[Dota 2] Có gì trong TI11 Battle Pass và ngày phát hành của nó là khi nào?

Có gì trong TI11 Battle Pass và ngày phát hành của nó là khi nào?

Dota 2 The International 2022 TI11 Battle Pass - YouTube

International Battle Pass thường đến vào tháng Năm. Vậy những gì sẽ có trong TI11 Battle Pass và nó sẽ sớm phát hành?

Quốc tế đang ở trong tình trạng lấp lửng khi nói đến lịch trình của mình. Mặc dù sự kiện diễn ra vào tháng 7 hoặc tháng 8 hàng năm từ 2012 đến 2019, nhưng việc The International 2020 bị hủy bỏ đã khiến bối cảnh thể thao điện tử Dota 2 bị đảo lộn. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn vào năm 2021 khi sự kiện bị lùi lại từ tháng 8 đến tháng 10 do nỗ lực của Valve trong việc rửa tay tổ chức sự kiện đã thất bại.

Sự trì hoãn hai tháng đó đã buộc phải thay đổi đáng kể lịch trình tổng thể của Valve đối với thể thao điện tử Dota 2. Doanh thu lịch trình đó hiện đang được cảm nhận vào năm 2022 và nó mang lại những phân nhánh lớn cho ngày phát hành TI11 Battle Pass ’. Dưới đây là những gì đã biết và khi nào nó có thể ra mắt.

TI11 Battle Pass có thể sẽ có ngày phát hành vào tháng 7

TI11 Battle Pass có thể sẽ ra mắt vào tháng 7 và sẽ có nhiều phần thưởng mà người chơi Dota 2 đã quen nhận được, bao gồm các thông báo đặc biệt, da anh hùng mới và các hiệu ứng theo chủ đề.

TI Battle Pass đã ra mắt trước The International vài tháng mỗi năm và điều đó có khả năng vẫn xảy ra vào năm 2022. Điểm mấu chốt là The International 2022 có thể sẽ không diễn ra cho đến tháng 10 hoặc tháng 11, điều này có thể trì hoãn Ngày phát hành TI Battle Pass vào năm 2022.

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày diễn ra The International 2022, nhưng có thông tin cho rằng mùa giải Dota Pro Circuit 2021-2022 sẽ diễn ra sâu vào tháng 8. Giải Major cuối cùng của mùa giải sẽ là PGL Arlington Major, sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 14 tháng 8. Vòng loại TI10 được chọn sau hai tuần sau khi kết thúc giải đấu lớn cuối cùng của mùa giải. Điều này có nghĩa là danh sách các đội có thể sẽ không được sắp xếp đầy đủ cho đến tháng 9.

Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, điều này có nghĩa là The International 2022 sẽ diễn ra vào đầu hoặc giữa tháng 10. Với trận chiến thường ra mắt ba tháng trước The International, điều này sẽ đặt ngày phát hành TI11 Battle Pass vào tháng 7. Người chơi Dota 2 có thể gặp may mắn và nhận được thẻ chiến đấu vào tháng 6, nhưng điều đó khó xảy ra.

Cho đến khi điều đó xảy ra, người chơi Dota 2 có thể sẽ chơi trò chơi chỉ vì mục đích của nó. Đừng mong đợi một trận chiến kiểu Nemestice hoặc Aghanim’s Labyrinth khác sẽ vượt qua cho đến khi TI11 kết thúc.

EVENTS