phòng ngừa hậu họa. Và sau đây, hãy cùng điểm mặt 3 Hero đáng sợ nhất theo nhận định của các game thủ chuyên nghiệp thông qua những thông số tại 2 giải đấu Kiev Minor và The Summit 12 vừa qua.

Timbersaw (tổng 80 lần ban tại 2 giải đấu gần nhất)

Số lần bị ban tại Kiev Minor là 46 lần và tại The Summit 12 là 34 lần.

Ở các phiên bản trước đây, Timbersaw – vị tướng chưa bao giờ là một lượt pick được quá nhiều người ưa chuộng. Hero này thường đóng vai trò là một lựa chọn tình huống khi mà đội hình đối phương sở hữu nhiều những vị tướng “trâu bò” với chỉ số chính là Strength. Còn ngoài ra, Timbersaw cũng chưa bao giờ được lựa chọn như một Hero must pick phải có trong đội hình ra trận.

Tuy nhiên, có lẽ kể từ sau Tug of War: Mad Moon thì nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại sau khi được nhìn thấy màn trình diễn nổi trội của tên lâm tặc điên loạn này. Hắn luôn nằm trong top 3 những Hero được pick nhiều nhất. Timbersaw đã cho thấy mình là một vị tướng vô cùng đa dụng khi hoàn toàn có thể đảm nhận rất tốt vị trí Offlane, Midlane hay thậm chí là cả vị trí Carry.

Sự trâu bò khủng khiếp của Timbersaw ở giai đoạn Early Game với Reactive Armor cùng khả năng control cực mạnh và lỳ lợm của hắn với các kỹ năng bay lượn kết hợp Burst Damage cực nhanh đã khiến cho Hero này lọt vào tầm ngắm của những game thủ Dota 2 hàng đầu thế giới.

Hơn nữa, ở thời điểm mà các Hero Strength đang có rất nhiều đất diễn thì Timbersaw đang nổi lên và trở thành một lượt pick vô cùng hiệu quả. Vì thế không có gì quá ngạc nhiên khi hắn ta trở thành lượt pick tối ưu để có thể đưa vào đội hình mà khắc chế sức mạnh của các Hero Strength đang hot kia.

Vì vậy, việc các pro player tỏ ra khá dè chừng khi phải đối mặt với tên lâm tặc điên loạn này là điều khá dễ hiểu, và 80 lần ban tại 2 giải đấu gần nhất là Kiev Minor và The Summit 12 vừa qua là minh chứng rõ ràng cho điều này.

(còn nữa)

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS