Dota 2: B8 thực hiện điều chỉnh nhân sự – Chia tay Carry pio65

(JBO247) Sau hơn 2 tháng kể từ khi được thành lập, tổ chức eSports của Dendi – B8 đã quyết định thực hiện sự điều chỉnh nhân sự đầu tiên và người ra đi không ai khác chính là pio65 hiện đang đảm nhiệm vị trí Carry của đội.

Hồi tháng 1 năm 2020, huyền thoại Dendi thông báo Sự ra đời của tổ chức B8 và chỉ tròn 1 tuần sau đó, các thành viên của B8 cũng đã chính thức được công bố. Bộ đôi Support LeBron và KingR là những người bạn rất thân với Dendi ngoài đời, đồng thời họ cũng là những người đồng đội đã từng kề vai sát cánh với anh trong suốt những năm tháng qua.

Vị trí Offlane trong đội hình của B8 được giao cho Ghostik đảm nhiệm, Ghostik là một game thủ dày dạn kinh nghiệm chiến trường. Trong khi đó Carry của đội lại được giao cho một cái tên khá xa lạ phụ trách đó là pio65. pio65 là một tài năng trẻ đã được phát hiện bởi chính Dendi và được Dendi tin tưởng đưa vào đội hình. Vị trí cuối cùng và cũng là vị trí quan trọng nhất, Midlaner của B8 sẽ được chính huyền thoại Dendi đảm nhiệm, đồng thời lần này anh sẽ kiêm luôn vai trò nhạc trưởng của đội.

B8 sau 2 tháng kể từ khi thành lập đã tham dự rất nhiều giải đấu Dota 2 trong khu vực cũng như quốc tế, họ đã đối đầu với rất nhiều đối thủ mạnh yếu khác nhau nhưng thành tích của họ mang về thực tế mà nói là không quá nổi trội. Tại các giải đấu mà B8 tham gia, họ thường hay mắc phải những sai lầm khá ngớ ngẩn, đặc biệt là ở vị trí của Carry pio65.

Anh chàng này có thể nói là một tài năng trẻ của Dota 2 nhưng sự thật mà nói pio65 vẫn chưa đến thời điểm để anh có thể tỏa sáng. Kinh nghiệm non trẻ của pio65 cũng là nguyên nhân chính dẫn đội nhà đến với những thất bại không đáng có. Mặc dù game thủ này vẫn được vị huyền thoại người Ukraine lên tiếng bảo vệ nhưng đội trưởng Dendi cũng không thể phủ nhận rằng pio65 vẫn còn quá trẻ và hay mắc phải nhiều sai lầm không đáng có trong thi đấu.

Sau hàng loạt những thất bại ở các giải đấu, sự kiên nhẫn của B8 dành cho Carry trẻ tuổi này cũng đạt đến giới hạn của nó và thất bại tại WeSave! Charity Play đã là cơ hội cuối cùng dành cho game thủ này. Vì vậy, vào rạng sáng ngày hôm nay, B8 đã đưa ra án quyết định cuối cùng dành cho pio65 là chia tay anh và đưa về một Carry trẻ tuổi khác. Nhân vật được đưa vào đội hình và thay thế vị trí của pio65 đó là Excalibur có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế hơn.

Đây là một quyết định khá khó khăn đối với B8 nhưng thiết nghĩ đó cũng là điều cần thiết để giúp B8 cải thiện phong độ hiện tại để có thể đạt được những thành tích tốt hơn ở những giải đấu lớn sắp tới.

Và Excalibur sẽ có 1 tuần để làm quen với những người đồng đội mới cũng như lối chơi của họ trước khi cùng B8 tham gia ESL One Los Angeles 2020. Mong rằng Excalibur  sẽ mang lại làn gió mới cho B8 trong thời gian tới, và trước mắt là giải đấu ESL One Los Angeles sẽ được diễn ra vào tuần sau.

 

 

 

 

 

 

EVENTS