Dota 2: Chào đón Tết Nguyên đán với Event New Bloom Festival

(JBO247)Vào ngày hôm nay, một bản Update với dung lượng 167.1 MB đã được cập nhật dành cho tựa game Dota 2 với mục đích tung ra sự kiện dành cho năm mới mang tên New Bloom Festival cùng với những set đồ mới toanh mang đậm chủ đề Tết.

Như vậy là các nước có truyền thống ăn Tết theo lịch Âm đã chào đón năm mới, năm Canh Tý 2020 trong không khí rộn ràng, háo hức của thời khắc giao mùa. Tất nhiên, đối với tựa game Dota 2 thì cũng có đông đảo thành phần tham gia là những người chơi đến từ Trung Quốc hay Việt Nam chào đón năm mới theo lịch âm, và đối với họ thì ngày hôm nay là một ngày vô cùng trọng đại. Mọi người đã chuẩn bị những món đồ cúng lễ, những mâm ngũ quả để chia tay năm cũ, năm Kỷ Hợi và đón chào năm Canh Tý vào đêm nay.

Mặc dù sinh sống ở một đất nước không có ngày Tết Nguyên Đán, thế nhưng Valve cũng đã tỏ ra rất quan tâm đến cộng đồng người chơi khi đã không bỏ qua dịp này để chiều lòng người chơi ở khu vực châu Á. Minh chứng là việc mà Valve đã cho ra một bản Update với dung lượng 167.1 MB để cập nhật vào tựa game Dota 2 với mục đích mang đến sự kiện mang tên New Bloom Festival cùng với đó là những set đồ mới toanh mang đậm chủ đề Tết.

Có thể hiểu sơ về bản cập nhật này như sau, New Bloom Festival là một Event không có gì khác nhiều với Frostivus 2019 vừa qua, tại sự kiện lần này, mỗi người chơi sẽ được cung cấp một vật phẩm có cơ chế hoạt động cũng khá giống như cách mà Battle Pass. Tức là Valve sẽ cung cấp cho mỗi người chơi một thứ mà chúng ta có thể mường tượng và gọi đó là Battle Pass phiên bản Tết Nguyên Đán. Nhiệm vụ của những game thủ khi tham gia sự kiện này đó là nâng cấp chiếc Battle Pass này lên cấp độ tối đa là Level 20, khi đã có thể đạt cấp độ yêu cầu này thì họ sẽ nhận được cho mình hầu hết các phần quà được trang bị cho sự kiện lần này. Cách nâng cấp cho vật phẩm Battle Pass cũng tương đối là đơn giản. Vật phẩm này sẽ được lên cấp khi mà các game thủ giành chiến thắng trong các game đấu Dota 2 bất kỳ nào đó, vì vậy có thể nói rằng mục đích chính của sự kiện là nhằm khuyến khích các game thủ chơi Dota 2 chơi game nhiều hơn.

Có thể nói đây là một sự kiện mừng năm mới mà Valve mang đến cho cộng đồng người chơi Dota 2 nhân dịp năm mới, nên ngoài việc khuyến khích người chơi thì họ cũng tạo ra một sự kiện với những nhiệm vụ tương đối dễ thực hiện.

Và ngoài sự kiện New Bloom Festival này ra, thì những set đồ mới toanh có trong tủ đồ Treasure of Unbound Majesty cũng là điểm nhấn đáng nói đến trong bản cập nhật lần này. Chúng ta sẽ nhìn thấy khi mà hàng loạt những bộ quần áo màu mè, sặc sỡ đã được đưa vào để cho các game thủ có thể vui sắm Tết. Những Set đồ lung linh mang đậm màu sắc năm mới đang chờ đợi những người chơi rước về trong sự kiện Tết lần này.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS