[Dota 2] Danh sách cấp creep rừng trung tính cho Dota 2 patch 7.30e

Danh sách cấp creep rừng trung tính cho Dota 2 patch 7.30e

Dota 2: Hướng dẫn pull creep nghệ thuật 2020

Creep trung lập là một lực lượng mạnh mẽ trong Dota 2, nhưng một số rõ ràng đứng đầu danh sách cấp sức mạnh trong khi những thứ khác lại đáng quên hơn.

Nhiều hero Dota 2 xoay quanh creep trung lập. Một số anh hùng ăn cắp khả năng của creep, trong khi những người khác mang theo toàn bộ khu trại của họ, và những người khác chỉ muốn giết càng nhiều càng tốt. Mặc dù mỗi loại đều có ngách riêng, nhưng không phải tất cả creep rừng đều được tạo ra như nhau. Một số cung cấp linh khí hoặc phép thuật mạnh mẽ, trong khi những người khác chỉ có thể bắn vào tháp xe tăng.

Danh sách cấp creep trung lập này xem xét góc độ của người chơi điều khiển creep. Nhiều anh hùng có những cách tích hợp để tiếp nhận creep hoặc sử dụng khả năng của họ cho riêng mình. Các vật phẩm như Helm of the Dominator và Overlord cung cấp cho tất cả 122 anh hùng cách để khai thác khả năng leo rừng. Nó cũng xem xét mức độ hữu dụng cao nhất của chúng tại bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu, không chỉ trong giai đoạn đầu hoặc cuối trận đấu.

Troll Summoner, Centaur Conqueror và Alpha Wolf là những creep trung lập tốt nhất trong Dota 2

Ba creep này đại diện cho giá trị tốt nhất về phép thuật và khả năng chống chịu. Mỗi con được cho là creep trung lập tốt nhất trong trò chơi trong một số trường hợp nhất định. Alpha Wolf chiếm vị trí đầu bảng do Packleader’s Aura. 30% sát thương cộng thêm là điên rồ với những anh hùng phù hợp. Những người mang theo late game như Luna và Terrorblade nhận được một sức mạnh lớn từ nó, và nó cũng áp dụng cho ảo ảnh của họ. Critical Strike cũng khiến nó trở thành con leo hung dữ nhất trong nhóm.

Dark Troll Summoner đứng thứ hai do làm choáng mục tiêu điểm của nó. Ensnare là hình thức kiểm soát đám đông tốt nhất hiện có trong rừng. Điều này khiến nó trở thành một phần cốt lõi của bất kỳ bữa tiệc gank nào của Chen. Centaur Conqueror làm tròn bậc S vì những lý do tương tự. Nó rất mạnh và có thể làm choáng nhiều anh hùng trong những trường hợp thích hợp. Ba creep này chắc chắn xứng đáng có một vị trí ở đầu danh sách cấp creep trung lập.

Hellbear Smasher, Mud Golem và Satyrs là một bậc trong danh sách trung lập

Hellbear Smasher, được cộng đồng Dota 2 ưu ái đặt biệt danh là “Tomato”, là một creep trung lập vững chắc về mọi mặt. Nó mạnh mẽ, di chuyển nhanh chóng và đi kèm với một khả năng hoạt động hữu ích. Thunder Clap là một trong những kỹ năng đi rừng tốt nhất để đẩy sóng. Mud Golem đặc biệt hữu dụng trong tay của một người chơi có kỹ năng. Hurl Boulder là một điểm làm choáng mục tiêu, và Shard Golem kế thừa khả năng này khi nó chết. Đó là ba điều gây choáng cho cái giá của một cái.

Trại Satyrs là nơi sinh sản hữu ích nhất nói chung cho những anh hùng sử dụng creep rừng. Tormentor’s Unholy Aura cung cấp sáu lần hồi máu vững chắc và tiêu diệt bằng Hadouken sẽ luôn giúp bạn nhận được đạo cụ. Mindstealer màu xanh lam có một kỹ năng rất hữu ích là đánh cắp 100 năng lượng và máu từ kẻ thù. Tất cả những điều đó kết hợp lại khiến toàn bộ trại Satyr rộng lớn trở thành nơi sinh sản trung bình tốt nhất trong danh sách cấp creep trung tính này.

Những con creep trung lập trong danh sách B bậc là những chú chim và những chú chim xanh
Bốn creep trong danh sách này đều hữu ích theo những cách khác nhau. Wildwing Ripper cung cấp một lượng tăng giáp đẹp mắt, và phép Tornado có thể được sử dụng để gây tàn phá trong một làn đường yên bình khác. Nó cũng có tác dụng hỗ trợ dọn dẹp sớm các trại xếp chồng lên nhau. Mặc dù là một đơn vị trại nhỏ, Harpy Stormcrafter’s Chain Lightning có sức mạnh đáng kinh ngạc. Nó thường có thể gây ra 460 sát thương trước khi hết năng lượng.

Màu xanh lam ở bậc B trong danh sách creep rừng của chúng tôi là Ogre Frostmage và Ghost. Five Ice Armor không có gì đáng chê bai, khiến nó trở thành một con quái vật tuyệt vời để củng cố các đợt đẩy lẻ. Ghost là một trò chơi yêu thích của những người chơi carry Io. Việc giảm tốc độ tấn công và làm chậm thường có thể lật ngược tình thế khi giao tranh gần.

Kobold Foreman và Hill Troll Priest không hoàn toàn vô dụng

Phần từ thứ hai đến cuối cùng trong danh sách cấp creep trung lập của chúng tôi bao gồm hai đơn vị hầu như không làm được gì. Kobold Foreman có hào quang 12% tốc độ di chuyển, đến nỗi nó thường được gọi là Hào quang tốc độ. Nếu bạn thực sự muốn huấn luyện cú đánh cuối cùng của mình, hãy chiếm ưu thế của một cú đánh và di chuyển nó trong một làn đường vắng. 15 thiệt hại không để lại nhiều chỗ cho sai sót.

Hill Troll Priest cũng khá tệ. Hoạt động hồi máu gần như vô dụng. Hào quang tái tạo năng lượng có phần hữu ích, nhưng nó nhạt đi so với khả năng của các creep khác. Nó từng là một lựa chọn thích hợp khi Doom có khả năng hồi phục sức khỏe được tích hợp trong bộ đồ nghề của mình, vì nó sẽ cho phép anh ta spam phép trong làn đường. Bây giờ anh ta cần một Satyr Tormentor để duy trì sức khỏe của mình, vì vậy Linh mục thậm chí không hữu ích ở đó. Nếu bạn chơi với kỹ năng thấp, hãy để ý những Chens lấy bốn người trong số họ và sử dụng chúng để hồi máu cho đồng đội đi rừng.

Dota 2 có rất nhiều creep rừng vô dụng

Tầng cuối cùng trong danh sách của chúng tôi chứa đầy creep không thực sự làm bất cứ điều gì đặc biệt. Phần lớn các đơn vị này về cơ bản chỉ là creep cận chiến. Một số người trong số họ có khả năng hoặc hào quang đặc biệt, nhưng nhìn chung, chúng không có gì thay đổi. Creep bậc D tự phân biệt với hào quang kháng phép 5% khổng lồ. Phần còn lại chỉ là rác.

Ví dụ, các sát thủ Vhoul có một đòn tấn công bằng chất độc đặc biệt gây sát thương theo thời gian. Điều đó nghe có vẻ hữu ích về mặt tình huống, cho đến khi bạn nhận ra rằng nó gây ra rất ít sát thương, thậm chí không thể phá vỡ Khúc xạ của Sát thủ Templar. Có thể lấy một con Ogre Bruiser để tăng trụ cho một cuộc đẩy ngẫu hứng. Chúng không tốt cho nhiều thứ khác.

 

 

EVENTS