[Dota 2] Bot TI3 sẽ trở lại vào năm 2020 nhờ Beyond the Summit

Bot TI3 sẽ trở lại vào năm 2020 nhờ Beyond the Summit

Beyond the Summit announced Bot The International 3 - HawkBets.com

International 10 sẽ không diễn ra vào năm 2020, nhưng trí tuệ nhân tạo không phải lo lắng về điều đó. Bot TI được thiết lập để trở lại trong năm thứ ba liên tiếp, với Beyond the Summit thông báo sự kiện này trên YouTube.

Bot TI là một khái niệm thú vị đã trở nên phổ biến hàng năm. Thay vì làm nổi bật những người chơi thực tế trong thi đấu, Beyond The Summit tìm cách xác định người anh hùng tốt nhất trong Dota 2 bằng cách cho phép các bot trong trò chơi lấy các bánh xe và các đội của cùng một anh hùng đấu với nhau trong loạt trận đấu.

Mỗi trò chơi trong một chuỗi bao gồm các cấp độ trang trại và XP khác nhau. Trong trò chơi đầu tiên, mỗi anh hùng là cấp năm và chỉ có Chi nhánh sắt. Từ đó, các cấp anh hùng được tăng đồng đều và mỗi cấp có một lượng vàng nhất định để mua vật phẩm.

Giải đấu diễn ra theo thể loại loại trừ cho đến khi có một anh hùng còn lại là người chiến thắng Bot TI.

Bot TI đã là một điều trị cho người hâm mộ Dota 2

Năm 2019, Bot TI2 đã chiến thắng bởi Pangolier, người cuối cùng đã đánh bại Earthshaker. Sê-ri kết thúc một cách đáng ngạc nhiên với một trong những Pangoliers sử dụng Rolling Thunder gần như ngay lập tức khi bắt đầu trò chơi, phá vỡ các thói quen của Earthshaker, nơi anh ta sẽ đánh vào mỗi thành viên của đội địch bằng năm Fissures. Điều này dẫn đến một phản ứng dây chuyền khi thấy Pangolier gây sốc khi giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Bot TI3 Announced By Beyond The Summit | AFK Gaming

Phần mở đầu đã được Elder Titan giành được. Người anh hùng đã kết nối thành công các hoạt động của Echo Stomp và Eul Vượt qua để chống lại khiên chắn và tối thượng của Á hậu Abaddon.

Casters có lợi thế rất lớn trong Bot TI2, trong khi xe tăng có lợi thế nghiêm trọng trong Bot TI1. Ai sẽ là người yêu thích cho Bot TI3? Rằng ai cũng đoán được.

Từ các vật phẩm trung tính, đến giới hạn cấp độ nâng cao, cho đến giới thiệu Snapfire và Void Spirit, rất nhiều thứ đã thay đổi trong Dota 2 trong năm qua. Điều đó sẽ khiến Bot TI3 trở thành một chiếc đồng hồ thú vị cho người hâm mộ Dota 2.

EVENTS