Dota 2: Con đường đến DotA của kẻ cưỡi dơi Batrider (p1)

(JBO247) Sau đây sẽ là sự xuất hiện của một trong những Hero Dota 2 tuy có phong cách không biến ảo, hào nhoáng nhưng lại vô cùng hiệu quả và không dễ để đối phó được – Batrider; thân thế của Batrider cũng đơn giản như lối chơi của hắn vậy. Tuy nhiên để có thể trở thành một Hero của các Ancient thì Batrider cũng phải trải qua một biến cố kinh hoàng và không kém sự điên rồ trong thời trẻ tuổi của mình.

Có người từng nói, lúc mà con người (hoặc bất kỳ sinh vật nào) thành thật nhất chính là lúc mà họ cận kề cái chết, nhưng đến lúc đối mặt với cái chết rồi lại có thể thoát chết thì đó là một bước chuyển mình ngoạn mục của người đó. Qua biến cố đó, họ có thể trở thành một con người hoàn toàn khác so với lúc trước, nhưng đa phần các trường hợp hầu như họ đều được thổi bùng một ngọn lửa cháy bỏng trong tim. Từ đó tìm được cho mình một lý tưởng, một mục đích mới để tiếp tục sống và chiến đấu.

Một câu chuyện cổ tích, nhưng câu chuyện này lại rất phù hợp với gã yêu tinh mà giờ chỉ được biết đến với danh hiệu là “Kẻ Cưỡi Dơi” – Batrider.

Batrider sinh sống và lớn lên gần khu rừng Yama Raskav, đây là một trong những nơi hỗn loạn, phức tạp và nguy hiểm nhất thế giới, nơi này diễn ra những cuộc săn bắt thức ăn và tranh chấp lãnh thổ thường xuyên như cơm bữa giữa mọi sinh vật giống loài lớn nhỏ. Với vị thế là những sinh vật đang chiếm giữ vị trí đứng đầu của chuỗi thức ăn, những sinh vật tồn tại trong Yama Raskav đều có thể được coi như là những thợ săn bẩm sinh với sự nguy hiểm vô cùng đáng sợ.

Vì vậy, với răng nanh, móng vuốt, độc tố, ngòi chích, hoặc là những cái càng sắc và guốc khỏe nên chỉ cần một khoảnh khắc lơ là, yếu đuối ở nơi đây thôi cũng đồng nghĩa với cái chết.

Batrider đã được trải nghiệm sự nguy hiểm khôn lường của những sinh vật tại Yama Raskav từ khi hắn mới là một cậu thiếu niên ngây ngô làm công việc cắt, gặt rơm rạ ở cánh đồng của gia đình. Biến cố xảy đến với cậu bé ấy khi có một đàn dơi khổng lồ bay qua nơi cậu cùng gia đình đang làm việc, và trong lúc những người thân đã kịp thời kiếm chỗ ẩn nấp khỏi tầm nhìn của đám dơi, thì cậu yêu tinh trẻ tuổi đang đứng giữa cánh đồng này lại không thể nghe thấy những lời cảnh báo từ gia đình mình.

Nhanh như chớp, đàn dơi sà xuống và gắp lấy Batrider mang đi. Nếu là những tên yêu tinh bình thường thì chúng sẽ cam chịu số phận là trở thành bữa ăn cho đám dơi kia, nhưng Batrider lại chẳng có được sự bình thường ấy. Với việc đang cầm cây liềm trong tay, Batrider ra sức cắm đầu liềm vào người con dơi đang mang mình. Sau vài giây vùng vẫy, Batrider đã leo được lên đầu con dơi và chàng tiểu yêu tinh liên tục chém vào đầu nó cho đến khi cả hai cùng nhau rơi xuống mặt đất.

Thần kỳ thay, Batrider chẳng mải may bị một vết thương nào, hắn vẫn sống và trỗi dậy từ đống máu thịt nát tan tành kia mà trông hắn còn đầy sức sống hơn lúc trước.

còn nữa

 

 

 

 

 

EVENTS