[Dota 2] Bạn có thể mượn Dota 2 HUD, công cụ thông báo, nhiều thứ khác dưới dạng nội dung được chia sẻ

Bạn có thể mượn Dota 2 HUD, công cụ thông báo, nhiều thứ khác dưới dạng nội dung được chia sẻ

Dota 2 Stealth HUD by lonewulf-eu on DeviantArt

Người chơi Dota 2 có thể chia sẻ nội dung mỹ phẩm của mình với đồng đội nhờ một tính năng thường bị lãng quên trong trò chơi. Dưới đây là những gì nó là gì và làm thế nào để sử dụng nó.

Mỹ phẩm là một phần quan trọng của Dota 2, nhưng khả năng tùy chỉnh không kết thúc với anh hùng của bạn. Da HUD và gói phát thanh viên là một cách tuyệt vời để tạo nên một trận đấu đơn giản hơn. Bạn có thể có mục yêu thích của riêng mình, nhưng bạn luôn có thể xem những gì đồng đội Dota 2 của mình đang sử dụng với nội dung được chia sẻ. Dưới đây là cách mượn âm thanh và giao diện của bạn bè và đồng đội của bạn ở giữa trận đấu.

Tab nội dung được chia sẻ có sẵn từ bảng xếp hạng trong trò chơi được liên kết với tab theo mặc định. Ở đầu danh sách có một số biểu tượng đại diện cho các tùy chọn khác nhau. Tay cầm một chiếc hộp đại diện cho tab nội dung được chia sẻ. Bấm vào đó để xem danh sách các loại mỹ phẩm có thể chia sẻ mà đồng đội của bạn đang sử dụng. Tùy chọn này từng được đặt ở đầu bảng xếp hạng, nhưng đã được di chuyển trong bản cập nhật Spring Cleaning gần đây.

Từ đó, hãy xem qua danh sách và chuyển sang bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn. Nếu gặp khó khăn trong việc quyết định, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều ví dụ về nội dung được chia sẻ trong quá trình diễn ra trận đấu Dota 2.

Loại nội dung nào có thể chia sẻ trong Dota 2?

Nội dung có thể chia sẻ chỉ hoạt động cho ba vị trí cụ thể trên thế giới. Đầu tiên là giao diện HUD. Những mỹ phẩm này thay đổi màu sắc và kết cấu của giao diện người dùng trong trò chơi. Điều đáng chú ý nhất là xung quanh thanh anh hùng, nhưng nó cũng có thể thay đổi khu vực cửa hàng và bản đồ nhỏ. Những ngày này, Valve thực sự chỉ tạo ra skin HUD cho trận The International trôi qua, nhưng đây vẫn là một cách tuyệt vời để trải nghiệm tính thẩm mỹ mới trong mỗi trận đấu.

Hai cơ hội chia sẻ nội dung khác là tùy chọn studio. Dota 2 có 25 gói thông báo độc đáo, nhưng nội dung được chia sẻ hiện là cách duy nhất để người chơi mới trải nghiệm một số trong số đó. Điều này đặc biệt đúng với một số ít gói mega-kill. Gói Mega-Kills: Gabe Newell khét tiếng từ The International 2018 không thể được mua hoặc trao đổi, vì vậy hãy tận hưởng bằng cách mượn nó làm nội dung được chia sẻ từ đồng đội nếu bạn có thể.

Đáng buồn thay, nội dung được chia sẻ không áp dụng cho mỹ phẩm anh hùng Dota 2 dưới bất kỳ hình thức nào. Cách duy nhất để chia sẻ các trang phục anh hùng với nhau là trao đổi trực tiếp.

 

EVENTS