[Dota 2] Anti-Mage Hero cuối cùng đã xuất hiện trong TI10 Battle Pass

Female Anti-Mage Hero cuối cùng đã có trong TI10 Battle Pass

Female Anti-Mage Hero Persona finally arrives in TI10 Battle Pass

Sau nhiều ngày ngao ngán, một bổ sung lớn cho The International 10 Battle Pass đã giảm xuống trong Dota 2.

Phiên bản Hero Persona skin in Dota 2 cho Anti-Mage đã xuất hiện, mang đến cho người hâm mộ một trong những skin được tìm kiếm nhiều nhất trong cuộc chiến. Skin cho Anti-Mage khi còn là một đệ tử nữ trẻ hơn tên là Wei.

Nó có skin Hero thứ hai trong Dota 2, sau skin Acolyte of the Lost Arts cho Invoker cho thấy anh ta là một pháp sư trẻ, đầy khao khát.

Trong khi Skin Path Disc Path về mặt kỹ thuật rơi vào cùng loại skin với Acolyte of the Lost Arts, nó thực sự vượt xa một vài bước so với những gì người hâm mộ nhận được từ một trong những skin được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019.

Your guide to everything in The International 2020 Battle Pass

Con đường môn đệ thực sự, thực sự biến Anti-Mage thành một nhân vật hoàn toàn khác. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ việc tu sửa hoàn toàn nhân vật, hoạt hình mới và chân dung mới.

Mặc dù cả hai đều là Anh hùng Personas, Wei là một nhân vật hoàn toàn khác. Trong khi Anti-Mage tự trọng và thuyết giáo, Wei lại ít nghiêm trọng hơn. Cô ấy có thái độ vui vẻ hơn và phá vỡ sự khôn ngoan theo cách mà người hâm mộ sẽ mong đợi.

Mặc dù vậy, Wei vẫn chơi chính xác giống như Anti-Mage luôn có, tung ra Battlefury sớm và chơi Dota 2 như một trò chơi đơn với hy vọng nổi lên từ rừng rậm như một cỗ máy giết chóc không thể ngăn cản.

TI10 Battle Pass vẫn còn rất nhiều thứ để cung cấp

Skin Anti-Mage của môn đệ là một trong những phần đáng chơi nhất của TI10 Battle Pass và người chơi Dota 2 rất vui khi có nó. Điều đó nói rằng, vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi khi nói đến cuộc chiến mỹ phẩm cao cấp vượt qua.

windranger arcana

The Immortal Treasure 2 và 3 vẫn chưa được phát hành và thực sự hơi chậm so với kế hoạch. Trên hết, La bàn của Tăng Gale Arcana cho Windranger và Toy Butcher Hero Persona vẫn chưa đến Pudge.

Nó không biết khi nào những món đồ mới sẽ đến, nhưng mong đợi chúng sẽ đến trước quá lâu. TI10 Battle Pass sẽ biến mất trước đó rất lâu.

Jbo247

EVENTS