[Dota 2] Có phải một tướng Dota 2 mới sẽ xuất hiện trong chương trình mới DOTA: Dragon’s Blood?

Có phải một tướng Dota 2 mới sẽ xuất hiện trong chương trình mới DOTA: Dragon’s Blood?Dragon Knight and Mirana star in Dota 2 Netflix anime series

DOTA: Dragon’s Blood sẽ ra mắt trong vòng chưa đầy ba tuần nữa và mọi người đang tự hỏi liệu Valve có điều gì lớn để ra mắt trong trò chơi cùng với nó hay không. Và nó có thể chỉ là một anh hùng mới.

Nhiều giả thuyết đã được đưa ra trên mặt trận này, từ giao diện mới cho Mirana và Dragon Knight dựa trên DOTA: Dragon’s Blood của họ cho đến bản cập nhật “trải nghiệm người chơi mới” được chờ đợi từ lâu có thể khiến mọi người không bị đuổi theo cài đặt trò chơi. Nhiều người hâm mộ hoài nghi hơn đang đặt ra khả năng Valve có thể hoàn toàn lãng phí tất cả sự nhiệt tình mới tìm thấy xung quanh Dota 2 và không làm gì với nó cả.

Mặc dù có rất nhiều khả năng nhưng phần bổ sung lớn có khả năng xảy ra nhất cho trò chơi là sự ra đời của một anh hùng mới.

Trở lại vào tháng 10, Valve đã thảo luận về kế hoạch của mình cho hai anh hùng Dota 2 tiếp theo bằng cách lưu ý rằng “hiện đang nhắm đến cuối tháng 11 cho một bản phát hành anh hùng mới … với bản tiếp theo vào quý đầu tiên năm sau.” Người đầu tiên trong số hai anh hùng Dota 2 mới này đã đến vào tháng 12 với sự xuất hiện của Hoodwink, nhưng không có bất kỳ thông tin nào về anh hùng Dota 2 tiếp theo kể từ đó.

Ngày đầu tiên của DOTA: Dragon’s Blood diễn ra ngay trước khi kết thúc quý đầu tiên của năm 2021, vì vậy ngày phát hành của bộ truyện và nhân vật anh hùng mới phù hợp với nhau. Ngay cả khi anh hùng mới bị trì hoãn trong quý đầu tiên của năm 2021 do “thời gian của Valve” khét tiếng, thì rất có thể anh hùng Dota 2 mới tiếp theo sẽ là một người nào đó bị rút khỏi anime. Nhưng đó có thể là ai?

Liệu anh hùng Dota 2 mới có phải là một nhân vật trong DOTA: Dragon’s Blood?

DOTA: Dragon’s Blood được thiết lập để giới thiệu một số nhân vật mới, một số nhân vật đã được đề cập trong truyền thuyết của Dota 2 và Dota Underlords và những nhân vật khác hoàn toàn nguyên bản. Tùy thuộc vào những gì xảy ra trong loạt phim, nó có thể là bất kỳ một trong số chúng, nhưng có một vài phần mở đầu dựa trên các đoạn giới thiệu.

Đầu tiên và quan trọng nhất trong số đó là Kaden, một người có vẻ là bạn hoặc đối tác cũ của Davion. Kaden được nhắc đến trong Dota Underlords như một “Hiệp sĩ rồng nổi tiếng” và dường như đã sẵn sàng cho một cuộc đối đầu với Davion đánh giá qua đoạn giới thiệu cuối cùng cho DOTA: Dragon’s Blood. Mặc dù hầu hết đã quên về Dota Underlords vào thời điểm này, trò chơi có vẻ quan trọng khi nói đến loạt phim hoạt hình vì sự cạnh tranh giữa Dragon Knight và Terrorblade có thể sẽ là trung tâm của cốt truyện được đề cập đến trong Underlords, không phải Dota 2.

Selemene là một khả năng khác. Nữ thần mặt trăng là nhân vật trung tâm trong truyền thuyết của cả Mirana và Luna và dường như được thiết lập để trở thành một nhân vật phản diện chính trong truyện. Điều đó có thể khiến cô ấy trở thành một anh hùng khả thi trong Dota 2, tùy thuộc vào cách thể hiện của cô ấy.

Một nhân vật ít được thảo luận hơn, có vẻ như là một phụ nữ cận kề không tên của Mirana. Nhân vật này được thể hiện đánh nhau với mọi người trong đoạn trailer thứ hai và có vẻ là một nhân vật rất nổi bật mặc dù đã bị hạ thấp cho đến thời điểm này trong bản dựng cho chương trình mới.

Cũng có một số lựa chọn khác, nhưng chỉ có thời gian mới biết ai sẽ là anh hùng tiếp theo và liệu Valve có tận dụng tối đa những lời quảng cáo sẽ đến với loạt phim mới hay không.

EVENTS