[Dota 2] Collector’s Cache 2 sẽ có mặt trong The International 10 Battle Pass

Collector’s Cache 2 sẽ có mặt trong The International 10 Battle Pass

Collector's Cache 2 arrives in The International 10 Battle Pass

International 10 Battle Pass đã được thiết lập để phá vỡ kỷ lục tổng giải thưởng của năm 2019, nhưng Valve vẫn muốn thuyết phục người chơi và người hâm mộ chi nhiều tiền hơn nữa.

Collector’s Cache thứ hai đã xuất hiện trong TI10 Battle Pass, mang theo một làn sóng giao diện phiên bản giới hạn và chất lượng cao khác. Có tổng cộng 17 giao diện có sẵn trong cache, với 14 giao diện phổ biến và ba giao diện mới.

Nhiều bản đệ trình hấp dẫn nhất từ Lời kêu gọi ban đầu được đưa vào cache thứ hai của Collector’s Cache. Điều này bao gồm một bộ Enigma mặc áo choàng, một bộ Sniper theo chủ đề cướp biển, một bộ Tidehunter trông giống như Cthulhu và một Ember Spirit theo phong cách oni.

The new TI10 Battle Pass Collector's Cache entries are amazing

Như với Collector’s Cache trước đó, có ba bộ hiếm để tìm kiếm. Đầu tiên là một bộ Templar Assassin hiếm có tên là Steward of the Forbidden Chamber, chống lại vẻ ngoài ninja đặc trưng của cô bằng cách trang điểm cho cô bằng bộ giáp gợi nhớ đến La Mã cổ đại. Thứ hai là bộ Claszureme Incursion rất hiếm được đặt cho Vô Diện, có chủ đề Ai Cập cổ đại và là một trong những bộ nổi bật trong Lời kêu gọi vũ trang.

Bộ cực kỳ hiếm có khó nắm bắt cho Bộ nhớ cache thứ hai dành cho Chỉ huy quân đoàn. Đối với set Radiant Conqueror, cô ấy hoán đổi các biểu ngữ đặc trưng của mình để lấy lông vũ và được bao phủ bởi các hiệu ứng hạt từ mũ bảo hiểm, vạc và giáo của mình.

Như với Collector’s Cache trước đó, mỗi kho báu có giá 2,50 đô la. Ngoại trừ skin Legion Commander cực hiếm, sẽ không có skin nào được cung cấp trên Steam Marketplace. Chúng chỉ có thể nhận được bằng cách mua kho báu, chỉ có sẵn trong 30 ngày tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng giải thưởng TI10 là 31,4 triệu đô la. Điều này có thể sẽ nâng tổng giải thưởng lên hơn kỷ lục $ 34.330.068 do TI9 thiết lập. Với việc Kho báu bất tử 3, Windranger Arcana và Pudge Hero Persona vẫn chưa giảm, con số 40 triệu đô la vẫn có vẻ rất khả thi.