[Dota 2] Đây là tất cả các đội thi đấu TI11 và cách họ vượt qua vòng loại

Đây là tất cả các đội thi đấu TI11 và cách họ vượt qua vòng loại

Valve accepts applications for TI11: Where will it be held? | joinDOTA.com

The International 2022 đang đến rất nhanh và phần lớn các đội hiện đã chốt các vị trí của họ trong sự kiện này. TI11 được thiết lập để bao gồm một loạt các đội hàng đầu từ tất cả sáu khu vực, với một vài điều bất ngờ khiến những tên tuổi lớn bị bỏ lại bên ngoài phải nhìn vào.

Không giống như những năm trước, TI11 sẽ có một danh sách các đối thủ dài hơn nhiều. Cùng với top 12 được lên kế hoạch trước đó từ DPC và sáu đội chiến thắng vòng loại khu vực, 12 đội nữa sẽ được đưa vào sự kiện cho một vòng loại cơ hội cuối cùng. Điều này có nghĩa là sẽ có tổng cộng 30 đội tham gia tranh tài tại sự kiện, nhiều nhất từ ​​trước đến nay. Dưới đây là những người được thiết lập để cạnh tranh tại TI11, nơi họ sẽ bắt đầu và cách họ giành được tấm vé đến Singapore.

Các đội đủ điều kiện tham dự TI11 thông qua Dota Pro Circuit

Như thường lệ, 12 đội đủ điều kiện tham dự TI11 thông qua Dota Pro Circuit. Mùa giải DPC 2021-2022 là một mớ hỗn độn thảm khốc do nhiều hạn chế đi lại và các quyết định vào phút chót từ Valve. Mặc dù vậy, vẫn có một đội hình thú vị gồm các đối thủ đến từ cả sáu khu vực Dota 2. Đây là người đã cắt giảm.

PSG.LGD

PSG.LGD có khả năng sẽ vào TI11 với tư cách đội vô địch. Tổ chức lâu dài của Trung Quốc đã chiếm ưu thế ở cấp khu vực trong suốt cả năm, đứng đầu trong hai chuyến lưu diễn và cả hai sự kiện vòng chung kết khu vực của Trung Quốc. Hãy hoàn thành điều đó bằng cách linh hoạt trong cuộc thi tại Arlington Major và thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao họ là lựa chọn để giành chiến thắng.

OG

OG đã làm một điều gì đó vào năm 2022 mà trước đây nó chưa thực sự làm được. Nó thực sự trông tốt trên cơ sở hàng tuần. Danh tiếng vô địch của OG xuất phát từ thực tế là đội luôn bị áp đảo ở bất kỳ đâu bên ngoài Giải The International 2022 hoặc trong các giải đấu lớn 3 triệu đô la cũ. Năm nay, đội đứng đầu trong cả ba chuyến du đấu châu Âu và giành chức vô địch Stockholm Major.

Beastcoast

Đội có uy tín nhất của Nam Mỹ đã luôn vững chắc trong suốt năm, giành ba vị trí dẫn đầu trong cả ba chuyến lưu diễn và đạt được thành tích vững chắc ở cả hai chuyên ngành. Mặc dù phần lớn điểm của đội đến ở cấp độ khu vực, nhưng màn thể hiện mạnh mẽ tại Arlington Major cho thấy Beastcoast vẫn có những gì cần thiết để gắn bó với những người giỏi nhất.

Team Spirit

Các nhà đương kim vô địch TI đã có một năm kỳ lạ, nhưng nhìn chung là mạnh mẽ. Vị trí cuối cùng ở Stockholm Major ám chỉ rằng đội có thể đã vụt sáng thành chảo, nhưng Arlington Major cho thấy Team Spirit vẫn rất nhạy bén và là một ứng cử viên thực sự tại TI11.

Thunder Awaken

Beastcoast là đội có uy tín nhất đến từ Nam Mỹ, nhưng điều đó đã không tạo nên thành công nhất quán trong khu vực. Thunder Awaken là đội duy nhất trên thế giới về nhất trong ba chuyến du đấu khu vực mùa này, và điều đó đã đưa đội đến một vị trí vững chắc trong Dota Pro Circuit. Tuy nhiên, liệu thành công đó ở khu vực yếu nhất có chuyển thành ứng cử viên tại The International hay không lại là một vấn đề khác.

Đội Aster

Đội Aster đã bị chế giễu trên mạng xã hội Trung Quốc do đội tuyển thường xuyên thành công ở cấp độ khu vực và không có khả năng chuyển đổi điều đó thành thành công ở các giải đấu chuyên nghiệp. Điều đó đã thay đổi tại Arlington Major và do đó, đội này cần được xem như một mối đe dọa thực sự đối với bất kỳ ai khác trong lĩnh vực TI11.

BOOM Esports

BOOM Esports về cơ bản là phiên bản Đông Nam Á của Thunder Awaken, thống trị khu vực trong khi chỉ có vẻ ngoài khá ổn trong các sự kiện toàn cầu. Ngoại trừ Timothy “Tims” Randrup, BOOM sẽ là một trong những đội ít kinh nghiệm hơn tại TI11. Precedent cho rằng đó có thể là lợi ích hoặc trở ngại đối với nhóm tại The International 2022.

TSM FTX

Dota 2 Bắc Mỹ là cuộc đua ba ngựa trong những năm gần đây giữa Evil Geniuses, Undying và Quincy Crew. Undying đã tìm thấy một nhà tài trợ tên tuổi ở TSM và điều đó có thể đã giúp đưa đội vượt lên dẫn đầu. TSM đã bỏ lỡ giải đấu lớn cuối cùng của mùa giải, nhưng vị trí thứ hai thể hiện ở giải đấu lớn ở Stockholm cho thấy đội có khả năng làm nên những điều lớn lao.

Tundra Esports

Tundra Esports thi đấu chắc chắn trong nửa đầu mùa giải, nhưng thực sự trở thành một đội đánh bại trong nửa sau. Màn trình diễn ở vị trí thứ ba tại Stockholm Major và vị trí thứ nhất trong chuyến lưu diễn DPC châu Âu lần thứ ba cho thấy đội cuối cùng đã sẵn sàng để tận hưởng thành công ở cấp độ ưu tú. Thật không may, một màn trình diễn thảm hại ở Arlington Major sẽ khiến cả đội phải khập khiễng ở TI11.

Gaimin Gladiators

Gaimin Gladiators đã thể hiện rất tốt trong hai chuyến du đấu đầu tiên nhưng sẽ cần phải phục hồi kết thúc với tỷ số 2-5 trong chuyến du đấu thứ ba mà gần như đã chứng kiến ​​đội xuống hạng. Đó có phải là một người nghèo thể hiện một sự may mắn? Có thể là một triệu chứng của sự tự mãn sau khi khóa một điểm TI11? Đó là dự đoán của bất kỳ ai.

Evil Geniuses

Tal “Fly” Aizik đã giúp Evil Geniuses trở lại phong độ sau một thời gian khó khăn khi Jesse “JerAx” Vainikka trở lại làm đội trưởng đội. Mặc dù Evil Geniuses theo truyền thống là một trong số những ứng cử viên cá cược yêu thích để giành chiến thắng The International, nhưng màn trình diễn đầy rung chuyển ở Arlington Major cho thấy rằng đây sẽ không phải là một năm tuyệt vời đối với đội.

Outsiders

Outsiders đã dẫn đầu Fnatic chỉ 0,055 điểm DPC để chốt lời mời trực tiếp cuối cùng đến TI11. Tổng thể công việc của nhóm không nhất quán, diễn ra cả ở cấp khu vực và ở Arlington Major. Thoát ra sớm là một khả năng rất thực tế, cũng như một pha chạy sâu được dẫn dắt bởi siêu sao carry Roman “RAMZES666” Kushnarev. Một cái gì đó ở giữa thực sự ít khả năng hơn.

EVENTS