[Dota 2] Các vấn đề về sức khỏe ở TI10 ảnh hưởng đến nhiều caster và chủ nhà

Các vấn đề về sức khỏe ở TI10 ảnh hưởng đến nhiều caster và chủ nhà

DOTA2] Tổng giải thưởng TI10 đạt 36 triệu đô la, lập kỷ lục mới dành cho  giải thưởng thể thao điện tử lớn nhất từ ​​trước đến nay - Fun88Esports.com

Mặc dù hành động trong trò chơi tại The International 2021 đã rất tuyệt vời, nhưng những thứ bên ngoài trò chơi tiếp tục không ổn định.

Valve đã xác nhận rằng hai kết quả kiểm tra tích cực đến từ những người đang làm việc hoặc thi đấu tại TI10. Các cá thể đã được xác định và cách ly với truy tìm liên lạc sau đó từ đó. Trong suốt buổi phát sóng, các nhà bình luận và nhà phân tích đều đeo khẩu trang nhưng vẫn khá thân thiết với nhau khi họ làm việc.

Valve không nói rõ chính xác ai là người có kết quả xét nghiệm dương tính, nhưng có một số cá nhân đã vắng mặt rõ ràng trong buổi phát sóng TI10 vào cuối ngày hôm đó. Owen “ODPixel” Davies thi đấu cùng với Aydin “iNSaNiA” Sarkohi của Team Liquid thay vì đối tác phát sóng thông thường của anh ấy, Ioannis “Fogged” Loucas. Các caster khác cũng không xuất hiện, nhưng luôn có kế hoạch cắt giảm đội ngũ vào cuối sự kiện vì ít trò chơi diễn ra hơn mỗi ngày.

Tin tức về một đợt bùng phát xuất hiện hai ngày sau khi người quản lý Austin “Capitalist” Walsh nói rằng anh ấy đang ốm trên Twitter. Ông nói rằng một xét nghiệm đã cho kết quả âm tính vào thời điểm đó, nhưng một cuộc tái khám có thể đã thay đổi chẩn đoán đó.

Tin tức về các xét nghiệm tích cực được đưa ra sau một đợt sợ hãi trước đó về sức khỏe khi toàn bộ đội và nhân viên của Đội Aster phải ngồi ngoài cùng với một thành viên của Invictus Gaming. Zhang “LaNm” Zhicheng của Aster đã chỉ trích những người tổ chức TI10 vì các giao thức y tế lỏng lẻo, khiến các đội buộc phải tự tìm nguồn thực phẩm ở một quốc gia đang vật lộn với những rắc rối liên quan. LaNm sau đó đã xóa các bài đăng trên mạng xã hội của mình thảo luận về điều này.

Sự cố TI10 vẫn tiếp tục khi sự kiện diễn ra

Những vấn đề sức khỏe mới nhất này xuất hiện trong khi TI10 đang tiến vào trận chung kết tổng vào cuối tuần. Sau hành động của ngày thứ Sáu, các đội duy nhất còn sống trong giải đấu là PSG.LGD, Team Secret, Vici Gaming, Invictus Gaming và Team Spirit.

Người chơi và người chơi đã hòa nhập trên màn hình trong một số trường hợp. Trường hợp xấu nhất là sức khỏe của các cầu thủ trong trận chung kết bị ảnh hưởng, buộc phải thi đấu từ xa hoặc thậm chí phải thay người trong những trận đấu cuối cùng của giải đấu danh giá.

 

EVENTS