[Dota 2] Death Prophet, tí hon, Necro bị giảm sức mạnh trước Stockholm Major

Death Prophet, tí hon, Necro bị giảm sức mạnh trước Stockholm Major

Death Prophet on Behance

Stockholm Major chỉ còn vài ngày nữa nhưng điều đó không ngăn được Valve tung ra một bản vá Dota 2 quan trọng, mang đến cho người hâm mộ phiên bản 7.31c.

Sau nhiều tuần yêu cầu của người hâm mộ và chuyên nghiệp, Valve đã phát hành bản vá cân bằng khẩn cấp chỉ vài ngày trước giải Stockholm Major 500.000 đô la. Bản vá 7.31c này đã giảm sức mạnh của các anh hùng hàng đầu bao gồm Tiny và Medusa trong khi cũng luyện một số kỹ năng trung lập. Một số anh hùng không nổi tiếng cũng được buff đáng kể, điều này có thể khiến họ xuất hiện trên sân khấu chính.

Bản vá ra mắt chỉ tám ngày trước khi bắt đầu Giải đấu Dota Pro Circuit Major. Valve thường cung cấp cho các chuyên gia một vài tuần đến một tháng để khám phá bản vá mới, nhưng bây giờ các đội sẽ phải phát triển các chiến lược ngay lập tức. Stockholm Major sẽ là một bài kiểm tra thực sự về khả năng thích ứng của những người chơi Dota 2 chuyên nghiệp.

Người chiến thắng và kẻ thua cuộc trong bản vá lỗi 7,31c Stockholm Major

7.31c không ngạc nhiên khi giảm sức mạnh một số hero pub và pro phổ biến nhất. Đợt giảm sức mạnh lớn nhất trong bản vá này là nhằm vào Death Prophet, người đã bị giảm sức mạnh lớn cho cả Spirit Siphon và Exorcism. Kẻ trước đây sẽ tiêu hao ít máu mỗi giây hơn nhiều ở các cấp độ đầu. Chiêu cuối khủng khiếp của cô giờ chỉ gây 50% sát thương lên các công trình, điều này hạn chế đáng kể sức mạnh của cô khi là một kẻ đẩy lẻ.

Các bản nerf lớn khác nhắm vào Tiny, Medusa và Necrophos. Các tài năng của Tiny đã bị xáo trộn xung quanh để làm chậm sự gia tăng sức mạnh của anh ta và sát thương cây của anh ta giờ yếu hơn, đặc biệt là chống lại các tòa nhà. Medusa’s Split Shot giờ gây ít sát thương hơn và Stone Gaze tốn thêm 50% năng lượng. Đối với Necrophos, khả năng hồi chiêu vĩnh viễn từ Reaper’s Scythe bị giảm đi 50% trong khi kĩ năng Shard của anh ấy có thời gian hồi chiêu lâu hơn.

Cả ba anh hùng đều được kỳ vọng sẽ thống trị tại Stockholm Major, nhưng giờ đây chúng hợp lý hơn nhiều nhờ bản cập nhật. Mặc dù Primal Beast không thể được chọn trong chế độ đội trưởng, nhưng những người thợ xay quán rượu sẽ rất vui khi biết rằng gần như ba trong số bốn kỹ năng của anh ta đã bị giảm sức mạnh nặng nề.

Về phần buff, Valve đã đưa ra lựa chọn khôn ngoan là giữ nguyên trạng thái thận trọng ngay trước giải DPC Major. Slark được cải thiện về sát thương và tiêu hao năng lượng cho Dark Pact trong khi đối thủ tự nhiên của anh ta là Bloodseeker được điều chỉnh Aghanim’s Shard. Nyx Assassin’s Impale rộng hơn một chút với lượng tiêu hao năng lượng giảm. Các Eidolon thương hiệu của Enigma cung cấp cho kẻ thù ít vàng hơn.

Mặc dù Witch Doctor chỉ có một bản vá lỗi, nhưng nó đủ để có khả năng gây tiếng vang tại Stockholm Major. Sát thương của Maledict theo thời gian được tăng từ 7 mỗi giây lên 12 ở cấp một. Cuối cùng tỷ lệ này thậm chí còn cao hơn trước ở mức 32 thay vì 30. Điều đó đủ để giữ nó ở cấp một, điều này sẽ cho phép anh ta ghi điểm sớm vào Phục hồi Voodoo. Witch Doctor có thể trở thành một lựa chọn bỏ túi cho một số đội sau một đợt buff lớn như vậy.

EVENTS