[Dota 2] Aster hợp tác với Fade và Sccc, thêm các ngôi sao cũ của Royal Never Give Up

Aster hợp tác với Fade và Sccc, thêm các ngôi sao cũ của Royal Never Give Up

Aster parts ways with Fade and Sccc, adds ex-Royal Never Give Up stars

Tổ chức Trung Quốc Team Aster đã công bố một số thay đổi lớn đối với đội hình xuất phát của mình.

Huyền thoại Dota 2 và người đồng sáng lập Aster Xu “BurNIng” Zhilei tiết lộ rằng đội đã chia tay với người chơi carry nổi tiếng Song “Sccc” Chun, người đi đường giữa Kee Chyuan “ChYuan” Ng và đội trưởng Pan “Fade” Yi. Thay thế bộ ba là Liu “白 学家” Yuhao, Du “Monet” Peng, và Jiang “天命” An.

Thay thế Sccc trong đội hình của Aster là carry Monet Peng của Royal Never Give Up. Là một siêu sao theo đúng nghĩa của mình, Monet được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của làng giải trí Trung Quốc trong những năm gần đây. Được biết đến nhiều nhất trong nhiệm kỳ của mình với LGD Forever Young, anh ấy là một trong số ít những người có thể lấp đầy giá trị của Sccc.

Người đi đường giữa mới của Aster 白 学家 có thể được coi là một trong những người chơi đột phá xuất sắc nhất năm nay. Sau khi dẫn dắt Sparking Arrow Gaming vô địch giải đấu trong mùa giải này, anh ấy đã được RNG chọn trong một giao dịch cách đây hơn một tháng. Anh ấy đã thi đấu cho RNG trong suốt OGA Dota PIT và vòng playoff DPL-CDA, đưa đội về đích lần lượt ở vị trí thứ ba và thứ bảy.

Cựu hỗ trợ của Keen Gaming 天命 sẽ đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ. Trước khi gia nhập Keen, đã từng gắn bó với EHOME và đội Aster, Team Sirius.

Sự bổ sung cuối cùng cho đội hình sẽ là huyền thoại Dota Zhang “LaNm” Zhicheng, người sẽ đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện từ Yao “QQQ” Yi.

Sccc và Fade đều gia nhập Aster sau The International 2019, trong đó Fade sắp giải nghệ ngắn hạn để gia nhập đội.

Team Aster đang tìm cách hồi phục sau mùa Dota 2

Team Aster đã có một mùa giải Dota 2 2019-2020 mờ nhạt. Phong độ của đội giảm mạnh sau khi các giải đấu trực tuyến trở thành tiêu chuẩn, phần lớn khiến cho các vị trí trung bình khiến họ liên tục lép vế trước những gã khổng lồ lâu đời như Vici Gaming, PSG.LGD và Invictus Gaming. Màn trình diễn tốt nhất của họ là về đích ở vị trí thứ ba tại DPL-CDA Professional League vào tháng trước.

Cuộc cải tổ đội hình của Team Aster là sự thay đổi đáng chú ý thứ hai cho thấy một cuộc Đại náo loạn Dota 2 Trung Quốc khác đang bắt đầu. Các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc đã dậy sóng với tin đồn về việc Lu “Somnus” Yao, Xu “fy” Linsen và Zhang “Eurus” Chengjun đều trở thành đặc vụ tự do. Dota 2 cũng đã thu hút sự quan tâm từ các tổ chức thể thao điện tử bên ngoài trò chơi, đáng chú ý nhất là thương hiệu PlayerUnknown’s Battlegrounds 4 Angry Men.

Sccc, ChYuan và Fade đều là những tên tuổi lớn trong làng giải trí, vì vậy hãy mong đợi họ sẽ sớm tìm được nhà mới.