[DOTA 2] Bloodseeker được buff rất lớn sau khi 7,27 làm lại giảm tỷ lệ thắng 20%

Bloodseeker được buff rất lớn sau khi 7,27 làm lại giảm tỷ lệ thắng 20%

Bloodseeker gets huge buffs after 7.27 rework drops win rate by 20%

Bản cập nhật Dota 2 7.27b mang đến vô số thay đổi cho các tướng, điều mà không phải ai cũng được hưởng lợi như nhau.

Chỉ hai ngày sau, cập nhật 7.27c đã được tải xuống. Điều này mang lại những thay đổi rất cần thiết cho các tướng đã được làm lại trong 7.27b, cũng như thay đổi đối với một số tướng khác.

7,27b đã làm lại Razor, Clinkz, và Bloodseeker,, và cả ba tướng đều thấy tỷ lệ thắng của họ tăng đột biến hoặc giảm mạnh. Điều này dẫn đến những thay đổi lớn trong bản cập nhật Dota 2 7.27c.

Razor và Bloodseeker đều chứng kiến ​​tỷ lệ thắng giảm mạnh do kết quả của việc làm lại trong 7,27b, với tỷ lệ thắng của Razor giảm khoảng 12% và Bloodseeker Vượt xuống hoàn toàn 20% sau update. Cả hai anh hùng đã nhận được nhiều buff để giải quyết điều này.

Số liệu thống kê của Razor được tăng lên cùng với việc tăng tốc độ nhanh nhẹn, tăng trí thông minh và tốc độ cơ bản. Tăng tốc độ di chuyển Storm Surge được tăng lên.

Bloodseeker nhận được nhiều buff hơn. Bản sửa lỗi tự gây sát thương của Bloodrage đã được khôi phục và chi phí mana của nó giảm đi, trong khi hiệu quả hồi máu của Thirst đã được cải thiện. Blood Rite có một sự gia tăng thiệt hại. Cuối cùng, tài năng sửa đổi tấn công đánh cắp cuộc sống đã được chuyển từ cấp 20 sang cấp 15.

Dota 2 7.27c Vietsub, Bloodseeker và Razor được buff

Trong khi Razor và Bloodseeker bị ảnh hưởng xấu bởi việc làm lại của họ, Clinkz quay ngược đồng hồ về năm 2017 đã được đền đáp dưới hình thức tăng 14% tỉ lệ thắng của mình. Valve đang tìm cách quay cuồng điều đó trong một chút với các nerfs để Strafe và Death Pact. Sear Arrows cũng nhận được một sự giảm thiểu khiêm tốn về tiềm năng của nó ở các cấp thấp hơn.

Underlord, Broodothers bị nerf trong bản cập nhật Dota 2 7.27c

Broodothers có một số buff lớn để giúp cô ấy hồi phục từ cuối meta của sở thú, nhưng cô ấy không nhất thiết phải cần chúng. Valve đã giải quyết vấn đề này với các nerf cho hầu hết mọi khía cạnh của Spawn Spiderlings, làm suy yếu những con nhện mà nó sinh ra cũng như làm giảm các tài năng có thể được sử dụng để cải thiện khả năng.

Underlord cũng nhận được một số nerf, đặc biệt là các phép thuật tầm xa của anh ta. Bán kính Atrophy Aura Sắp bị giảm cùng với các phạm vi của cả Pit of Malice và Firestorm. Tài năng gây sát thương cấp 15 Pit of Malice AOE và cấp 25 của Firestorm cũng được điều chỉnh.

Spectre và Chaos Knight cũng nhận được một số thay đổi nhỏ. Quang cảnh bị động của Desreate bị suy yếu, trong khi sát thương cơ bản của Chaos Knight bị hạ xuống.

Các ghi chú vá đầy đủ có thể được tìm thấy trên blog Dota 2 chính thức.

EVENTS