[Dota 2] Đây là cách nhận skin miễn phí trong Dota 2

Đây là cách nhận skin miễn phí trong Dota 2

Gainkit: How to get Dota 2 items and Sets for free?

Người chơi Dota 2 mới có thể bắt đầu kho vũ khí của họ với một vài skin miễn phí, tất cả đều được Valve cho phép.

Là một phần của bản cập nhật trải nghiệm học hỏi vào đầu năm 2021, người chơi Dota 2 hiện có một cách đơn giản để kiếm một loạt skin miễn phí trong MOBA phổ biến. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ giới thiệu, người chơi có thể kiếm được các mảnh mỹ phẩm riêng lẻ cho nhiều anh hùng khác nhau. Ngay cả những người chơi Dota 2 có kinh nghiệm cũng có thể thấy đáng giá khi chạy các hướng dẫn để nhận được những skin này.

Các nhiệm vụ giới thiệu cho Dota 2 nằm trong tab tìm hiểu nằm ở trên cùng của ứng dụng khách trò chơi. Tab chào mừng sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các hướng dẫn để hoàn thành. Mỗi đợt sẽ thưởng một gói skin Dota 2 nhỏ. Bằng cách tìm hiểu cơ chế cơ bản của trò chơi, người chơi có thể kiếm được một số vũ khí tùy chỉnh, bộ biểu tượng cảm xúc, chuyển phát nhanh tùy chỉnh và thậm chí là gói phát thanh viên Axe. Giao diện miễn phí dành cho người mới bắt đầu của Dota 2 cũng bao gồm toàn bộ các bộ dành cho các anh hùng thân thiện với người mới bắt đầu như Sniper, Juggernaut, Drow Ranger và Witch Doctor.

Cách lấy drop vật phẩm hoạt động trong Dota 2

Những người chơi có kinh nghiệm có thể bỏ qua công cụ này, nhưng Dota 2 thực sự có một hệ thống cung cấp cho mọi người chơi skin chỉ để chơi các trận đấu. Hệ thống thả vật phẩm của Dota 2 mang đến cho mỗi người chơi cơ hội kiếm được phần thưởng rơi sau một trận đấu. Những giao diện miễn phí này thường không có giá trị nhiều, nhưng chúng đại diện cho một nguồn giao diện miễn phí và dễ sử dụng nhất quán mà không tốn một xu.

Hệ thống thả vật phẩm miễn phí của Dota 2 hoạt động như thế này. Khi bạn chơi xong game Dota 2, máy chủ sẽ chọn ngẫu nhiên bạn sẽ nhận được skin miễn phí. Mặc dù cơ hội hoàn toàn là ngẫu nhiên, nhưng nó lại ưu tiên những người chơi đã chơi nhiều trận mà không bị rớt. Các tài khoản bị VAC cấm hoặc có mức độ ưu tiên thấp sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng Dota 2. Việc thắng hay thua của trận đấu không ảnh hưởng đến quá trình quay. Danh sách có thể giảm được công khai, với danh sách skin Dota 2 miễn phí cập nhật nhất được tìm thấy tại đây.

Mặc dù chúng thường chỉ là những mảnh ghép nhỏ của những bộ đồ hiếm, nhưng những giọt skin miễn phí trong Dota 2 có thể là mỹ phẩm đắt tiền như bộ thần thoại hoặc thậm chí là arcanas. Rất hiếm, nhưng người chơi thậm chí có thể nhận được một skin từ 35 đô la trở lên sau mỗi trận đấu của Dota 2 mà họ chơi. Để giữ cho người chơi trung thực, những skin này không được bán trên thị trường cộng đồng Steam. Họ có thể được tặng một lần và một lần duy nhất cho một người bạn trên Steam. Trạng thái không bán được của họ cho phép bạn khoe khoang với những người chơi khác về việc bạn thực sự may mắn như thế nào.

EVENTS