[Dota 2] Đây là năm tướng tốt nhất để thăng hạng trong bản 7.29 của Dota 2

Đây là năm tướng tốt nhất để thăng hạng trong bản 7.29 của Dota 2

Dota 2 update 7.29 adds new hero, Dawnbreaker | Dot Esports

Bản cập nhật 7.29 của Dota 2 hiện đã được hai tuần và kích thước mẫu của trò chơi đủ lớn để bắt đầu xác định những anh hùng tốt nhất của trò chơi trong bản mới nhất này.

Puck vẫn rất mạnh mẽ mặc dù bị giảm sức mạnh một số khiêm tốn trong bản 7.29 ban đầu, nhưng trước đây mọi thứ đã thực sự bị lung lay. Trong mỗi làn đường, có một số gương mặt mới đang cách mạng hóa trò chơi và tận hưởng ánh đèn sân khấu hơn bao giờ hết. Dưới đây là năm anh hùng Dota 2 tốt nhất hiện tại.

Beastmaster bất chấp việc loại bỏ Necronomicon

Lycan và Broodesy hoàn toàn bị rung chuyển bởi việc loại bỏ Necronomicon trong bản cập nhật 7.29. Tệ đến mức IceFrog phải tăng thêm một lượng lớn cho họ trong bản, và sau đó là một lần nữa trong phần tiếp theo 7.29b. Nhưng đó không phải là trường hợp của Beastmaster.

Trong khi việc xây dựng Beastmaster thường xoay quanh việc lao tới Necronomicon và sau đó lao xuống các làn đường ở giữa trò chơi, thì giờ đây Beastmaster lại lao đến Aghanim’s Scepter. Điều này loại bỏ thời gian hồi chiêu khỏi Whirling Axes và cho phép anh ta spam kỹ năng này, điều đã chứng kiến Beastmaster chuyển từ một kẻ thúc đẩy không ngừng thành một kẻ mạnh áp đảo.

Beastmaster được xếp hạng trong số những anh hùng có tranh chấp nhiều nhất ở mỗi khu vực và có tỷ lệ thắng cao ở mỗi khu vực. Mặc dù đây không phải là Beastmaster mà người chơi quen thuộc, nhưng anh hùng này có thể mạnh hơn bao giờ hết.

Mars có thể là người đi offlaner tốt nhất trong Dota 2 trong 7.29

Mars đã xuất hiện trong meta Dota 2 chuyên nghiệp với tư cách là một offlaner vững chắc nhưng đã biến mất một chút trong 7.28. Người anh hùng đã trở lại rất lớn trong 7.29. Trong vài tuần đầu tiên của Dota Pro Circuit, Mars là một trong những anh hùng bị tranh chấp nhiều nhất trong trò chơi và có tỷ lệ chọn hoặc cấm 100% ở Trung Quốc.

Anh hùng luôn có rất nhiều công cụ mạnh, bao gồm cả công cụ khởi đầu mạnh và dọn đường tuyệt vời. Mặc dù một số phép thuật của Mars đã thực sự bị giảm sức mạnh trong 7.29, các phép bổ trợ để tăng chỉ số và tài năng của anh ấy đủ để bù đắp những mất mát đó.

Centaur Warrunner là một lựa chọn offlane mạnh mẽ

Mặc dù vẫn còn một số không gian trong offlane cho những kẻ như Enigma và Nature’s Prophet, nhưng những anh hùng chống chịu có vẻ là lựa chọn offlaner tốt nhất trong Dota 2 hiện tại. Bên cạnh sao Hỏa, Centaur Warrunner hiện đang được sử dụng rất mạnh trong lối chơi chuyên nghiệp với tư cách là một người đi vòng cấm và điều đó cũng có thể chuyển sang các trò chơi xếp hạng của bạn.

Anh hùng này đã chiến thắng lớn trong bản cập nhật 7.29, nhận được sự bổ trợ cho từng khả năng của mình với rất ít nhược điểm. Điều đó bổ sung cho khả năng tăng sức mạnh tuyệt vời của anh ấy và khả năng di chuyển đặc biệt mà vẫn vững chắc bất kể anh ấy ở trong trang trại như thế nào.

Người chơi cũng đang tiếp cận anh ấy theo nhiều cách khác nhau. Một số hướng vào khả năng chống tăng của anh ta bằng cách tìm kiếm Pipe of Insight và Vanguard, trong khi những người khác xem anh ta như một lựa chọn tiện ích với Force Staff và Aghanim’s Scepter. Centaur Warrunner là một lựa chọn thú vị ngay bây giờ, khiến anh ta đáng xem xét ở cả cấp độ chuyên nghiệp và bình thường.

Mặc dù bị nerf 7,29, Puck vẫn mạnh mẽ như ngày nào

Puck là một trong những anh hùng tốt nhất trong phiên bản 7.28 và chỉ bị giảm sức mạnh ở phiên bản 7.29. Không có gì đáng ngạc nhiên, điều đó dẫn đến việc anh hùng ngồi thoải mái ở hoặc gần đỉnh ở hầu hết mọi khu vực.

Puck là một trong ba anh hùng có nhiều tranh chấp nhất ở mỗi khu vực, ngoại trừ Trung Quốc. Ở Nam Mỹ, Đông Nam Á và Châu Âu, Puck là anh hùng có nhiều tranh chấp nhất, với tỷ lệ chọn hoặc cấm lên đến 100% ở Đông Nam Á.

Sự phổ biến này bắt nguồn từ việc Puck là một trong những lựa chọn đường giữa tốt nhất trong tất cả Dota 2. Khả năng dọn sạch sóng sớm mạnh mẽ của anh hùng cho phép anh ta farm hiệu quả và anh ta có quy mô tốt như một kẻ gây sát thương vật lý và phép thuật. Anh ta cũng có thể được biến thành một tùy chọn tiện ích mạnh mẽ.

Puck có thể làm tất cả, và mọi người dường như muốn chọn anh hùng. Hoặc ít nhất, họ không muốn đấu với anh ta.

Grimstroke là support tốt nhất trong Dota 2 hiện tại

Tại bất kỳ thời điểm nào, Dota 2 đều có một tướng hỗ trợ tốt nhất rõ ràng hoặc một danh sách dài các ứng cử viên có thể có. Grimstroke có vẻ là hero hỗ trợ tốt nhất trong Dota 2 hiện tại.

Grimstroke luôn là một kẻ gây sát thương mạnh, với Stroke of Fate sẽ đánh mạnh ngay từ đầu và ngày càng được khuếch đại với các vật phẩm giá rẻ như Kaya và Aether Lens. Điều đó đã chứng kiến Grimstroke có được một số vai trò trong cảnh chuyên nghiệp, nhưng điều đã đẩy anh ta lên cấp độ tiếp theo là bản nâng cấp Aghanim’s Shard được làm lại mà anh ta nhận được trong bản cập nhật 7.29.

Với Aghanim’s Shard, Ink Swell giờ hồi máu cho mục tiêu và tạo ra một đòn xua tan mạnh mẽ sau khi triển khai làm choáng. Với những ngoại binh cồng kềnh và những đòn gánh lớn trở lại thịnh hành trong Dota 2, sự thay đổi này khiến Ink Swell được nâng cấp trở nên rất mạnh mẽ. Điều đó xảy ra với cái giá là Stroke of Fate ít mạnh hơn, nhưng đó là một cái giá nhỏ phải trả.

Grimstroke không được mọi người coi là hỗ trợ tốt nhất trong Dota 2, nhưng lại nằm trong top 5 anh hùng được tranh chấp nhiều nhất ở CIS, Châu Âu và Trung Quốc. Hoàn toàn xứng đáng để đưa Grimstroke mới ra để quay trong các trò chơi xếp hạng, vì bản nâng cấp Aghanim’s Shard mới cho anh hùng cho phép anh ta biến một người mang quân hàm thấp thành một lực lượng thực sự của tự nhiên.

EVENTS