Dota 2: B8 của Dendi công bố đội hình, sẵn sàng chinh chiến

(JBO247)Vậy là sau hơn 1 tuần kể từ khi huyền thoại Dendi chính thức công bố tên tổ chức do chính anh sáng lập – B8 thì cuối cùng những cái tên mà sẽ cùng kề vai sát cánh bên cạnh Dendi trong những giải đấu sắp tới đã được hé lộ. Và nếu nhìn vào đội hình của B8 chúng ta sẽ nhận ra đó đều là những nhân vật có “máu mặt” ở khu vực CIS.

Cách đây vài ngày, một đoạn video dài khoảng 5 phút đã được Dendi đăng tải trên trang twitter của mình và thực tế, đây cũng chính là đoạn teaser cho tổ chức riêng mà anh đã sáng lập, đó là một dự định anh đã ấp ủ từ bấy lâu nay.

Sơ lượt đoạn video giới thiệu về tổ chức mới của Dendi, đoạn video khắc họa hình ảnh của Dendi lúc về già, sống tại quê nhà Lviv vào năm 2059 cùng với đứa cháu nội của mình. Trong đoạn video có hàng loạt những chi tiết thú vị, với những meme cũ và mới nhưng ít nhiều đều phản ảnh đến sự nghiệp và cuộc đời của Dendi, chúng được lồng ghép một cách rất đỗi tinh tế và dễ thương ở trong đoạn video ngắn này. Và ở cuối video là tên của tổ chức do Dendi sáng lập được xuất hiện, đó chính là B8.

Có thể thấy mặc dù chưa qua lớp diễn xuất nào, nhưng cách mà Dendi nhập vai chính mình lúc về già chắc hẳn cũng đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Phân đoạn mà “ông” Dendi hồi tưởng về quá khứ đầy huy hoàng của mình, cái thời mà ông còn trẻ và sở hữu cho mình “những ngón tay nhanh nhất phương Đông”; cùng với đó là chức vô địch TI1 cũng như vô số những giải đấu khác phía sau; hay là những thất bại tại TI2 cũng như TI3; còn đó là những sự sa sút phong độ sau thời gian khủng hoảng do những thất bại liên tiếp; tất cả những điều đó chắc chắn sẽ tạo ra những khoảnh khắc xúc động cho người xem trong video của anh chàng Dendi.

Vậy là sau hơn 1 tuần kể từ khi huyền thoại Dendi chính thức công bố tên tổ chức do chính anh sáng lập – B8 thì cuối cùng những thành viên sẽ kề vai sát cánh bên cạnh Dendi trong những giải đấu sắp tới cũng đã lộ diện. Đó đều là những cái tên khá quen thuộc với những người hâm mộ Dota 2 CIS nói riêng và Dota 2 thế giới nói chung.

Đầu tiên là bộ đôi Support LeBron và KingR, họ đều là những người bạn rất thân với anh ngoài đời và họ cũng chính là những chiến hữu đã từng kề vai sát cánh bên cạnh Dendi trong suốt một thời gian dài. Tiếp theo thì Offlane của B8 sẽ được đảm nhiệm bởi Ghostik, anh là một game thủ dày dạn kinh nghiệm trận mạc. Tuy nhiên Carry của đội lại là một cái tên khá lạ lẫm với nhiều người và nhiều khả năng đây là một tài năng trẻ được chính Dendi phát hiện – pio65. Và vị trí cuối cùng và cũng là vị trí quan trọng nhất, Midlaner của B8 không ai khác sẽ được chính huyền thoại Dendi đảm nhiệm, chỉ khác một điều là lần này anh sẽ kiêm luôn vai trò thuyền trưởng của đội.

B8 với màn ra mắt lần này, họ sẽ có phần debut tại vòng sơ loại ESL One Los Angeles sắp tới, có thể thấy với đội hình đầy tiềm năng, kết hợp giữa cả sức trẻ tài năng và kinh nghiệm lão làng thì chắc chắn rất nhiều người hâm mộ có thể đặt niềm tin vào Dendi cùng đồng bọn sẽ có màn thể hiện thật ấn tượng sắp tới đây.

JBO  247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS