[Dota 2] Danh tính người chơi Arkosh Gaming có thể bị lộ trong DPC League

Danh tính người chơi Arkosh Gaming có thể bị lộ trong DPC League

Arkosh Gaming players' identities possibly leaked in DPC League

Những người tại Beyond the Summit có thể đã vô tình kéo bức màn về một trong những đội kỳ lạ nhất của Dota 2.

Arkosh Gaming đã trở thành một trong những đội hấp dẫn nhất Dota 2 nhờ tính chất ẩn danh của đội hình. Nhưng Beyond the Summit có thể đã trượt khi nói đến sự ẩn danh đó vì có vẻ như đã tiết lộ rằng một trong những người chơi Arkosh Gaming trên thực tế chính là người chơi hiện tại và là cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Brian “BSJ” Canavan.

Trong trận đấu của Arkosh Gaming với Simply TOOBASED, một trong những người thi đấu dường như đã để trượt khi anh ta thực hiện một cuộc gọi và không thực sự đặt tên cho BSJ, nói rằng “trời ơi, BS … chờ đã.” Anh ấy bắt đầu trước khi người dẫn chương trình của anh ấy bắt máy và bắt đầu phân tích trò chơi.

Việc giảm tên gần đúng sau những tin đồn mở rộng rằng BSJ có liên quan đến đội. Mặc dù đã có nhiều đồn đoán xoay quanh việc ai sẽ chơi trong đội, nhưng BSJ vẫn là thành viên được đồn đại nhất trong đội.

Việc tiết lộ ngẫu nhiên có thể là một vấn đề nhỏ đối với Arkosh Gaming. Đội đã là một trong những tổ chức thu hút hàng đầu tham gia vào các giải đấu Dota Pro Circuit Bắc Mỹ, với bí ẩn đằng sau đội hình là một phần quan trọng. Mặc dù đây là điều mà người hâm mộ gần nhất tiết lộ, nhưng đã có nhiều tin đồn liên quan đến đội hình của đội trong quá khứ.

Ai tham gia Arkosh Gaming?

Một danh sách dài những cái tên đã được đồn đại sẽ tham gia Arkosh Gaming ngoài BSJ. Các lý thuyết thường bao gồm sự kết hợp giữa những người chơi chuyên nghiệp về hành trình và những cựu chuyên gia hiện đang làm việc với tư cách là người đúc kết và phân tích.

Một trong những giả thuyết ban đầu liên quan đến các diễn viên BSJ, Austin “Capitalist” Walsh và Andrew “Jenkins” Jenkins cùng với những người chơi chuyên nghiệp Jason “Newsham” Newsham và Shaggy. Gần đây hơn, người hâm mộ đã suy đoán rằng Ioannis “Fogged” Loucas và Kevin “Purge” Godec có thể sẽ tham gia vào Arkosh Gaming. Trong một trong những điểm nói chuyện hoang đường hơn, người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng Fogged và BSJ đã giả mạo những rắc rối về thị thực gần đây của họ để tiếp tục thi đấu ở các bang dưới biểu ngữ Arkosh Gaming.

Tại sao Arkosh Gaming lại gây tranh cãi?

Arkosh Gaming là một khái niệm mới lạ trong thể thao điện tử, nhưng đội đã là nguồn tranh cãi liên tục. Việc đội được mời tham gia BTS Pro Series Season 4 trước các đội khác đã được chứng minh hơn đã gây tranh cãi đặc biệt và chỉ trở nên tồi tệ hơn khi Jake “SirActionSlacks” Kanner gia hạn hiệu quả sau khi đặt cược vị trí trong trường hợp vào kết quả của trận đấu với đội do Lucas dẫn đầu “Luki Luki” Shanks. Tiếp theo là câu hỏi về tính toàn vẹn mang tính cạnh tranh về việc Arkosh Gaming che giấu danh tính của đội trong khi những người khác đều lưu hồ sơ.

Arkosh Gaming là một mánh lới quảng cáo vui nhộn rõ ràng đã gây được tiếng vang với người hâm mộ, nhưng bước nhảy từ hành động mới lạ thành đối thủ thể thao điện tử thực tế đã không diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, đội dường như ở đây để ở lại.

EVENTS