Dota 2: Chung kết nhánh thua The Summit 12: Nhận định trước trận – OG.Seed vs EG

(JBO247) OG.Seed và Evil Geniuses sẽ là cặp đôi có duyên nhất tại The Summit 12 khi ở trận chung kết nhánh thua của giải đấu này đã là lần thứ 3 mà 2 đội đối đầu với nhau. Liệu EG có thể vượt qua được một đối thủ bị đánh giá thấp hơn như OG.Seed hay là OG.Seed sẽ tiếp tục làm nên những bất ngờ tại giải đấu lần này.

Thời gian diễn ra trận đấu

Trận chung kết nhánh thua sẽ được diễn ra vào lúc 23 giờ 00 tối nay, ngày 13 tháng 3 năm 2020

Phong độ và đối đầu

– Evil Geniuses đang có được 2 chiến thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất

– OG.Seed thì vẫn liên tục tạo bất ngờ khi giành 4 thắng lợi trong 5 trận gần nhất

– Tại The Summit 12 tính đến thời điểm hiện tại OG.Seed và Evil Geniuses đã đối đầu với nhau 2 lần và thành tích tốt hơn nghiên về EG với một trận hòa và một trận thắng

Phân tích trước trận đấu

Mọi người sẽ không khó để dự đoán về kết quả của cuộc đối đầu này nếu như vẫn chưa chứng kiến phong độ hiện tại của OG.Seed. Trước tiên, chúng ta hãy nhớ rằng Evil Geniuses đang là đương kim á quân DreamLeague Major, là đội tuyển hàng đầu của Dota 2 Bắc Mỹ với một đội hình sở hữu hàng loạt những ngôi sao trẻ tài năng trên thế giới. Còn OG.Seed vẫn là một đội tuyển hạng xoàng khi chỉ là đội hình 2 của OG, với sự tập hợp của những thành viên tuy có tiềm năng nhưng vẫn chưa thể phát huy hết sức mạnh của mình.

Nhưng OG.Seed khi đến với The Summit 12 thì họ đang gần như lột xác hoàn toàn, lọt vào top 4 đội xuất sắc nhất bằng phong độ chói sáng, nên nếu đánh giá về phong độ của 2 đội trong trận chung kết nhánh thua này thì OG.Seed mới là đội tốt hơn hẳn. Với 4 chiến thắng trong 5 trận đấu gần đây chính là minh chứng cụ thể nhất cho thấy những “mầm non” của OG đã có sự trưởng thành vượt trội sau quãng thời gian khởi đầu khởi động khá gian nan. Họ đang thể hiện một bộ mặt rất khác tại The Summit 12, và đây có thể xem là tiền đề cho sự phát triển sau này của OG.Seed.

Còn về phần của Evil Geniuses, tuy họ không có được phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại nhưng không thể phủ nhận rằng họ là một đội tuyển lớn và có đẳng cấp riêng cho mình.  OG.Seed dù có được một phong độ rất ấn tượng nhưng đứng trước một đội hình toàn sao của Evil Geniuses thì OG.Seed cũng sẽ gặp không ít những khó khăn trong cuộc đối đầu lần này. Dota 2 Bắc Mỹ dẫu đang không thể thi đấu đúng với phong độ tốt nhất của mình ở thời điểm hiện tại, nhưng hãy nhớ rằng trong 2 lần chạm mặt với OG.Seed tại giải đấu này, họ vẫn chưa biết thất bại là gì.

Mong rằng sau thất bại trước Fnatic ở ngày thi đấu hôm sẽ có thể giúp cho những ông vua Bắc Mỹ thoát khỏi cơn mê ngủ mà thi đấu hết sức để có thể trả được món thù với đại diện của Dota 2 Đông Nam Á  trong trận chung kết tổng. Hay một diễn biến khác sẽ xảy ra khi OG.Seed có thể làm nên được những điều bất ngờ. Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp sau đêm nay, khi cuộc chiến giữa Evil Geniuses và OG.Seed kết thúc.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

EVENTS