[Dota 2] Dawnbreaker là anh hùng mới của Dota 2 vì Dragon’s Blood bị bỏ qua

Dawnbreaker là anh hùng mới của Dota 2 vì Dragon’s Blood bị bỏ qua

Dota 2 patch 7.29 brings the Dawnbreaker to bear | Screen Lately

Loạt phim hoạt hình mới về chủ đề Dota 2 DOTA: Dragon’s Blood là một thành công khi giới thiệu một số nhân vật mới phù hợp ngay tại nhà trong trò chơi. Vì vậy, tất nhiên Valve đã lấy một trong những nhân vật mới nổi tiếng và thêm họ vào trò chơi, phải không?

Sai lầm.

Bản cập nhật Dawnbreaker đã có ở đây và nó được đặt tên cho anh hùng mới tiêu biểu. Dawnbreaker là một người chữa lành độc nhất vô nhị giúp đỡ các đồng minh của cô ấy bằng cách làm tổn thương các anh hùng của đối phương và có một chiêu cuối độc nhất khiến cô ấy trở thành một mối đe dọa toàn cầu.

Khả năng Dawnbreak của anh hùng Dota 2 mới được tiết lộ

Khả năng của anh hùng Dota 2 mới Dawnbreaker hiện đã rõ ràng cho tất cả mọi người. Q của Dawnbreaker được đặt tên là Starbreaker. Phép thuật cho thấy cô ấy vung búa ba lần, gây sát thương trong hai lần vung đầu tiên trước khi đập nó xuống trước mặt để làm choáng kẻ thù trong AOE vào lần thứ ba.

W của cô ấy là Celestial Hammer, một câu thần chú hoạt động tương tự như chiêu cuối của Timbersaw. Dawnbreaker ném chiếc búa của mình theo một đường thẳng, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên đường đi của nó. Cô ấy có thể kích hoạt lại câu thần chú để gọi lại chiếc búa của mình, giống như Marvel’s Thor, nhưng chiếc búa sẽ để lại dấu vết phía sau nó gây sát thương AOE.

Ánh xạ tới E là Luminosity. Phép thuật hoạt động giống như một phiên bản hỗ trợ của Slardar’s Bash of the Deep, với mỗi đòn đánh thứ ba gây ra một đòn chí mạng giúp hồi máu cho các đơn vị đồng minh gần đó.

Cuối cùng, điều tối thượng của Dawnbreaker là Solar Guardian. Solar Guardian là một câu thần chú toàn cầu có thể được sử dụng lên một đơn vị đồng minh để tạo ra một AOE hồi máu cho đồng minh và làm tổn thương kẻ thù. Sau một thời gian ngắn, Dawnbreaker bay lên khỏi vị trí của cô ấy và lao xuống trung tâm AOE để gây sát thương và làm choáng bất kỳ kẻ địch nào bên trong.

Không có gì từ bản cập nhật DOTA: Dragon’s Blood in Dawnbreaker

Valve đã nỗ lực rất ít để quảng bá DOTA: Dragon’s Blood của Netflix, nhưng những nỗ lực đó đã kết thúc khi chương trình phát hành. Mặc dù có nhiều nhân vật mới khác nhau của chương trình và bản miêu tả ban đầu của các nhân vật đã thành danh, nhưng không có gì từ chương trình biến nó thành trò chơi Dota 2 thực sự.

Ở một mức độ nào đó, người hâm mộ đã quá lạc quan khi nói đến khả năng thực thi của Valve trên các phương tiện truyền thông mới. Mặc dù công ty chắc chắn có thể đã cung cấp một mô hình cập nhật cho các nhân vật chính của DOTA: Dragon’s Blood là Dragon Knight và Mirana, đã thêm các anh hùng mới dựa trên các nhân vật đó hoặc các giao diện theo chủ đề Dragon’s Blood, nhưng kết quả không có khả năng xảy ra cao hơn nhiều.

Không chỉ vậy, ngay cả những bổ sung được chờ đợi từ lâu cho trò chơi như Spectre Arcana mới cũng bị loại khỏi Bản cập nhật Dawnbreaker.

Mặc dù vậy, Dawnbreaker vẫn được người chơi Dota 2 đón nhận nồng nhiệt nhờ bộ trang bị và ngoại hình độc đáo của cô. Anh hùng hiện có sẵn và sẽ bổ sung rất nhiều cho trò chơi cùng với bản cập nhật cân bằng 7.29.

EVENTS