[Dota 2] Cách chơi 6.84 Classic Dota trực tuyến với bạn bè vào năm 2022

Cách chơi 6.84 Classic Dota trực tuyến với bạn bè vào năm 2022

Classic Dota hero returns in latest Dota 2 update | MyGaming

Bạn đã bao giờ ước mình có thể quay ngược thời gian để chơi một số game Dota cổ điển trực tuyến? Bạn có thể nhờ một cộng đồng tận tâm giúp trò chơi tồn tại.

Classic Dota là một cộng đồng những người hâm mộ Dota 2 hạng nặng vẫn chơi trò chơi trên bản vá 6.84 từ năm 2015. Nhóm sử dụng trang web tùy chỉnh và máy chủ Discord để tổ chức và bắt đầu các trận đấu. Dota cổ điển tương đối dễ cài đặt và bắt đầu chơi. Dưới đây là cách tham gia nhóm và bắt đầu chơi Dota cổ điển ngay hôm nay.

Bước đầu tiên là tham gia Máy chủ chính thức của Dota Classic Discord nói tiếng Anh. Cách dễ nhất để đến đó là từ trang web chính thức bằng cách sử dụng các liên kết ở đầu trang. Trang này cũng bao gồm một liên kết đến tải xuống cần thiết. Sau khi tải xuống máy tính của bạn, hãy giải nén kho lưu trữ và khởi chạy trò chơi bằng cách nhập dòng sau vào Command Prompt: Dota 6.84 / dota684.bat

Khi trò chơi khởi động lần đầu tiên, hãy truy cập trang web Dota Classic và chuyển đến phần hàng đợi để bắt đầu tìm kiếm trận đấu. Cũng có thể vào hàng đợi từ máy chủ Discord. Sau khi tìm thấy mười người chơi, hãy tham gia sảnh đợi và đợi mọi người sẵn sàng trải nghiệm Dota Classic cổ điển.

Sự khác biệt giữa Dota 2 hiện đại và Dota cổ điển là gì?

Dota 2 đã thay đổi rất nhiều trong năm năm qua, vì vậy đừng mong đợi thấy mọi anh hùng hoặc vật phẩm có sẵn trong Dota cổ điển.

6.84 đánh dấu sự xuất hiện của Glimmer Cape, Octarine Core và Winter Wyvern. Điều đó khiến một số anh hùng Dota 1 vắng mặt, bao gồm cả Abyssal Underlord và Arc Warden. Tất cả các anh hùng mới được thêm vào trong Dota 2, từ Monkey King đến Primal Beast, cũng không thể chơi được. Một số vật phẩm mới hơn như Wraith Pact, Falcon Blade và Faerie Fires cũng không có.

Có quá nhiều thay đổi cơ học để liệt kê ở đây, nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa Dota 2 hiện đại và Dota cổ điển là một bản đồ hoàn toàn khác. Người chơi sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng điều này bao gồm Roshan Pit ban đầu. Không có vật phẩm hoặc tiền đồn trung lập nào trên bản đồ. Phân phối vàng rất khác trong Dota cổ điển, với tiền thưởng creep cao hơn nhiều và phân bổ đều hơn trên bản đồ. Việc thiếu ba lô hoặc TP Scroll chuyên dụng cũng làm cho các khe chứa vật phẩm có giá trị hơn.

Cảm giác của trò chơi là khá khác nhau. Rất khó để giải thích, nhưng Dota 2 cũ có cảm giác chậm hơn và nhiều hình phạt hơn so với trò chơi hiện đại. Các trò chơi thường dài hơn với phần lớn tài nguyên dành cho các anh hùng mang và đi giữa. Hỗ trợ thường ít ảnh hưởng hơn về cuối trận, nhưng lại mạnh hơn nhiều ở giai đoạn đi đường. Giai đoạn đi đường cũng trôi chảy hơn, với việc chuyển vùng và đi rừng là những lựa chọn khả thi hơn. Những lần trở lại khó hơn, nhưng điều đó khiến một lần trở lại thành công sẽ khiến bạn hài lòng hơn.

EVENTS