[Dota 2] Các lựa chọn và phân tích các trận đấu của 10 trận chung kết the International 10

Các lựa chọn và phân tích các trận đấu của 10 trận chung kết the International 10

How to watch The International 10

Trong số 18 đội Dota 2 mạnh nhất thế giới, chỉ còn lại 3 đội đang tranh giải thưởng lớn nhất trong lịch sử thể thao điện tử.

Chỉ còn hai trận đấu nữa sẽ diễn ra tại The International 10. Các trận chung kết nhánh dưới sẽ xác định đội nào xứng đáng có cơ hội thứ hai với giải thưởng lớn 18 triệu đô la. Người chiến thắng trong trận đấu đó sau đó sẽ đối mặt với PSG.LGD trong trận chung kết lớn nhất trong năm trận chung kết. Trận đấu này là cơ hội cá cược Dota 2 lớn nhất trong năm, vì vậy hãy chắc chắn đặt cược trong khi bạn có thể. Dưới đây là phân tích của chúng tôi và các lựa chọn cho 10 trận chung kết lớn của The International. Và để có tỷ lệ cược Dota 2 TI10 tốt nhất tuyệt đối, hãy truy cập Stake.com.

Phân tích tỉ lệ Team Secret vs Team Spirit TI10

Điều quan trọng cần lưu ý là TI10 có hai trận đấu vào Chủ nhật. Đầu tiên sẽ là trận chung kết thua giữa Team Secret và Team Spirit, trận đấu sẽ xác định đối thủ của PSG.LGD trong trận chung kết tổng. Điều quan trọng là phải cân nhắc cả hai đội khi quyết định cách đặt cược vào 10 trận chung kết lớn của The International.

Team Secret là đội được ưu tiên trong trận đấu đầu tiên này. Đội hình của Clement “Puppey” Ivanov đã vượt qua OG và Invictus Gaming trên đường lên bục. Đội tuyển Châu Âu trông có phần cạnh tranh trong trận đấu với PSG.LGD. Xét về chuỗi trận đường trên dài, Team Secret được ưu tiên để giành chiến thắng trước đội Spirit. Đặt cược 20 đô la cho Bí mật 2-0 sẽ kiếm được 54 đô la tại Tiền cược.

Thật khó để đánh cược với di sản của Puppey, nhưng Team Spirit là bất ngờ lớn của vòng loại trực tiếp The International 10. Đội hình có một phong cách hung hãn độc đáo khó đối đầu. Hãy hỏi Invictus Gaming, người đã tụt một bậc trên bục sau trận thua Spirit.

Bộ đôi cốt lõi của Spirit gồm Illya “Yatoro” Mulyarchuk và Alexander “TORONTOTOKYO” Khertek đặc biệt xấu xa, với mỗi người có KDA trung bình là 7,30. Stake đánh giá đội yếu với tỷ lệ cược 2,31 cho Spirit hơn Secret.

Phân tích tỉ lệ Team Secret vs PSG.LGD TI10

Trận chung kết lớn có khả năng xảy ra nhất cho The International 10 là trận tái đấu từ trận chung kết nhánh của người chiến thắng. Team Secret đã suýt đánh bại PSG.LGD trong cả hai ván đấu mà họ để thua trước đội Trung Quốc. Thời gian ngắn hơn của hai ván đấu kéo dài 42 phút, và ván đấu thứ hai đã diễn ra cực kỳ gần với Secret thậm chí chiếm được doanh trại đầu tiên. Puppey không bao giờ bỏ lỡ cơ hội học tập và định dạng tốt nhất trong năm hỗ trợ phong cách ngày càng phát triển của anh ấy hơn nữa. Ngay cả khi nghĩ đến điều đó, hãy mong đợi nhiều nhất một trò chơi từ Secret.

PSG. xem tại sao anh ấy đã là người chiến thắng Aegis từ The International 2016. LGD đã không thua một trận nào kể từ loạt trận playoff đầu tiên của mình và xu hướng đó có thể tiếp tục trong các trận chung kết lớn. Ngay cả khi bạn đặt cược an toàn, hãy đảm bảo rằng bạn có được tỷ lệ cược tốt nhất bằng cách đi Đặt cược.

Phân tích giữa Team Spirit vs PSG.LGD TI10

Team Spirit là câu chuyện về Cinderella của The International 10. Đội hình tân binh đã từ bị cười nhạo trong các cuộc họp báo để hạ gục nhà ĐKVĐ OG trong hai ván đấu. Việc chạy trên bục của Spirit có thể tiếp thêm sinh lực cho khu vực CIS cho mùa giải Dota Pro Circuit 2022. Nhưng đánh bại Secret ở giải nhất-ba và sau đó là PSG.LGD ở giải nhất-năm là điều gần như không thể xảy ra. Một trò chơi duy nhất chiến thắng sẽ là một thành tích.

Mặc dù phong cách tấn công độc đáo của Team Spirit đã vươn xa đến mức này, nhưng thật khó để cho rằng điều đó là đủ để vượt qua PSG.LGD. Nếu có bất cứ điều gì, LGD hoàn toàn phù hợp để mang phong cách của Spirit. Secret đã cố gắng hấp dẫn đội bóng yêu thích của Trung Quốc bằng chiến thuật bóng chết chỉ để vượt lên dẫn trước.

Sự khác biệt về kinh nghiệm giữa các đội này là người đá thực sự. Đây là lần đầu tiên của mọi người chơi Spirit tại The International ngoại trừ đội trưởng Yaroslav “Miposhka” Naidenov, và lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy là vào năm 2017. Trong khi đó, hầu hết đội hình của PSG.LGD đều đã vô địch The International hoặc đã hoàn thành trong top ba tại giải sự kiện nhiều lần.

Tỷ lệ cược cho trận chung kết TI10 có thể xảy ra này sẽ còn thấp hơn. Tối đa hóa tiền thắng của bạn với tỷ lệ cược TI10 tốt nhất có thể cho Tiền đặt cược, đặc biệt nếu bạn định đặt cược vào PSG.LGD trong ba trận sạch.

Tất cả các tỷ lệ cược được sử dụng trong bài viết này đều chính xác tại thời điểm viết bài.

EVENTS